category 8 ท่าทางของผู้ชาย เมื่อเขาทำแบบนี้กับคุณหมายความว่ายังไงกัน?

Writer : icediry

: 10 กรกฏาคม 2561

ช่วงนี้สาวๆ คนไหนกำลังคุยกับหนุ่มอยู่ แต่เอตัวเขาก็ยังไม่บอกสถานะชัดเจนกับเรา แต่การกระทำของเขานั้นมันชวนคิดไปไกลจัง งั้นลองมาดูกันสักหน่อยดีกว่าค่ะ ว่าท่าทางที่เขาปฏิบัติกับเขา มันหมายความว่ายังไงกันแน่นะ??

ผู้ชายลูบผม

ในระหว่างที่อยู่ในช่วงกำลังคุยๆ กันอยู่ แล้วคุณดันพบกับการกระทำบางอย่างที่ทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหว อย่างการที่ผู้ชายลูบผมเรา หรือจับหัวเราโยกไปมาเบาๆ บอกเลยว่าเป็นโมเมนต์ที่ทำให้ผู้หญิงเขินเบาๆ ในใจเป็นอย่างมาก นั่นหมายความว่า เขาเริ่มรู้สึกแคร์คุณ ห่วงคุณอยู่หน่อยๆ แต่ยังไม่อยากออกอาการมาก

ผู้ชายโอบไหล่

ถ้าเจอผู้ชายที่เราคุยด้วยบ่อยๆ ชอบมาโอบไหล่เรา ทำให้เราเผลอคิดไปไกล อาจจะต้องทำใจไว้นิดนึงเพราะเขาอาจคิดกับเราแค่เพื่อนนะ โดยปกติแล้วเวลาผู้มักจะกอดคอ ตบไหล่เพื่อนกันเป็นปกติ พอทำพฤติกรรมนี้กับเรา ก็เลยเป็นความเคยชินซะมากกว่า ฉะนั้นถ้ายังไม่ได้เป็นแฟนกัน จะรู้สึกเหมือนโอบไหล่เพื่อนเฉยๆ นะ

ผู้ชายจับมือในที่สาธารณะ

ถ้าสถานะความสัมพันธ์ที่บ่งบอกด้วยคำพูดยังไม่ชัดเจน แต่ต้องบอกเลยว่าถ้าผู้ชายมาจับมือเราในที่สาธารณะ แบบนี้ละก็นั่นกลายเป็นว่าความสัมพันธ์ของคุณและเขาเริ่มชัดเจนในไม่ช้านี้แล้วละ เพราะนั่นหมายความว่าเขาต้องการบอกให้คนอื่นรู้เป็นนัยๆ ว่าคนนี้ของเขานะ!

ผู้ชายจ้องตาไม่กระพริบ

ระวังไว้เลยล่ะ ถ้าคุณเผลอคุยกับผู้ชายที่เพิ่งเจอกันไม่นาน แล้วเขาดันจ้องตาคุณไม่กระพริบ จนทำให้จิตใจชวนหวั่นไหวเบาๆ นั่นหมายความว่า เขากำลังพยายามหว่านเสน่ห์ใส่คุณอยู่ พยายามให้คุณค่อยๆ ตกหลุมรักเขา แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะจริงจังกับคุณนะ ของแบบนี้ต้องดูกันยาวๆ เลย

ผู้ชายกอดจากด้านหลัง

เป็นโมเนต์ที่ช่างโรแมนติกมากๆ ถ้าจู่ๆ คุณยืนดูนกดูไม้ ดูอะไรเพลินๆ แล้วมีผู้ชายที่อาจจะเป็นแฟนกับคุณแล้ว มาโอบกอดคุณจากข้างหลัง การที่เขาทำแบบนี้เพราะเขารู้สึกอยากเป็นคนที่คอยปกป้องคุณ ช่างเป็นช่วงที่โรแมนติกหัวใจพองโตเลยละ

ผู้ชายนอนหนุนตัก

ในบางทีสาวๆ หลายคนน่าจะรู้สึกประหลาดใจว่าเอ๋ทำไมเขาถึงมานอนหนุนตักเราแบบนี้ บางทีก็หนุนแบบไม่ทันตั้งตัวซะด้วย จริงๆ แล้วเขาแค่อยากรู้สึกสบายใจ เหมือนช่วงนี้เขามีเรื่องให้กังวลใจอยู่ พอมาเจอแล้วก็อยากจะรีแล็กซ์สักหน่อย

ผู้ชายให้เราพิงไหล่

หากผู้ชายค่อยๆ จับหัวเราให้ค่อยๆ เอียงตัวมาพิงไหล่เขา เป็นเพราะว่าเขาอยากให้คุณรู้สึกว่าสามารถพึ่งพิงเขาได้ ต่อให้คุณมีปัญหาอะไรก็ตาม

ผู้ชายจุ๊บหน้าผาก

ถ้าเจอเขาทำแบบนี้ใส่ มีเขินตัวม้วนฟินแน่ๆ เลย ซึ่งที่เขาทำแบบนี้กับคุณเป็นเพราะว่า เขารู้สึกอยากถนุถนอมอยากดูแลคุณให้ดีที่สุด

สาวๆลองไปเช็กหนุ่มๆกันดูนะมีเขาแอบทำข้อไหนไปแล้วบ้าง

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save