ทำไมต้องเลือก เมื่อฉลองได้ทั้งสองเทศกาลที่งาน Siam Center Year of the Dragon “A Celebration of Luck, Love & Prosperity”

Writer : kukigugi

: 2 กุมภาพันธ์ 2567

สยามเซ็นเตอร์ชวนเฉลิมฉลองปีมังกรพร้อมกับวันแห่งความรัก ในงาน Siam Center Year of the Dragon “A Celebration of Luck, Love & Prosperity” เทศกาลสุดล้ำหลากสีสันพร้อมกิจกรรมเพียบ !

กุมภาพันธ์ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเดือนแห่งเทศกาล ! เพราะเร็วๆ นี้จะมีทั้งตรุษจีนและวันวาเลนไทน์ให้ได้เฉลิมฉลองกัน 

สยามเซ็นเตอร์เขาก็ไม่พลาด จัดงานควบฉลองทั้งสองเทศกาล พร้อมทั้งชวนสองนักแสดงดาวรุ่ง พูห์ กฤติน กิจจารุวรรณกุล และ พาเวล นเรศ พร้อมเผ่าพันธ์ นักแสดงนำ Pit Babe TheSeries ภายใต้โปรเจ็กต์ CHANGE ORIGINAL มาร่วมฉลองปีมังกรแบบหวานฉ่ำ

ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมสนุก เอาใจทั้งสายมู คนมีคู่ และคนโสด ! ไม่ว่าจะเป็น The Dragon Fortune Teller เอาใจสายมู เชค เชค แล้วได้เช็คดวงกับเซียมซีดิจิตอล จากผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ของตัวเลข “แมน การิน” 

พร้อมเช็คสเตตัสความรัก กับ “แม่หมอนิ้งหน่อง- Madoodungfortuneteller” ใน LoveStarแบบ3ภาษา 

หรือจะแนวงานศิลป์กับ Personalize Ai E-Wallpaper สร้างสรค์ Wallpaper ชิ้นเดียวในโลกด้วยระบบ Ai generator

เสร็จแล้วก็มาเอนจอยกับผลไม้เคลือบน้ำตาล หวานฉ่ำต้อนรับวันแห่งความรัก กับ The Dragon Candy: Tang Hulu Pop Up 

อย่าลืมไฮไลท์สำคัญที่ตั้งอยู่ตรงกลางงาน Dragon-go-round มังกรหมุนๆ เครื่องเล่นแห่งรัก ที่เขาบอกว่าใครอยากรักยืนยาวลองมาหมุนๆ กับเจ้าเครื่องเล่นนี้ดู หรือคนโสดอยากได้โชค ก็เข้าไปเล่นได้เหมือนกันนะ

ภายในงานยังตกแต่งด้วยงานศิลปะแบบจีนร่วมสมัยจากศิลปินระดับโลกชาวอเมริกัน Ken Kelleher หรือที่คุ้นหูในนาม “anchor ball” เพื่อเฉลิมฉลองตรุษจีนให้ล้ำกว่าเดิมจนกลายเป็นคีย์หลักของธีมงานที่สวยงามสะดุดตาสุดๆ 

กิจกรรมอัดแน่น แต่แน่นได้มากกว่านี้อีก ! เพราะสยามเซ็นเตอร์เขามาเต็ม ยกคอลเลคชันพิเศษร่วมคอลแลปกับศิลปินอีกมากมาย อาทิเช่น KANAPOT, Wacoal X Phannapast, ABSOLUTE SIAM STORE X Sculpture Studio, Ball & Chain และสินค้าแบรนด์ดังอีกมากมาย

รวมถึงกิจกรรมสำหรับวันวาเลนไทน์ สนับสนุนความรักของทุกเพศทุกวัย กับการจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่พร้อมลุ้นของรางวัลตรวจสุขภาพฟรีสำหรับคู่รัก ! ถือเป็นการสนับสนุนความรักที่เท่าเทียม และส่งสัญญาณที่ดีสำหรับคู่รักทุกเพศสุดๆ

ไม่รู้จะจัดใหญ่จะโตไปไหน แต่สยามเซ็นเตอร์เขามาเต็ม เขาทำถึงของจริง งานนี้ห้ามพลาด ฉลองควบสองได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 29 กุมภาพันธ์ เลยน้า ~

พาทัวร์ Apple Central World ครบทุกมุม!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save