category บาร์บีคิวพลาซ่า พร้อมให้บริการ ปิ้งย่างแบบ New Normal ตั้งแต่วันนี้ ชูความปลอดภัย ที่แฝงไว้ซึ่งความสุข

Writer : kantapetch

: 18 พฤษภาคม 2563

บาร์บีคิวพลาซ่า พร้อมให้บริการปิ้งย่างแบบ New Normal ตั้งแต่วันนี้ ชูความปลอดภัย ที่แฝงไว้ซึ่งความสุข

บาร์บีคิวพลาซ่า เปิดให้บริการแล้ววันนี้ ทั่วประเทศ หลังรัฐบาลประกาศมาตรการผ่อนปรนระยะที่ 2 ชูความปลอดภัยที่ยังแฝงไว้ซึ่งความสุขและสนุกในสไตล์บาร์บีคิวพลาซ่า ด้วย 5 มาตรการเข้มข้นภายใต้คอนเซปต์ “GON Standard การันตี มื้อนี้ปลอดภัยแน่นอน”

-GON Screen มาตรฐานจุดคัดกรอง

ตรวจวัดอุณหภูมิลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ และตรวจพนักงาน 2 รอบต่อวัน โดยจะแสดงอุณหภูมิบนป้ายชื่อทุกคน

-GON Service มาตรฐานการบริการ

จัดพื้นที่นั่งรับประทานแบบเว้นระยะห่าง 1เมตร และพนักงานจะบริการเสิร์ฟชุด น้ำจิ้ม พริก กระเทียม กะหล่ำปลี น้ำซุป และอุปกรณ์สำหรับรับประทานใหม่ที่โต๊ะทุกครั้ง พร้อมอุปกรณ์สำหรับรับประทาน 1คนต่อ 1 ชุด โดยที่พนักงานก็จะสวมแมสก์ เฟซชิลด์ และถุงมือทุกครั้ง ทั้งยังมีจุดวางแอลกอฮอล์ล้างมือให้บริการด้วย

-GON Distancing มาตรฐานการเว้นระยะห่าง

พนักงานจะเว้นระยะห่างในการเสิร์ฟอาหารและอุปกรณ์30เซนติเมตร มีฉากกั้นระหว่างโต๊ะ จำกัดจำนวนผู้ใช้บริการ 1 คนต่อ5 ตารางเมตร การต่อคิวชำระเงินก็ต้องระเว้นระยะห่าง รวมถึงการรับส่งอาหารแบบTake Home และ Delivery ด้วย

-GON Touchless มาตรฐานการลดการสัมผัส

ใช้แผ่นรองบิลในการรับส่งเงินสด แทนการสัมผัสกับลูกค้าโดยตรง และยังมีบริการชำระผ่าน E-Payment เช่นเดียวกับบริการ E-Menu ให้ลูกค้าสั่งอาหารผ่านโทรศัพท์มือถือตัวเอง

-GON Cleaning มาตรฐานความสะอาด

ใช้น้ำยาฆ่าเชื้อทำความสะอาดทุกพื้นที่สัมผัสภายในร้าน ทั้งก่อนเปิดและหลังปิดร้าน รวมทั้งทำความสะอาดโต๊ะทุกครั้งหลังจากที่ลูกค้าใช้บริการแล้ว และจะมี “Gon ชั่วโมงสะอาด” ในเวลา 15.00-16.00 น. พร้อมกันทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อสร้างความเข้มข้นเรื่องการรักษาความสะอาด และเตรียมพร้อมสำหรับช่วงเวลาที่ลูกค้าเข้าร้านเป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ เพื่อให้การทานอาหารมีความสุขอีกครั้ง จึงจัดที่นั่งพิเศษให้ พี่ก้อน มาร่วมนั่งทานด้วย ผ่าน ก้อนกล้าหาญ ตุ๊กตากระดาษจิ๊กซอว์ ที่นำมาประกอบต่อกันเป็น บาร์บีกอน มังกรมาสคอตประจำร้าน สัญลักษณ์ของความน่ารัก สนุกสนาน ทำให้ประสบการณ์การทานอาหารมีชีวิตชีวา สร้างความสุข อีกครั้ง พร้อมด้วยโควทคำพูดเก๋ๆ เป็นสีสันให้กับการทาน อาทิ “ห่างกันแค่หลักเมตร แต่ได้นั่งเดทกับ GON ฟินเฟร่อ” หรือ “คำว่า โสด จะหายไป เพราะมื้อนี้ควง GON มาปิ้งด้วย” #GONMissU #GONWelcomeBack เป็นต้น เพื่อให้การทานปิ้งย่างในร้านเต็มไปด้วยความประทับใจเช่นเดิม

“การกลับมาให้บริการอีกครั้งของบาร์บีคิวพลาซ่า ภายหลังประกาศมาตรการผ่อนปรนระยะที่ 2 นี้ เราได้ให้ความสำคัญและใส่ใจกับทุก ๆ รายละเอียด ด้านความปลอดภัย แม้ในจุดเล็กๆ เรามีการลงทุนเพิ่มเติมในด้านต่าง ๆ อย่างเหมาะสม เพื่อตอบรับกับมาตรการป้องกันการติดเชื้อ ส่งผลให้เกิดการพัฒนาปรับเปลี่ยนรูปแบบและประสบการณ์ของการกินรับประทานปิ้งย่างในแบบใหม่ในร้าน เพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าบาร์บีคิวพลาซ่าจะมีการปรับเปลี่ยนไปในสถานการณ์ใด แบรนด์ก็จะยังคงให้ความสำคัญและดำเนินตามแนวคิดหลักของการสร้างความสุขและความสนุกในการรับประทานอาหารให้กับลูกค้าไว้เช่นเดิม โดยมีบาร์บีกอนเป็นทูตสำคัญที่อาสาจะมาช่วยคนไทยเยียวยาทุกสิ่ง โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิท-19 เพื่อให้คนไทยมีความสุขได้เช่นเดิม” คุณบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานบริหารหน่วยธุรกิจบาร์บีคิวพลาซ่า และงานบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด หรือ Chief Possible Officer กล่าว

บาร์บีคิวพลาซ่า พร้อมมอบประสบการณ์การรับประทานปิ้งย่างแบบ New Normal ที่จะสร้างความสุขได้เช่นเดิมบนความปลอดภัยในระดับเข้มข้นสูงสุดแล้ววันนี้ ทุกสาขาทั่วประเทศ

Writer Profile : kantapetch
หมาผู้พยายามน่ารักเท่าโลก
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[Covid-19 Phenomena] 12 New Normal ในมุมเศรษฐกิจ หลังผ่านพ้นวิกฤตโควิดระบาด

[สัมภาษณ์พิเศษ] SF Cinema กับการกลับมาเปิดบริการ ภายใต้มาตรการ ดูแลด้วยใจ


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save