category 7 สิ่งที่คุณจะได้พบ...เมื่อไปงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24


: 24 กันยายน 2562

7 สิ่งที่คุณจะได้พบ…เมื่อไปงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24

อุ่นเครื่องกันก่อนจะถึงวันงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24 ครั้งนี้กลับมาในธีม “Bring Content to Life หนังสือดีมีชีวิต เนื้อหาดีๆที่ไม่ได้อยู่แค่ในหนังสือ” และเป็นครั้งแรกที่ยกขบวนไปจัดกันที่อิมแพ็ค! ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในวันที่ 2-13 ตุลาคม 62 นี้แล้ว ยกขบวนไปฮอลล์ใหญ่ขึ้นขนาดนี้ จะมีความพิเศษอะไรมากขึ้นอีกบ้าง งานนี้ Mangozero ขอสรุปมาให้ดูกันก่อนไปดีกว่า…

1. ครั้งแรกที่งานหนังสือจะมี Flash Sale! 

ไหนๆนั่งรถไปทั้งทีแล้ว ก็เดินเล่นให้เพลินๆกันไปเลยทั้งวันดีกว่า เพราะนี่จะเป็นครั้งแรกที่งานหนังสือจะมี Flash Sale หรือก็คือโปรนาทีทองเปิดขายหนังสือดีๆน่าอ่านกันด้วยราคาถูกแสนถูกมีให้ติดตามกันได้ทุกวัน

วันธรรมดาจะมี 2 รอบ ได้แก่ เวลา 15.00 น. และ 18.00 น. ส่วนวันเสาร์อาทิตย์  วันละ 3 รอบ เวลา 12.00 15.00 น. และ 18.00 น. จะหิ้วกลับไปเองหรือซื้อไปฝากเพื่อนด้วยก็ยังคุ้ม

2. ลุ้น Ipad และคูปองเงินสด 1,000 บาททุกวัน

สำหรับใครที่เป็นสายชอบเดินช็อปยาวๆเช้าจรดเย็น มางานหนังสือครั้งนึงนี่ต้องแวะทุกบูธ  บอกเลยงานนี้คุ้ม เพราะอาจจะได้ของรางวัลกลับบ้านไปพร้อมหนังสือด้วย 

เพียงแค่คุณมาถึงงานแล้ว เดินไปลงทะเบียนเข้างานและแวะ Scan จุด Chekpoint 4 โซนขึ้นไป (จากทั้งหมด 7 โซนในงาน) ก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นเจ้าของ iPad Air รุ่น 10.5 นิ้ว WiFi 64GB ได้ เขาแจกกันวันละเครื่องไปเลย และยังมีลุ้นคูปองเงินสดสำหรับซื้อหนังสือในงานได้อีกใบละ 1,000 บาททุกวัน

โดย iPad Air จะมีแจกช่วงเวลา 20.00 น.ของทุกวัน ส่วนคูปองเงินสดมูลค่า 1,000 บาท (สำหรับซื้อหนังสือในงานเท่านั้น) จะจับรางวัลวันละ 4 รอบ ได้แก่ เวลา 13.00 น. / 15.00 น. / 17.00 น. และ 20.00 น. สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่อยู่ในงานเท่านั้นนะ ไหนๆไปทั้งทีก็รอลุ้นกันได้เลย

3. ฮอลล์ใหญ่ขึ้น หนังสือก็เยอะขึ้นนน

มหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งนี้ มีสำนักพิมพ์เข้าร่วมมากที่สุดเป็นประวัติศาสตร์ ขนมากันถึง 318 สำนักพิมพ์ รวม 888 บูธ!

ด้วยพื้นที่ของอาคารที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมมากกกก และมีการแบ่งโซนใหม่เพื่อให้เดินได้ง่ายมากขึ้น บอกเลยว่าเดินกันได้เพลินๆ พร้อมด้วยโปรโมชั่นส่วนลดค่าหนังสือจากลากหลายสำนักพิมพ์ สูงสุด 80% สามารถติดตามโปรโมชั่นและที่ตั้งบูธสำนักพิมพ์ได้จากเพจ Book Thai 

