The Glass Girls ปล่อยซิงเกิลใหม่เป็นเพลงธีมประจำปี “We Are The Glass Girls” พร้อมรอยยิ้มกับคอนเสิร์ตแรกในปี 2023

Writer : Hanachan

: 1 มีนาคม 2566

[News] The Glass Girls ปล่อยซิงเกิลใหม่เป็นเพลงธีมประจำปี “We Are The Glass Girls” พร้อมรอยยิ้มกับคอนเสิร์ตแรกในปี 2023

23 สาว The Glass Girls จากค่าย TGG Entertainment กลับมาอีกครั้ง ฉลองซิงเกิลใหม่รับปี 2023 ด้วยการปล่อยเพลงธีมประจำปี “We Are The Glass Girls” ด้วยคอนเซปต์ “แก้วเปล่าใบใส” ที่พร้อมจะเติมเต็มประสบการณ์ พัฒนาความสามารถ และเป็นเด็กสาวที่พร้อมจะมอบรอยยิ้ม ความสุข และคอยเป็นกำลังใจให้กับเหล่าแฟนคลับเสมอ

ซึ่งซิงเกิล “We Are The Glass Girls” สื่อสารถึง “ความพยายามพัฒนาตัวเองเพื่อสร้างผลงาน และก้าวไปสู่การเป็นศิลปินตัวจริงที่มีชื่อเสียงในอนาคต” โดยนอกจากสมาชิกหลักทั้ง 8 คนแล้ว ยังมี สมาชิกฝึกหัดมาร้องร่วมกันในซิงเกิลนี้อีกด้วย ซึ่งทำนองผสมกลิ่นอาย J-Pop ที่มีจังหวะสนุกสนาน และยังมีเมโลดี้ที่สวยงามแบบฉบับ T-Pop ผสมอยู่ จึงทำ ให้เพลงนี้ค่อนข้างเป็นเพลงสนุกสไตล์ญี่ปุ่นที่เข้าถึงและติดหูแฟนเพลงชาวไทย

สำหรับมิวสิกวิดีโอก็สร้างความประทับใจ สาวๆ ได้ถ่ายทอดออกมาตรงกับคอนเซปต์ของเพลงนี้ ผ่านการรวมเศษแก้วทั้ง 23 ชิ้น ซึ่งก็คือสมาชิกปัจจุบันทั้งหมดให้กลายเป็นแก้วใบใหม่ ที่ทรงพลังกว่าเดิมและพร้อมจะมอบกำลังใจและความสนุกให้กับทุกคน

เผยความสดใสของเมมเบอร์ทั้ง 23 คน ทั้งสมาชิกหลักอย่าง มิ้นต์, ไข่มุก, มะนาว, แพรว, นิ, จ๊ะจ๋า, เบ๊บ และไอจัง รวมถึงสมาชิกฝึกหัดอีก 15 คน พวกเขาปล่อยซิงเกิลไปแล้วถึง 6 เพลง เช่น Summer Chu Chu Paradise และ See you again 

  

นอกจากนี้ วันที่ 26 ก.พ.ที่ผ่านมา สาวๆ ยังได้ไปมอบรอยยิ้มกับฟรีคอนเสิร์ต “We Are The Glass Girls Concert” ที่เป็นการโชว์ซิงเกิลใหม่ล่าสุดครั้งแรกของพวกเขาบนเวทีแบบครบ 23 คน รวมถึงมีกิจกรรมให้ร่วมสนุก มอบความสุขให้กับเหล่าแฟนคลับอย่างเต็มที่

สามารถรับชม MV เพลงธีมประจำปีได้แล้วที่นี่ 

รวมถึงยังสามารถรับฟังได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music โดย TGG Entertainment

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save