category Tattoo Colour ขายบัตรคอนเสิร์ตพิเศษ SuperfansCare หมดภายใน 10 นาทีแรก จนแฟนๆอยากให้เพิ่มรอบ

Writer : Hanachan

: 9 มีนาคม 2565

[NEWS] Tattoo Colour ขายบัตรคอนเสิร์ตพิเศษ SuperfansCare หมดภายใน 10 นาทีแรก จนแฟนๆอยากให้เพิ่มรอบ

ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์มาอย่างไว จนตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น สำหรับ #TattooColour เมื่อวงคุณภาพในตำนานกลับมาจัด Special Concert ที่ชื่อว่า ‘SuperfansCare’ ตอบรับซิงเกิล SuperCarCare ตอกย้ำความแมสและความคิดถึงต่อแฟน ๆ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา  

ซึ่งเมื่อต้นสังกัดอย่าง SMALLROOM ได้เปิดขายบัตร ‘Be A Bud presents Tattoo Colour SuperfansCare Concert’ ช่วงเที่ยงวันที่เพิ่งผ่านมา ปรากฎแว้! บัตรถูกจองหมดภายในระยะเวลา 10 นาที 

ทำให้ตอนนี้ มีคนที่ซื้อบัตรไม่ทันจำนวนมาก และแฟนเพลงก็ต่างเรียกร้องให้มีการเพิ่มรอบงาน ไปจนถึงเปลี่ยนสถานที่จัดงานให้กว้างขวางยิ่งขึ้น ซึ่งในเทรนด์ทวิตเตอร์ตอนนี้ได้กลายเป็นตลาดหาซื้อบัตรกันเรียบร้อยแล้วววว เชื่อแล้วว่าร่างกายต้องการคอนเสิร์ต โดยเฉพาะคอนเสิร์ตของ Tattoo Colour กันมากแค่ไหนนน

ทางด้านต้นสังกัดเองก็ออกมาระบุว่า ใครที่ไม่ทัน ยังมีโอกาสอีกครั้งหลังตรวจสอบจากบัตรหลุดจองของคนที่ยังไม่ได้ชำระเงิน และสัญญากับแฟนเพลงว่าจะจัดงานออกมาอีกเรื่อย ๆ พร้อมย้ำไม่ให้ซื้อบัตรเกินราคาจากคนที่กดไปอัพราคาทางโลกโซเชียลอีกด้วย

สำหรับคอนเสิร์ต ‘Be A Bud presents Tattoo Colour SuperfansCare Concert’ จะจัดขึ้นในวันที่ 19 มี.ค. ณ ลิโด้ ฮอลล์ 2 ส่วนคนที่ซื้อไม่ทันหรือมาไม่ได้จะมีถ่ายทอดสดให้ชมผ่านเฟซบุ๊คไลฟ์บนเพจ Tattoo Colour ด้วย

แต่คงจะดีไม่น้อยถ้าได้ไปฟังสด ปลดปล่อยและย้อนความทรงจำกับเพลงเก่า ๆ ไปพร้อมกับเหล่าศิลปินคุณภาพอย่าง Tattoo Colour ฃ

**อัพเดทล่าสุด บัตรหลุดจอง จะมีการเปิดขายอีกหนึ่งรอบ วันนี้เวลา 19.00 น. โดยมีกติกาจำกักจำนวนสั่งซื้อได้ไม่เกิน 2 ใบ โดยบัตรจะอยู่ที่ราคา 350 บาท**

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

สรุปผลรางวัลจากเวทีสุดปัง 2021 American Music Awards


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save