ไฟเขียวลุยสร้างภาคต่อ นาฮงจิน ผู้อำนวยการสร้าง “ร่างทรง” ประกาศสร้างภาคต่อ พร้อมชื่อเรื่องว่า “MINK” (มิ้ง) ตัวเอกของเรื่อง

Writer : uss

: 20 มิถุนายน 2565

[NEWS]  ไฟเขียวลุยสร้างภาคต่อ นาฮงจิน ผู้อำนวยการสร้างร่างทรงประกาศสร้างภาคต่อ พร้อมชื่อเรื่องว่า “MINK” (มิ้ง) ตัวเอกของเรื่อง 

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามในตลาดโลก นาฮงจิน ผู้อำนวยการสร้าง “ร่างทรง The Medium” ได้ประกาศข่าวดีสุดเซอร์ไพร์สให้เหล่าแฟน ๆ ในงาน SHOWBOX: Fun for Tomorrow ประกาศสร้างหนัง “ภาคต่อ” ของ “ร่างทรง The Medium” โดยจะใช้ชื่อเรื่องว่า “MINK” (มิ้ง) ชื่อตัวเอกของเรื่องที่เราหลายคนรู้จักนั่นเอง

“ร่างทรง”

สำหรับใครที่ยังไม่ได้ดูเรื่องนี้ “ร่างทรง” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการสืบทอดทายาทร่างทรง ย่าบาหยัน ของครอบครัวหนึ่งในภาคอีสานของไทย เมื่อทายาทรุ่นปัจจุบันไม่อยากรับช่วงต่อแต่ก็ไม่อาจฝืนชะตาได้ จึงเป็นเหตุนำมาสู่เรื่องราวเขย่าขวัญคนทั้งโลก!

“จากไทยส่งไกลถึงเกาหลี”

เป็นที่รู้กันว่าหนังร่างทรงในประเทศไทยตกเป็นที่วิพายก์วิจารณ์กันอยู่ 2 ฝั่ง คือ ชอบกับไม่ชอบ แต่ในทางกลับกันภาพยนตร์สยองขวัญ “ร่างทรง” จากค่าย จีดีเอช ก็ได้สร้างปรากฏการณ์ทะลุร้อยล้านบาทจากรายได้ทั่วประเทศ อีกทั้งยังเป็นหนังไทยที่ทำรายได้สูงสุดในประเทศเกาหลีใต้ ประมาณ 257 ล้านบาท นอกจากนี้ ยังคว้ารางวัล Best of Bucheon สาขาประกวดหลัก Bucheon Choice ที่เทศกาลภาพยนตร์ 25th Bucheon International Fantastic Film Festival (BIFAN) ประเทศเกาหลีใต้

ส่วนรายละเอียดสำหรับภาคต่อยังไม่มีการเปิดเผยว่า เรื่องราวจะเดินหน้าไปในทิศทางไหน และ “โต้ง-บรรจง” จะกลับมารับหน้าที่เป็นผู้กำกับหรือไม่? รอติดตามเลยย

ที่มา : JUSTดูIT , tvdailykorea

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save