category [ลือ] "โคตรฮิต" กำลังจะกลับมา !?? พร้อมแปลซีรีส์เกาหลีอีกครั้ง อย่างถูกลิขสิทธิ์


: 17 พฤศจิกายน 2559

kodhit-comeback-series-korea-cover

จากกระแสเว็บโคตรฮิต (Kodhit) ได้ประกาศหยุดแปลซีรีส์เกาหลี เนื่องจากทางค่าย SBS และ MBC ที่เกาหลีขู่จะดำเนินคดี จนเกิดกระแสในโลกออนไลน์ที่อยากให้โคตรฮิตกลับมา เนื่องจากติดใจในการแปล และความการได้ดูซีรีย์แบบทันเกาหลีเลยทีเดียว

อัพเดท: ล่าสุดทางเพจ 567Subthai ได้ออกมาแถลงแล้วว่าข่าว Kodhit อาจจะมาแปลซับให้เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น ซึ่งข้อเท็จจริงจะเป็นอย่างไร ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไป

rumors-kodhit-will-come-back-with-viu-korea-series-application-1 rumors-kodhit-will-come-back-with-viu-korea-series-application-2

ได้มีการเปิดเผยข่าวออกมาว่า ทีมงานโคตรฮิตกำลังจะกลับมา โดยในขณะนี้กำลังจะมีแอพ VIU (วิว) ซึ่งเป็นแอพที่เปิดให้ชมซีรีส์ต่างประเทศได้อย่างถูกกฏหมาย กำลังจะเข้ามาเปิดตัวในไทย และได้มีการพูดคุยกับทีมงานโคตรฮิตเพื่อทำการแปลซับให้นั่นเอง

kodhit-comeback-series-korea-2  kodhit-comeback-series-korea-4

โดยกระแสตอบรับของกลายฝ่ายก็ยินดีทีเดียวที่ทีมผู้แปลซับระดับเทพ จะมาจับมือกับแอพที่ให้บริการอย่างถูกลิขสิทธิ์แบบนี้

อย่างไรก็ดียังไม่มีการออกมาคอนเฟิร์มจากทั้งโคตรฮิต และทางแอพดังกล่าวถึงเรื่องการเปิดตัวหรือจับมือแต่อย่างใด เราในฐานะแฟนคลับก็ต้องรอชมกันต่อไปว่าจะเป็นอย่างไรนะจ๊ะ

viu-com_

รู้จักกับ VIU แอพและบริการดูซีรีย์เกาหลีชื่อดัง

VIU คือบริการดูซีรีส์และรายการทีวีแบบถูกต้องตามกฏหมาย โดยเปิดตัวที่ฮ่องกงประเทศแรกในปี 2015 และขยายเปิดในสิงคโปร์, มาเลเซีย, อินเดีย, ฟิลิปินส์ และ อินโดนีเซีย โดยสามารถชมได้ทั้งบนแอพและเว็บไซต์

ซึ่งบริการ VIU ได้รับการตอบรับที่ดีมากในทุกประเทศที่เปิดตัว เนื่องจากมีผู้ที่ติดตามซีรีส์เกาหลีจำนวนมาก และการที่ได้ชมซีรีส์ในช่วงเวลาใกล้เคียงกับเกาหลี พร้อมมีซับภาษาท้องถิ่นด้วยนั้น ถือเป็นเรื่องที่ดีงามเลยทีเดียว

ขณะนี้ VIU ยังไม่มีการประกาศเปิดตัวในไทย แต่คาดว่าน่าจะเป็นข่าวดีที่เราจะได้ชมซีรีส์เกาหลีในแบบถูกต้องตามลิขสิทธิ์ และทันกระแสได้ชมใกล้ๆ กับทางเกาหลีเลยทีเดียว

ที่มา – Kodhit567SUBThai

kodhit-comeback-series-korea

Writer Profile : MangoZero Team
Blog : MangoZero Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save