ยืนยันแล้ววว!! เดินหน้าสร้างความฟินกันต่อกับภาค 2 ของ To All The Boys I've Loved Before


: 20 ธันวาคม 2561
ยืนยันแล้ววว!! เดินหน้าสร้างความฟินกันต่อกับภาค 2 ของ To All The Boys I've Loved
เมื่อสาย ๆ วันที่ 20 ธันวาคมที่ผ่านมาทาง Netflix ได้มีการโพสต์วิดิโอเพื่อยืนยันว่า “To All The Boys I’ve Loved Before” หนังดังแห่งปี จะมีภาค 2 อย่างแน่นอน!

To All The Boys I've Loved Before
To All The Boys I’ve Loved Before เป็นหนังรักที่พัฒนาบทมาจากหนังสือวรรณกรรมวัยรุ่น และถูกสร้างโดย Netflix และออกอากาศเมื่อปี 2018 ด้วยความน่ารักของบทและตัวนักแสดง ทำให้หนังเรื่อง To All The Boys I’ve Loved Before ดังข้ามคืน ส่งผลให้นักแสดงนำชายอย่าง “โนอาห์” กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากมาย และทำให้นักแสดงนำสาวอย่าง “ลาน่า” กลายเป็นไอค่อนประจำความน่ารักไปเต็ม ๆ !
สำหรับใครที่เคยดูหนังเรื่องนี้แล้วหลงรักตัวละครในเรื่องนี้ รวมไปถึงอยากจะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับ “ปีเตอร์” และ “ลอร่า” หรือจะมีเหตุการณ์อะไรใหม่ ๆ นักแสดงใหม่ ๆ คู่ใหม่ ๆ หรือเปล่า ก็ต้องรอติดตามกันในภาพยนตร์ภาคต่อของ “To All The Boys I’ve Loved Before”
ก่อนจะจบวิดิโอยังมีการเอ่ยถึง “จอห์น แอมโบรส” ด้วย นี่อาจจะเป็นคำใบ้เล็ก ๆ น้อย ๆ ให้แฟนหนังเรื่องนี้ได้แอบลุ้นว่าในภาคต่อนี้ จอห์น แอมโบรส หนึ่งในผู้ชายที่ลอร่า จีน เคยเขียนจดหมายถึงนั้นจะเข้ามามีบทบาทอย่างไรในภาคต่อนี้
ในส่วนของวันกำหนดฉายยังไม่มีประกาศออกมา สาวกปีเตอร์และลอร่า จีน ก็คงต้องรอกันอย่างใจจดใจจ่อกันต่อไปแหละน้าา
ดูวิดิโอได้ที่ : https://www.facebook.com/NetflixTH/videos/127228651548934/UzpfSTEwMDAwMzUyNjQ3NzM0MjoxODEzMDY5OTkyMTUzODY2/
Writer Profile : มะขิ่น
Content Creator ที่ชอบอ่านหนังสือ รักการฟังเพลง และบูชาภาพยนตร์ ใช้เวลาว่างในการทำช่องยูทูปสอนภาษาอังกฤษ
Blog : Pumkinz's Area Social Media : Facebook, Twitter
View all post
ยืนยันแล้ว! ไม่มีภาคต่อสำหรับ Daredevil

ยืนยันแล้ว! ไม่มีภาคต่อสำหรับ Daredevil


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save