category 10 รายการที่น่าติดตามบนเฟซบุ๊ค ชม Live ได้ทุกวันจันทร์ ยันอาทิตย์

Writer : Sam Ponsan

: 16 เมษายน 2560

10-facebook-live-schedule-you-dont-miss

เพราะทุกวันนี้ความบันเทิง และข่าวสารไม่ได้อยู่แค่บนทีวีอีกต่อไป หลายรายการเลือกที่จะใช้เฟซบุ๊ค Live เป็นพื้นที่ออกอากาศเพื่อเผยแพร่ข่าวสาร หรือความบันเทิงเป็นประจำทุกสัปดาห์ แม้ในตอนนี้ยังมีไม่มาก แต่ Mango Zero Vision ได้จัดทำโปรแกรมรายการออกอากาศของบรรดารายการที่ Live สดเป็นประจำไม่ขาด แบบเปิดมาก็เจอ รับรองว่า #เฉียบ

ตารางการออกอากาศสดผ่าน Live 

10-facebook-live-all-schedulejpg

ส่วนรายละเอียดของรายการต่างๆ นั้นมีดังต่อไปนี้

จันทร์ศุกร์
ตื่นมาคุย – ช่อง TMK Live 
08.00 – 09.00

รายการคุยสนุกๆ ยามเช้าของวูดดี้ มิลินทจินดา ที่จะหยิบยกประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจมาพูดคุยกันทุกเช้า เป็นการออกอากาศทางช่อง 9 Mcot HD หมายเลข 30 ควบคู่กับการ Live ด้วย

10-facebook-live-schedule-you-dont-miss-tmk

จันทร์ศุกร์
คิงส์ปุ้ยคุยข่าว – ช่อง Kings TRNews
07.30 – 08.30
.

รายการเล่าข่าวยามเช้าของสองนักข่าวจากไทยรัฐทีวีคิงส์พีรวัฒน์ อัฐนาคและปุ้ยรสริน ประกอบธัญ  จุดเด่นของรายการคุยข่าวยามเช้าของสองผู้ประกาศข่าวคือการสรุปข่าวเด่นตลอดวันแบบง่ายๆ ให้คนที่ได้ชมผ่านไลฟ์ได้รู้ทันประเด็นข่าวที่เกิดขึ้นไปเมื่อวาน และน่าติดตามต่อในวันนี้ ในคอนเซปต์อัปเดทข่าวคุยง่ายฟังสบาย

10-facebook-live-schedule-you-dont-miss-king-pui

จันทร์อาทิตย์
สภากาแฟ – ช่อง Suthichai Yoon
เวลา 08.00 – 09.00 หรือ 09.00 – 10.00 . (โดยประมาณ)

รายการคุยข่าวเช้ารายวันกับสุทธิชัย หยุ่น ในแต่ละวันเขาจะมานั่งวิเคราะห์ประเด็นข่าวที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อคืน หรือเป็นประเด็นต่อเนื่องชวนติดตามในรอบวัน บางทีเขาก็จะนัดสัมภาษณ์พูดคุยกับแขกรับเชิญที่เกี่ยวข้องกับประเด็นนั้นๆ โดยใช้การ Video Call 

10-facebook-live-schedule-you-dont-miss-suttichai-yoon

จันทร์ศุกร์
ร้านเด็ดประเทศไทย  Work point Entertainment
09.00-09.30
.

รายการพาไปชิมอาหารยังร้านต่างๆ ทั่วประเทศ ทั้งร้านหรูหรา ไปจนถึงร้านบ้านๆ แต่ความอร่อยระดับช้างเผือกที่ถูกซ่อนไว้ในป่า สามารถติดตามความอร่อยได้ทุกวันช่วงสายๆ ส่วนใหญ่รายการพาชิมมักออกอากาศช่วงสายๆ ซึ่งพนักงานออฟฟิศที่เป็นกลุ่มเป้าหมายหลักไม่มีทางได้ดูหน้าทีวีแน่ๆ แต่การออกอากาศแบบ Live ก็ทำให้ถึงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น

10-facebook-live-schedule-you-dont-miss-ran-dad

จันทร์ศุกร์
ปริศนาฟ้าแลบ – ช่อง ปริศนาฟ้าแลบ
19.15 – 20.00
.

