11 แฟนเพจน่ากดไลก์ สำหรับคนชอบไปเที่ยวญี่ปุ่น

Writer : moomanowww

: 21 เมษายน 2560

japan-fanpage

จริงๆ แล้วทุกวันนี้เราไปเที่ยวญี่ปุ่นกันได้ง่ายมว้ากกกกก ไหนจะไม่ต้องใช้วีซ่า ไหนจะบรรดาโปรโมชันสายการบินที่ถูกแล้วถูกอีก ไหนจะมีซินแสโช.. ไหนจะสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ที่หันมาเพิ่มบริการอำนวยความสะดวกให้นักท่องเที่ยวชาวไทย ด้วยบรรดาป้ายหรือคำอธิบายภาษาไทยและอีกมากมาย

ไปญี่ปุ่นทั้งที จะไปที่ซ้ำๆ แมสๆ มันก็น่าเบื่อใช่ไหมล่ะครับ ที่สำคัญแต่ละช่วง แต่ละฤดู สถานที่และกิจกรรมที่น่าไปก็จะแตกต่างออกไป แผนที่เราเตรียมไว้ก็อาจจะพังทลายเอาเสียเปล่าๆ อย่ากระนั้นเลย เราขอแนะนำบรรดาแฟนเพจ “พาเที่ยวญี่ปุ่น” ที่มีข้อมูลทั้งสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ เหมาะกับช่วงต่างๆ แหล่งชอปปิ้ง แหล่งของกิน แหล่งถ่ายภาพ เรียกได้ว่าทำให้คุณเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองได้เต็มที่เลย

 

JapanList  ลิสต์ทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ในญี่ปุ่น

japan-fanpage-japantourlist

เพจห้ามพลาดสำหรับคนอยากไปเที่ยวญี่ปุ่น เพราะเขาลิสต์ทุกเรื่องที่กคุณน่าจะอยากรู้มาให้หมดแล้วจริงๆ อยากไปเที่ยวที่ไหน ซื้ออะไร ควรไปช่วงไหน ไปยังไง ถ่ายรูปที่ไหนสวย ไปแล้วต้องลองกินอะไร แถมยังมีรีวิวสินค้าน่าสนใจ ขนมใหม่ๆ ที่จะพลาดไม่ได้หากไปญี่ปุ่นอีกด้วย เรียกได้ว่าครบครันทั้ง ช็อป ชิม ชิลล์ เพจเดียวเที่ยวตามได้เลย

ตามไปไลก์ facebook.com/japantourlist

 

JapanPlanning วางแผนเที่ยวญี่ปุ่น

japan-fanpage-japanplanning

ถ้าใครตั้งใจแน่ๆ แล้วว่าจะไปเที่ยวญี่ปุ่น แต่ยังไม่มั่นใจในเรื่องแผนการต่างๆ อย่ากระนั้นเลย เพจนี้เขารับออกแบบแผนการท่องเที่ยวญี่ปุ่นให้เหมาะกับเรา อยากไปไหนต้องได้ไปให้ครบ ภายในเพจอัพเดตข้อมูลสถานที่เที่ยวน่าสนใจ พร้อมข้อมูลราคาค่าเข้า วันเวลาที่เปิดปิดอย่างละเอียด รับรองว่าไปตามนี้แล้วไม่นกเที่ยวแน่นอนจ้า

ตามไปไลก์ facebook.com/japanplanning

 

Chill Chill Japan

japan-fanpage-chillchilljapan

บทความรีวิวสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจสำหรับคนทุกสาย ไม่ว่าจะเป็นสายนั่งรถไฟชมธรรมชาติ สายนั่งดริงก์ สายช็อป สายอ่าน สายกิน พร้อมเทคนิคท่องเที่ยวญี่ปุ่นแบบคุ้มค่าคุ้มเวลามากมาย ติดตามไว้รับรองว่าจะไม่เสียใจแน่นอน

ตามไปไลก์ facebook.com/chillchilljapan

 

ญี่ปุ่น วนไป

japan-fanpage-yiipoonwonpai

อีกหนึ่งเพจแนะนำเรื่องการท่องเที่ยวและช็อปปิ้งในญี่ปุ่น มาช่วงนี้จะไปเที่ยวที่ไหนดี มีสินค้าอะไรออกใหม่ ที่ไหนมีงานเซล ของกินอะไรน่าสนใจ อร่อยแค่ไหน เรียกได้ว่าเพจนี้เขารีวิวให้หมด ที่สำคัญช่วงนี้ที่ญี่ปุ่นดอกซากุระบานสะพรั่ง เพจนี้ก็เก็บภาพบรรยากาศดอกซากุระสวยๆ ฟูๆ เต็มเมืองมาฝากเราทุกวันเลย

ตามไปไลก์ facebook.com/YiipOOnWonPai

 

ฮอกไกโดแฟนคลับ-Hokkaidofanclub

japan-fanpage-Hokkaidofanclub

พูดถึงฮอกไกโดแล้วนึกถึงอะไรกันครับ? หลายคนอาจจะนึกออกแค่นมฮอกไกโด แต่ในความเป็นจริงแล้วฮอกไกโดเป็นจังหวัดและเกาะที่ใหญ่อันดับ 2 ของญี่ปุ่น มีพื้นที่กว้างขวาง มีสถานที่ท่องเที่ยวเรื่องราวต่างๆ ที่น่าสนใจมากมาย เพจนี้นำเสนอเรื่องราวเหล่านั้นโดยแอดมินผู้อยู่ฮอกไกโดมากว่า 15 ปี รับรองว่าเราจะได้รู้จักเกาะแห่งนี้มากขึ้นอย่างแน่นอน

ตามไปไลก์ facebook.com/Hokkaidofanclub

 

