category K PLUS จัดให้! ดูหนัง ป๊อบคอร์น ร้องเกะ เล่นไอซ์ โยนโบว์ โอ้โห 18 บาท!!

Writer : Lalimay

: 1 เมษายน 2561

K-plus-edit-1-100

ลูกค้ากสิกรไทยต้องร้องไชโย เพราะตอนนี้แอป K PLUS มีโปรโมชั่นเอาใจสายบันเทิง ให้ทุกคนซื้อความสนุกในเครือเมเจอร์ซินิเพล็กซ์ ในราคาเพียง 18 บาทเท่านั้น! มีทั้งดูหนัง ซื้อป๊อบคอร์นและน้ำ ร้องคาราโอเกะ เล่นไอซ์(สเก็ต) และโยนโบว์ลิง ถ้าอยากซื้อความบันเทิงจัดหนักจัดเต็มแบบนี้ก็ไปดูรายละเอียดกันเลย

วิธีการก็ง่ายมาก เพียงแค่ใช้แอป K PLUS เข้าหน้าแรกของแอปแล้วเลือกที่ Reward PLUS จะเจอหน้าปิ๊บจังจัดให้ ซื้ออะไรก็ 18  บาทเท่านั้น! ทีนี้อยากจะบันเทิงแบบไหนก็เลือกเลย กดปุ๊บได้โค้ดปั๊บแล้วก็แค่เอาโค้ดไปโชว์พนักงานเพื่อรับสิทธิ์ จากนั้นเข้าเมนู Quick Pay เพื่อจ่ายด้วย QR Code ง่ายและเร็วเว่อร์ 

โดยเราสามารถใช้สิทธิแต่ละอย่างได้เดือนละครั้ง ตั้งแต่วันนี้ – 31 ก.ค. 2561 แต่ละเดือน สิทธิ์มีจำนวนจำกัดนะ แต่บอกไว้ก่อนนิดนึงว่าเมื่อกดรับสิทธิ์แล้ว โค้ดจะมีอายุ 60 นาที ถ้าใช้ไม่ทันก็เสียสิทธิ์ฟรีเด้ออ

ดูหนัง

K-plus-edit_1-100

จะดูหนังเรื่องอะไร  จะดูรอบไหนก็ดูได้ในราคา 18 บาท โดยใช้ทั้งโรงเมเจอร์ / อีจีวี และพารากอนเลยจ้า

สำหรับสาขาของเมเจอร์ / อีจีวี จำกัด 5,000 สิทธิ์ต่อเดือน มีสาขาดังต่อไปนี้ : บางแค บางกะปิ บางนา บลูพอร์ต เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลเวสต์เกต อิสต์วิลล์ แฟชั่นไอส์แลนด์ ฟิวเจอร์พาร์ค หัวหิน งามวงศ์วาน-แคราย พาราไดร์พาร์ค ปิ่นเกล้า พระราม 2 พระราม 3 รังสิต รัชโยธิน ซีคอน สุขุมวิท

ส่วนสยามพารากอน พรอมานาด เอสพลานาด เมกาบางนา จำกัด 1,000 สิทธิ์ต่อเดือน

ซื้อป๊อบคอร์นพร้อมเครื่องดื่ม

K-plus-edit_2-100

กลิ่นหอมๆ ของป๊อบคอร์นรสชีสลอยมากับสายลม ผสมกับความสดชื่นซาบซ่าของน้ำอัดลม ใครจะรู้ว่าเราซื้อทั้ง 2 อย่างได้ในราคาเพียง 18 บาท โดยสิ่งที่เราได้ก็จะมีป๊อบคอร์นขนาด 64 ออนซ์และเครื่องดื่ม 32 ออนซ์ เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม สิทธิในการซื้อป๊อบคอร์นพร้อมเครื่องดื่ม จำกัด 4,000 สิทธิ์ต่อเดือนนะจ๊ะ

สำหรับสาขาที่ร่วมรายการมีดังต่อไปนี้ : บางแค บางกะปิ บางนา บลูพอร์ต เซ็นทรัลปิ่นเกล้า เซ็นทรัลเวสต์เกต อิสต์วิลล์ แฟชั่นไอส์แลนด์ ฟิวเจอร์พาร์ค หัวหิน งามวงศ์วาน-แคราย พาราไดร์พาร์ค ปิ่นเกล้า พระราม 2 พระราม 3 รังสิต รัชโยธิน ซีคอน สุขุมวิท สยามพารากอน พรอมานาด เอสพลานาด เมกาบางนา

ร้องคาราโอเกะ

K-plus-edit_3-100

จะไปกับแสงสี กับปีกที่สวยๆ ให้เหมือนผีเสื้อราตรี~ เตรียมลิสต์เพลงและท่าเต้นไปให้พร้อมแล้วไปร้องเพลง 1 ชั่วโมงในราคา 18 บาทที่ blu-O กัน โดยจำกัด 400 สิทธิ์ต่อเดือน

Artboard 2-100

สำหรับสาขาที่ร่วมรายการมีดังต่อไปนี้ : บลูโอ ปิ่นเกล้า สุขุมวิท เอสพลานาด พัทยา รัชโยธิน รังสิต พารากอน แจ้งวัฒนะ ชลบุรี เอสพลานาดแคราย อุดรธานี

เล่นไอซ์สเก็ต

K-plus-edit_5-100

ไปเล่นไอซ์สเก็ตด้วยกันไหมม ไปเล่นด้วยกันรีบมา จ่ายเงินแค่ 18 บาทแต่ได้เล่นตั้ง 90 นาทีที่ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต โอ้โห คุ้มมากเว่อร์ โปรดีๆ แบบนี้มีที่ไหนอีกเนี่ย มีแค่ K PLUS เท่านั้นแหละบอกเลย เล่นไอซ์สเก็ตสวยๆ วาดลวดลายบนพื้นน้ำแข็งมีจำกัด 300 สิทธิ์ต่อเดือนเด้อ

Artboard 1_1-100

สำหรับสาขาที่ร่วมรายการมีดังต่อไปนี้ : เมกาบางนา เซ็นทรัลเพสติวัลเชียงใหม่ สุขุมวิท งามวงศ์วาน เซ็นทรัลเพสติวัลหาดใหญ่

โยนโบว์ลิง

K-plus-edit_4-100

จะสไตร์ค หรือล้างท่อ ลองมาดวลกันสักเกมไหมล่ะ? ราคาแค่ 18 บาทเอง เราจ่ายให้ก็ได้นะ ต้นเดือนนี้ไปกันเลยไหม เพราะเขาจำกัด 500 สิทธิต่อเดือน ช้าหมดเดี๋ยวอดเล่น

Artboard 3-100

สำหรับสาขาที่ร่วมรายการมีดังต่อไปนี้ : บลูโอ ปิ่นเกล้า สุขุมวิท เอสพลานาด พัทยา รัชโยธิน รังสิต พารากอน แจ้งวัฒนะ ชลบุรี เอสพลานาดแคราย อุดรธานี

Artboard 1-100

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

[ไม่มีสปอยล์] 5 ความเจ๋งของ Stranger things ทำไมใครๆ ก็ต้องดู ??


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save