TMRW จัดปาร์ตี้ขอบคุณลูกค้า ชวนมาตั้งตี้ เล่นเกมวัดดีกรีแฟนพันธุ์แท้

Writer : Yoom

: 6 มกราคม 2563

ยูโอบี บริการธนาคารเพื่อดิจิทัลเจเนอเรชัน จัดงานปาร์ตี้ “TMRW ตั้งตี้มามันส์” ขอบคุณลูกค้าที่มีการทำธุรกรรมผ่านแอปพลิเคชัน TMRW สูงที่สุด ชวนมาเล่นเกมพิสูจน์ความเป็นแฟนพันธุ์แท้ พร้อมแนะนำแอปพลิเคชันเวอร์ชั่นล่าสุด ที่ใช้งานง่ายและสนุกขึ้น

งานนี้ TMRW เปลี่ยนพื้นที่ใน Lido Connect เป็นอีเวนท์สเปซแนวสตรีท เอาใจดิจิทัลเจเนอเรชัน โดยมีพิธีกรคู่ซี้ ดีเจเผือก-ดีเจโบ มาสร้างบรรยากาศความมันส์ ก่อนพาเข้าสู่ช่วงเล่นเกมตอบคำถามแบบอินเตอร์แอคทีฟ ที่ผู้ร่วมงานทุกคนสามารถร่วมสนุกได้ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ ผ่านคำถามวัดดีกรีแฟนคลับตัวจริง

ไม่ว่าจะเป็น ยอดแจกชานมไข่มุก 54,000 แก้วตั้งแต่เปิดตัว บัญชี TMRW Everyday ที่จ่ายดอกเบี้ยทุกเดือน ในอัตรา 1.6% ต่อปี โปรแกรม Cash Back 3% ที่เลือกหมวดการใช้จ่ายได้ถึง 8 หมวด โปรโมชั่น 15 on 15 รับเครดิตเงินคืนจาก 15 ร้านค้าและบริการชื่อดัง และล่าสุดโปรแกรมชวนเพื่อนมาสมัคร TMRW ที่มอบเงินให้ผู้แนะนำสูงสุด 1,000 บาทต่อคน แบบไม่จำกัดจำนวน

ภายในงานมี กอล์ฟมาเยือน เจ้าของเพจอันโด่งดัง @Golfwashere เฟิน ศุภนารี บล็อกเกอร์สายกินเที่ยว @Supanareestory และ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ หรือที่รู้จักกันในนาม “หมอเต่า” จากละครเรื่องรักฉุดใจนายฉุกเฉิน มาร่วมพูดคุยถึงการสมัครและการใช้งานบัตรเครดิต TMRW ที่ง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเจนวาย

เพราะในวันนี้ TMRW ได้เพิ่มเทคโนโลยีสแกนใบหน้า (Facial Recognition) เข้าไปตั้งแต่ขั้นตอนการสมัครผ่านแอปพลิเคชัน เพื่อประสบการณ์การเปิดบัญชีที่รวดเร็วและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเพิ่มฟังก์ชั่นสมัครบัตรเครดิตผ่านแอปพลิเคชัน ให้ลูกค้าสามารถรับสิทธิประโยชน์จากการใช้งาน TMRW ได้เต็มที่ยิ่งขึ้น

คุณนที ศรีรัศมี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริการธนาคารผ่านช่องทางดิจิทัล ธนาคารยูโอบี (ไทย) กล่าวว่า “เราให้ความสำคัญกับเสียงตอบรับและคำแนะนำของลูกค้าเพื่อพัฒนา TMRW อย่างสม่ำเสมอ งานปาร์ตี้ในครั้งนี้เพื่อแทนคำขอบคุณสำหรับความไว้วางใจที่มีให้เราตลอดมา เราจะไม่หยุดเรียนรู้จากข้อมูลเชิงลึก ที่รวมรวบจากธุรกรรมต่างๆ ของลูกค้าเพื่อพัฒนาประสบการณ์ให้ตรงใจลูกค้าเสมอ”