เที่ยวญี่ปุ่นดอทคอม

japan-fanpage-tiewyeepoon

แฟนเพจท่องเที่ยวญี่ปุ่นขนาดใหญ่ยักษ์ ตัวเลข  2 แสนไลก์การันตีการเป็นหนึ่งในแหล่งข้อมูลท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่ครบครันเพียบพร้อม ทั้งโปรโมชันสายการบิน ที่พัก พร้อมข่าวสารอัพเดตล่าสุด พิกัดที่เที่ยวเด็ดๆ รีวิวสถานที่และของกินใหม่ๆ น่าสนใจ พร้อมภาพสวยๆ มากมายในเว็บ

ตามไปไลก์ facebook.com/tiewyeepoon

 

Japankakkoii – นานาสาระญี่ปุ่นและการท่องเที่ยวญี่ปุ่น

japan-fanpage-japankakkoii

ชื่อเพจยืนยันความครอบคลุมทุกเรื่องเกี่ยวกับประเทศญี่ปุ่นของเพจนี้ได้เป็นอย่างดีแล้ว เขานำเสนอสาระต่างๆ ที่ควรรู้ไว้จะได้ใช้ชีวิตในญี่ปุ่นได้สะดวกสบาย ไปจนถึงการถึงรีวิวที่พัก ที่เที่ยว สินค้าออกใหม่ และสิ่งที่น่าสนใจอีกมากมาย เป็นอีกหนึ่งเพจที่จะพลาดไม่ได้เลยนะ

ตามไปไลก์ facebook.com/japankakkoii

 

พี่ม้าพาเที่ยว ฮี่ฮี่เจแปน

japan-fanpage-peemahpatiew

แฟนเพจชื่อแปลกๆ นี้เป็นที่เลื่องลือในฐานะแหล่งรวบรวมรีวิวสินค้าน่าช็อปมากมายในประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะบรรดาเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ไปจนถึงของกินทั้งคาวทั้งหวาน และบรรดาสินค้ากุ๊กกิ๊กน่ารักมากมาย โดยพี่ม้า บล็อกเกอร์สาวเจ้าของเพจ เรียกได้ว่าครบเครื่องสำหรับสาวๆ ที่มีแผนจะไปเที่ยวญี่ปุ่นทั้งสายสวยและสายกิน รับรองว่าไม่ผิดหวัง

ตามไปไลก์ facebook.com/peemahpatiew

 

Japanthaifanclub

japan-fanpage-Japanthaifancluboriginal

คนอื่นๆ ไปเที่ยวญี่ปุ่นมาแล้ว ได้ภาพแบบไหน ได้เจออะไรกันมาบ้าง เพจนี้เป็นแหล่งรวมรูปภาพและเรื่องราวจากเหล่าสมาชิกแฟนเพจที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นมาแล้ว ผลัดกันมาแชร์ประสบการณ์ที่ได้ไปเจอกับตัวเองมา ฉะนั้นจะมีหลายเรื่องราวที่อาจไม่ถูกพูดถึงในเพจนำเที่ยวทั่วๆ ไป และทำให้ได้อัพเดตไวสุดๆ จากคนที่อยู่ที่นั่นจริงๆ อีกด้วยนะ

ตามไปไลก์ facebook.com/Japanthaifancluboriginal

 

การท่องเที่ยวญี่ปุ่น – Visit Japan

japan-fanpage-visitjapanth

เพจข้อมูลภาษาไทยขององค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) ใครอยากไปเที่ยวญี่ปุ่นแต่ยังไม่รู้จะไปช่วงไหน ไปทำอะไร กดไลก์เพจนี้ แล้วติดตามไว้ให้ดีว่าช่วงฤดูไหน เดือนไหน ประเทศญี่ปุ่นมีอะไรน่าสนใจ น่าไปเที่ยว ร่วมไปถึงแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ และเรื่องน่าสนใจอีกมากมายที่จะช่วยให้คุณวางแผนเที่ยวญี่ปุ่นได้สนุกกว่าเดิม ครบครันกว่าเดิม

ตามไปไลก์ facebook.com/visitjapanth

 

สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น – 在東京タイ王国大使館

japan-fanpage-rtejapan

คงไม่ต้องอธิบายเพิ่มเติมว่าเป็นเพจเกี่ยวกับอะไร.. สำหรับใครก็ตามที่วางแผนจะไปเที่ยว ไปใช้ชีวิต เรียนต่อ ทำงาน รวมถึงผู้ที่มีญาติพี่น้องไปอาศัยอยู่ที่นั่นด้วย ในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ต่างๆ ขึ้นจะได้รับข่าวสารที่แน่นอนจากทางสถานทูต นอกจากนั้นยังมีสิทธิประโยชน์สำหรับคนไทยในญี่ปุ่นอีกมากมาย เรียกได้ว่าติดตามไว้อุ่นใจค่ะ

ตามไปไลก์ facebook.com/rtejapan

 

ถ้าได้เสพครบทุกเพจแล้วก็เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า ตอนนี้คุณจะต้องมีสถานที่ที่อยากไป ของที่อยากช็อป อาหารที่อยากกินบ้างแล้วอย่างแน่นอน ถ้าอยากจะให้ทริปในฝันเป็นจริงได้ ก็ตั้งใจเคลียร์งานค้างและเก็บหอมรอมริบกันไว้ตั้งแต่วันนี้ หยุดยาวครั้งหน้าจะได้ปล่อยตัวปล่อยใจไปเที่ยวได้สนุกสนานเต็มที่ไปเล้ยยยย~

[Quiz] คุณรู้จักโลก Social ดีแค่ไหน ลองมาทำแบบทดสอบนี้กัน


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save