ตรวจสอบรายชื่อสำนักพิมพ์และพังบูธก่อนใครได้ที่

4. หนังสือใหม่เยอะ กิจกรรมแน่น

นอกจากบูธหนังสือจากหนังสือพิมพ์กว่า 888 บูธแล้ว ยังมีงานนิทรรศการ “Bring Content to Life” ที่จัดขึ้นในธีมเดียวกับงานในปีนี้ที่กล่าวถึงหนังสือดีมีชีวิต เนื้อหาดีๆที่ไม่ได้อยู่แค่ในหนังสือ ซึ่งคุณจะได้เห็นความดีงามของนิทรรศการนี้ตั้งแต่เดินก้าวเข้ามาในฮอลล์เลย ส่วนบริเวณเวทีกิจกรรมก็มีนักเขียนดัง ตบเท้ากันมาเปิดตัวหนังสือใหม่อย่างคับคั่ง

5. บริการเดินทางง่ายขึ้น

ใครที่เดินทางมางานด้วยรถโดยสารสาธารณะ ก็มีเส้นทางมางานได้หลายเส้นเลย แถมยังมีบริการอำนวยความสะดวกในการเดินทางให้ง่ายขึ้นไปอีกด้วยรถรับ-ส่ง ไม่ว่าจะเป็นรถเมล์ รถสองแถว หรือรถตู้ สามารถเช็ควิธีการเดินทางได้ ที่นี่ เลย นอกจากนี้ยังเพิ่มจุดรับผู้ร่วมงานด้วยรถปรับอากาศ ขสมก. และรถตู้จอดรับที่ MRT ศูนย์ราชการนนทบุรี ทางออก2 วิ่งตรงเข้าอิมแพ็คเมืองทองธานีเลยด้วย

ส่วนสำหรับใครที่ต้องการเดินทางด้วยรถแท็กซี่ ก็ยังมีโปรโมชั่นเพิ่มเติมอีก ดังนี้

1. แจก Code ส่วนลด Grab ราคาพิเศษ ลด 50% (สุงสุด 50 บาท) ให้

  • ผู้ใช้ใหม่: READABOOK50 (ลดได้ 5 ครั้ง) 
  • ผู้ใช้เก่า: READABOOK (ลดได้2 ครั้ง) 

เฉพาะรับ-ส่งที่ Impact Muang Thong Thani ระหว่างวันที่: 2 – 13 ต.ค. 2562 ด้วย JustGrab, GrabCar & GrabCar Plus เท่านั้น

2.หากต้องการใช้บริการ Smart taxi บริเวณชั้นล่างฝั่งชาเลนเจอร์ ปกติเก็บค่าเรียก 30 บาท หากซื้อหนังสือในงานครบ 500 บาท จะได้รับส่วนลดไม่ต้องจ่ายค่าเรียก เพียงนำใบเสร็จมาแลกคูปองค่าเรียกรถฟรี 30 บาทได้ที่จุดประชาสัมพันธ์ ทางออกชั้น 1 เอเทรี่ยม 2 หน้าชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2

6.ที่จอดรถเยอะกว่าเดิม

ด้วยพื้นที่ของอิมแพ็ค เมืองทองธานี มีที่จอดรถรองรับไว้ถึง 10,000 คันต่อวัน สามารถจอดรับได้ 8 จุด ทั้งภายในงานอาคารและลานจอดรถ มีบริการรถ Shuttle Bus รับ-ส่งจากจุดจอดรถไปยังอาคารชาเลนเจอร์ 2 อีกด้วย สามารถค้นหาเส้นทางไปยังจุดบริการจอดรถและบริการรถ Shuttle Bus ได้ที่แอพลิเคชั่น IMPACT Muang Thong Thani นี่เลยใช้ได้ทั้ง iOS และ Android

7.ส่งหนังสือกลับบ้านในราคาพิเศษ

สำหรับใครที่ซื้อหนังสือแล้วไม่อยากขนกลับบ้านเองหรืออยากจะส่งหนังสือกลับไปฝากเพื่อนที่มาไม่ได้ ที่งานเขาก็มีโปรโมชั่นบริการขนส่ง Kerry ด้วยราคาพิเศษให้ สำหรับการจัดส่งพัสดุบางขนาดมีลดราคาสูงสุดถึง 50% รวมถึงฟรีอุปกรณ์แพ็คและบริการ Service ช่วยแพ็คให้ด้วยนะสะดวกสุดๆ

 

 

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save