รายการถ่ายปัญหาเบาสมอง และหนักสมองสลับกันไป โดยทุกคำถาม และคำตอบเต็มไปด้วยความฮา ความเกรียนระดับเซียนยังต้องเรียกพี่ ถือป็นรายการที่อยากจะเห็นหน้าคิดคำถามจริงๆ ว่าพวกพี่กินอะไรถึงคิดออกมาได้

 10-facebook-live-schedule-you-dont-miss-the-quiz

พุธ
I Can See your Voice – ช่อง Work point Entertainment
เวลา 20.00 – 22.00

รายการเดาเสียงว่าใครคือนักร้องตัวจริง เป็นอีกหนึ่งรายการสนุกๆ จาก Work Point โดยทีมผู้สร้างรายการโคตรฮิต The Mask Singer แม้รูปแบบรายการจะต่างกันในระดับมหาศาล แต่ความบันเทิงก็จัดว่าได้อยู่

10-facebook-live-schedule-you-dont-miss-i-can-see-your-voice

พฤหัสบดี
The Mask Singer Season 2 – ช่อง The Mask Singer
20.00 – 22.00

รายการใส่หน้ากากประกวดร้องเพลงที่เรทติ้งถล่มทลายที่สุดเท่าที่ประเทศนี้เคยมีรายการบันเทิงมา และในซีซั่นสอง ก็ออกอากาศแบบต่อเนื่องอย่างรวดเร็วหลังจากซีซั่นแรกจบ นี่กะจะไม่พักกันเลยใช่ไหม และเป็นการออกอากาศควบคู่กับทางช่อง Work Point 23 ด้วยเหมือนเดิม 

10-facebook-live-schedule-you-dont-miss-the-mask-singer

จันทร์อาทิตย์
Suthichai Live Cafe – ช่อง Suthichai Yoon
21.00 – 22.00
. (โดยประมาณ)

รายการคุยข่าวค่ำรายวันกับสุทธิชัย หยุ่น แตกต่างจากรายการสภากาแฟตรงที่จะมีการหยิบประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจในรอบวันมาสรุป หรือมาขยายประเด็นต่อเพิ่มเติมผ่านการวิเคราะห์ของเขา พร้อมกับการสัมภาษณ์แขกรับเชิญผ่านการ Video Call

10-facebook-live-schedule-you-dont-miss-sutthichai-yoon-live

จันทร์อาทิตย์ (แล้วแต่แกว่างนะ)
เล่าสู่กันฟัง  – ช่อง สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว
21.00 – 22.00
โดยประมาณ (บางทีก็มาไวกว่านั้น)

รายการเล่าข่าว คุยข่าว และคุยกับผู้ชมทางบ้านแบบเดี่ยวๆ คนเดียวของเฮียยุทธ ซึ่งในแต่ละวันเขาก็จะนำประเด็นข่าวในรอบวันมาเล่า และสรุป หรืออัปเดทความเคลื่อนไหวกันทุกวัน สำหรับเวลาออกอากาศบางทีเวลาอาจจะแกว่งๆ ไปบ้างขึ้นอยู่กับว่าเขาว่างช่วงไหน แต่ไม่เกินนี้แน่นอน

 10-facebook-live-schedule-you-dont-miss-sorrayuth

จันทร์เสาร์
The Shock FM – ช่อง The Shock 13
00.30 – 03.30
.

รายการวิทยุผีที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงอาทิตย์ โดยปกติเราจะสามารถฟังเรื่องเล่าผีๆ ได้ผ่านทางวิทยุ FM 101 แต่ตอนนี้ทางรายการได้เลือกที่จะออกอากาศสดๆ ผ่านทาง Live ด้วยเพื่อที่คนฟังจะได้เห็นหน้าของดีเจ ทั้งหลายที่เบื่อจะฟังเสียงอย่างเดียว

10-facebook-live-schedule-you-dont-miss-the-shockWriter Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[ไม่มีสปอยล์] 5 ความเจ๋งของ Stranger things ทำไมใครๆ ก็ต้องดู ??


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save