ลมหนาวมากรุงเทพฯ แล้ว! กรมอุตุฯ ประกาศตลอด พ.ย. นี้ อุณหภูมิต่ำสุด 20 - 22 องศา

Writer : Sam Ponsan

: 11 พฤศจิกายน 2562

เช้าวันนี้ใครตื่นมาเจออากาศหนาว อาบน้ำแล้วอาการสะดุ้งเล็กน้อยก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะสัปดาห์นี้กรุงเทพฯ และพื้นที่ใกล้เคียง จะหนาวยาวไปยาวไปจนสิ้นเดือน

รายงานของกรมอุตุฯ ประกาศว่าช่วงวันที่ 10 – 12 และ 15 – 16 พ.ย. อุณหภูมิจะลดลง 1 – 3 องศาเซลเซียส อุณหภูมิต่ำสุด 21-23 องศา อุณหภูมิสูงสุด 31-33 องศา  อาจจะมีช่วงที่อากาศร้อนขึ้นเล็กน้อยช่วย 13-14 พ.ย. 62 อุณหภูมิจะสูงขึ้น 1-3 องศา  และอาจจะมีฝนร้อยละ 10 ของพื้นที่ อุณหภูมิต่ำสุด 23-24 องศาเซลเซียส อุณหภูมิสูงสุด 32 – 34 องศาเซลเซียส จากนั้นก็จะเย็นใหม่

ส่วนสัปดาห์หน้าและยาวไปตลอดจนถึงสิ้นเดือนพฤศจิกายน อุณหภูมิจะยังคงเย็นอย่างต่อเนื่อง โดยวันที่ 18 – 24 พ.ย. อุณหภูมิก็ยังจะยังคงเย็นแบบนี้อยู่โดย อุณหภูมิต่ำสุด 21-23 องศาเซลเซียส ส่วนสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพฤศจิกายน ระหว่าง 25 พ.ย. – 1 ธ.ค. อุณหภูมิต่ำสุด 20-22 องศาเซลเซียส  เอาเป็นว่านาทีนี้ แฟชั่นฤดูหนาวควรต้องมาแล้วนะ ใครมีอะไรในตู้งัดออกมาเลย

ที่มา : กรมอุตุฯ 

 

 

 

Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save