สำหรับ TMRW เวอร์ชั่นล่าสุด ลูกค้าจะได้ใช้งานอินเตอร์เฟซแบบใหม่ รวมถึงการจัดการข้อมูลที่ลูกค้าได้รับบนหน้าโฮมเพจ ลดขั้นตอนในการชำระสินค้าและบริการ และจัดการบัตรเครดิตแบบเรียลไทม์ ในฐานะบริการธนาคารบนโทรศัพท์มือถือเต็มรูปแบบแห่งแรกในประเทศไทย TMRW ได้เปลี่ยนวิธีที่ผู้บริโภคยุคดิจิทัลในประเทศไทยเข้าถึงประสบการณ์บริการธนาคาร นับตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 มีนาคม ที่ผ่านมา

โดยการ ใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อให้ลูกค้าแต่ละรายได้รับประสบการณ์และข้อมูลเชิงลึกเฉพาะบุคคล และเพื่อให้การออมเงินและการจัดการด้านการเงินเป็นเรื่องสนุก โดยTMRW เป็นบริการธนาคารบนโทรศัพท์มือถือเต็มรูปแบบรายแรก ที่ออกแบบเกมจัดการด้านการเงิน เพื่อช่วยให้ลูกค้ามุ่งสู่เป้าหมายการออมเงิน ผ่านขั้นตอนที่สนุกและทำได้จริง

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

TMRW Facebook: https://www.facebook.com/tmrwthailand/

TMRW Website: www.tmrwbyuob.com

Writer Profile : Yoom
เด็กหนุ่มจบปรัชญาและศาสนาแต่มาทำงานเป็น Content Creator รักการปีนเขา เวลาว่างชอบเล่นกับแมว และชอบถ่ายวิดิโอเป็นชีวิตจิตใจ
View all post
ไอเท็มกีฬา adidas ชิ้นที่ 2 ครึ่งราคา มาช็อปกับใครก็คุ้ม !

ไอเท็มกีฬา adidas ชิ้นที่ 2 ครึ่งราคา มาช็อปกับใครก็คุ้ม !

รู้ไหมว่าในศึก King's Cup ครั้งที่ 46 เสียงเชียร์ที่มาจากแฟนบอลทุกคนที่อยู่นอกสนามนั้นมีมากมายแค่ไหน?

รู้จักกับ 'สนามคอปแฮม' 1 ใน 10 สนามซ้อมที่ดีที่สุดในโลกของ 'เชลซี' ที่ห้ามคนนอกเข้า

5 เหตุผลที่บล็อกเกอร์ควรส่งชื่อประกวด Thailand Best Blog Awards 2018 by CP ALL และ 1 ปีหลังรับรางวัลของ SPACETH.CO

ถาม-ตอบแบบโบ๊ะบ๊ะ โบ๊ะบ๊ะ! เที่ยวแบบไหนโดนใจ ‘ทอม อิศรา’

สรุปงาน 'Banpu B-Sports Thailand 2018' การแข่งขันบอร์ดเกมครั้งแรกในไทยที่ใหญ่ที่สุด

สรุป 7 สิ่งน่าสนใจในงาน AIS Digital Intelligent Nation 2019 เสริมความแกร่งทุกแพลตฟอร์ม พร้อมมุ่งสู่ 5G

การให้โอกาสเด็กสำคัญแค่ไหน? NAVIGATING HAPPINESS  โครงการที่เชื่อในการแบ่งปัน และการสร้างพื้นที่แห่งโอกาส

การให้โอกาสเด็กสำคัญแค่ไหน? NAVIGATING HAPPINESS โครงการที่เชื่อในการแบ่งปัน และการสร้างพื้นที่แห่งโอกาส

5 สิ่งที่น่าสนใจ เมื่อลอรีเอะ ดึงทุกคนมารู้จักแบคทีเรีย ผ่านงานศิลป์

ลุคไหน ก็ลดได้ทั้งชุด! adidas จัดโปรเด็ด ซื้อ 3 ชิ้น ลด 33% เริ่ม 17-24 พฤษภาคมนี้

ห้ามพลาด! ที่สุดของมหกรรมความสนุกกับงาน Galaxy A Fan Fest 

พาเที่ยวงาน "60 ปี ไทยน้ำทิพย์ เส้นทางแห่งความสดชื่น"

6 สถานการณ์ที่เด็กออกแบบต้องเจอ 

รวมภาพ S2O2018 สนุก ชีวิตดี กับ BLEND 285