รู้จัก “Alisa(อลิสา)” AI Chatbot สัญชาติไทย 
ถามตอบ-ช่วยทำงานได้ผ่าน LINE OA


: 19 เมษายน 2566

กำลังเป็นที่นิยมในโซเชียลตอนนี้ สำหรับเจ้า “Alisa(อลิสา)” AI Chatbot  สัญชาติไทย พัฒนาดยบริษัท Glory Forever PCL  รับบทเป็นผู้ช่วยส่วนตัว ผู้เข้าใจภาษาไทยและสามารถพูดคุยผ่าน Official Line Account ได้เลย Add line : @Alisa ก็สามารถใช้งานได้แล้ว

โดยเจ้า “Alisa(อลิสา)” สามารถถามตอบได้ทั่วไป หรือช่วยเหลือข้อมูลต่าง ๆ ได้ เช่น หาข้อมูล, ขอไอเดียทางธุรกิจ, ช่วยเขียนโปรแกรม, ช่วยวางแผนทริปท่องเที่ยว, ทำรายงาน, วิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก รวมถึงค้นหาภาพหรือ Generate รูปภาพที่ต้องการได้ ปัจจุบันรองรับการใช้งานใน ภาษาอังกฤษ และ ภาษาไทย

อีกจุดที่น่าสนใจตรงที่ Alisa สามารถการกำหนดจำนวนการสั่งครั้งละหลาย ๆ คำสั่งได้ เช่น บทความจำนวน 500 คำ จากนั้น Alisa AI ก็จะพิมพ์บทความตามที่เรากำหนด ออกมาภายใน 1-2 นาทีและยังมีระบบกรองคำหยาบคาย และข้อความที่ไม่เหมาะสม ทั้งในด้านของการสร้างรูปภาพ และการตอบคำถาม เพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ที่เป็นเด็กอีกด้วย

ใครสามารถทดลองพูดคุยกับ Alisa AI ได้ฟรีที่ Line ID @alisa หรือ https://lin.ee/gsgkRde และศึกษาวิธีการใช้งานได้ที่ https://Alisamaid.com

ที่มา: alisamaid, ลงทุนแมน, it24hrs

TAG :
Writer Profile : jazz.ordinaryday
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save