พาส่อง เฟอร์นิเจอร์ แปลงร่างได้ ไอเดียบรรเจิด ที่ HABITAT [มีคลิป]

Writer : SOMMARKZ

: 3 สิงหาคม 2561

ที่อยู่อาศัยในเมืองสมัยนี้ มักเป็นพื้นที่จำกัด การเลือกเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าจึงเป็นเรื่องสำคัญ MangoZero พาไปส่องเฟอร์นิเจอร์แปลงร่างได้ ดีไซน์เฉียบมาพร้อมฟังก์ชันเก๋ๆ จากแบรนด์ HABITAT ไปกัน~

https://www.facebook.com/mangozero/videos/2046305262365715/

.

Adams

เตียงไม้ดีไซน์เรียบง่าย แต่มากมายด้วยประโยชน์ใช้สอย พระเอกสำหรับห้องนอนของคู่พี่น้องหรือคนที่มักมีเพื่อนมานอนบ้านเรา(แล้วแย่งที่นอนเรา)บ่อย ๆ เพราะมันสามารถแปลงร่างเป็นเตียง 2 ชั้นได้ แค่ดึงเตียงเสริมที่อยู่ด้านล่างออกมาก็ได้เตียง 2 ชั้นแล้ว หรือจะเปลี่ยนเป็นเตียงใหญ่ก็แค่ยกเตียงเสริมขึ้นและกางขาที่อยู่ใต้เตียงเสริมออกมาก็จะได้เตียงนอนกว้าง ๆ ไว้นอนกลิ้งกันแล้ว

ราคาพิเศษลด 10% = 47,439 บาท
ราคาปกติ 52,710 บาท

.

.

Atwood

โต๊ะไม้สีธรรมชาติ ขนาดพอเหมาะกับออฟฟิศพื้นที่จำกัด พร้อมลูกเล่นในการออกแบบที่สามารถดึงลิ้นชักใต้โต๊ะออกมา เพื่อแปลงร่างเป็นโต๊ะทำงาน 2 ระดับ เพิ่มพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะให้มากขึ้นได้อีก

ราคาพิเศษ ลด 10% = 20,691 บาท
ราคาปกติ 22,990 บาท

.

.

Carl

โซฟาเบด 2 in 1 สไตล์มินิมอล ดีไซน์เฉียบ แต่ไม่ธรรมดา เพราะสามารถแปลงร่างเป็นเตียงนอน เพียงดึงออกมาตามกลไกง่ายๆ ไม่ต้องออกแรงเยอะ ผู้หญิงตัวคนเดียวก็ยกไหว หุบเตียงกลายเป็นโซฟา ประหยัดพื้นที่ห้องได้เยอะ

ราคาพิเศษ ลด 10% = 84,780 บาท
ราคาปกติ 94,200 บาท

.

.

Senna

โต๊ะคอนโซลมัลติฟังก์ชั่น ซ่อนความเก๋ของการใช้งานภายใต้ดีไซน์เรียบง่าย นอกจากใช้เป็นโต๊ะทำงานหรือโต๊ะวางของชิดผนังในห้องนอนได้แล้ว ยังแปลงร่างเป็นโต๊ะเครื่องแป้งให้สาวๆใช้แต่งหน้าได้อีก แค่เปิดหน้าโต๊ะท่อนกลางขึ้นก็จะเจอกระจกเงาบานใหญ่เอาไว้ให้เราเช็คความเรียบร้อยของตัวเองก่อนออกจากบ้านกันแล้ว

ราคาพิเศษ ลด 10% = 25,551 บาท
ปกติ 28,390 บาท

.

.

Kahor

โต๊ะอเนกประสงค์ ที่สามารถใช้เป็นโต๊ะทำงานและโต๊ะอาหารได้ สามารถกางออก แปลงร่างให้กว้างขึ้น เพิ่มพื้นที่อีกสองเท่า เพื่อสองเราจะได้นั่งกินข้าวด้วยกัน กิ้วกิ้ว

ราคาพิเศษ ลด 10% = 23,400 บาท
ราคาปกติ 26,000 บาท

.

.

Losange

โต๊ะอาหารสไตล์มินิมอล ขนาด 4 ที่นั่ง มาพร้อมฟังก์ชั่นแปลงร่างที่เรียบง่ายแต่ตอบโจทย์คนที่ชอบจัดปาร์ตี้หรือชอบชวนเพื่อน ๆ มากินข้าวที่บ้านมาก เพราะมันสามารถขยายความยาวท็อปหน้าโต๊ะได้ เพิ่มพื้นที่ให้เรานั่งได้ถึง 8 ที่นั่ง

ราคาพิเศษ ลด 10% = 48,411 บาท
ราคาปกติ 53,790 บาท

.

.

Beckett

โต๊ะทำงาน ที่ผสานหลากวัสดุคุณภาพ ท็อปโต๊ะหนังแท้ และส่วนต่างๆจากไม้โอ๊ค พื้นที่ด้านบนพลิกเป็นช่องเก็บของ และลิ้นชัก เมื่อทำงานเสร็จสามารถกวาดโต๊ะให้เรียบ เปลี่ยนโหมดชีวิตแบบ ชิคๆ และมีสไตล์ ราคา 59,220 ฿

โต๊ะทำงานที่นำวัสดุหนังแท้ ผสมผสานการออกแบบโต๊ะไม้โอ๊คอย่าลงตัว สร้างสัมผัสและสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ และถึงแม้โต๊ะตัวนี้จะไม่มีฟังชั่นก์ที่แปลงร่างได้ แต่ก็มีลูกเล่นในการออกแบบช่องเก็บที่เท่ไม่ซ้ำใคร แค่เปิดแผ่นไม้ที่ท็อปหน้าโต๊ะขึ้นก็จะเจอช่องเก็บอุปกรณ์สำนักงาน แถมยังมีลิ้นชักอีก 2 ข้างไว้ให้เก็บของใช้บนโต๊ะหลังทำงานเสร็จ

ราคาพิเศษ ลด 10% = 53,298 บาท
ราคาปกติ 59,220 บาท

.

.

Kilo

ชุดโต๊ะอเนกประสงค์ 3 ระดับ ที่สามารถวางแยกกัน ใช้เป็นโต๊ะข้าง หรือโต๊ะกลางวางคู่กับโซฟาในห้องนั่งเล่น หรือวางข้างหัวเตียงในห้องนอน ขาเป็นไม้โอ๊ค กับหน้าโต๊ะโลหะมีให้เลือกหลากสี ใช้เสร็จรวมร่างเอามาซ้อนกันเก็บ เป็นชั้นสวยงาม

ราคาพิเศษ ลด 10% = 5,481 บาท
ราคาปกติ 6,090 บาท

.

.

แวะชม Habitat Thailand ได้ที่

Habitat Shop Siam Discovery

Habitat Shop Bangna

Habitat Shop CDC

Habitat Shop Ratchaphruek

Habitat Shop Phuket


#Advertorial

Writer Profile : SOMMARKZ
FB: Sommark Ponkrid
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save