category 5 ของฟรีมีอยู่จริง เมื่อบินกับนกแอร์


: 14 กรกฏาคม 2561

ใครมีแผนจะเดินทางแต่ยังไม่กล้าตัดสินใจเรื่องตั๋วเครื่องบิน เพราะกังวัลว่าน้ำหนักกระเป๋าจะแพงหรือเปล่า ที่นั่งจะได้ตรงไหน ขอบอกว่าให้ลืมปัญหาเหล่านั้นไปเลยค่ะ เพราะว่าสายการบินนกแอร์ตอบโจทย์ทุกความกังวลของคุณให้แบบฟรีๆ ! ด้วยตั๋วประเภท ‘บินสบาย’ (Nok X-tra)

เช็กอินผ่านมือถือ ฟรี!

เพียงมีสมาร์ทโฟนก็สามารถเช็กอินล่วงหน้าได้อย่างสบายแล้ว ไม่ต้องเสียเวลาต่อแถวยาวๆ ที่สนามบินให้หงุดหงิด ไม่ต้องปริ้นท์ Boarding Pass ให้ยุ่งยาก เพราะบินกับนกแอร์เช็กอินผ่านมือถือได้ง่ายๆ แล้วก็เดินขึ้นเครื่องได้แบบชิลล์ๆ ไปเลย

เลือกที่นั่งได้ ฟรี!

หลายครั้งต้องลุ้นว่าเราจะได้นั่งตรงไหนเป็นมุมที่โอเคหรือไม่ เพื่อนที่ไปด้วยกันจะได้นั่งติดกันหรือเปล่า ความกังวลเหล่านั้นจะหายไปค่ะ เพราะจากนี้ไปสามารถเลือกที่นั่งบนเครื่องบินได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ ซึ่งจะทำให้คุณเลือกที่นั่งได้ตามใจต้องการและสามารถนั่งใกล้กับคนร่วมทริปได้อีกด้วย

ฟรี! น้ำหนักกระเป๋า 15 กก.

ทริปนี้ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักของกระเป๋า เพราะสามารถจัดของได้เต็มที่สูงสุดถึง 15 กิโลกรัมเลยค่ะ โหลดใต้ท้องเครื่องแบบ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด เรียกได้ว่าเดินตัวปลิวขึ้นเครื่องแบบชิลล์ๆ

สะสมไมล์ (ROP) ฟรี!

ใช้บริการนกแอร์ นอกจากจะได้คะแนนสะสมนกพอยท์แล้ว พิเศษไปกว่านั้น…ยังได้ไมล์สะสม Royal Orchid Plus หรือ ROP ของการบินไทยด้วยค่ะ ตั๋วประเภท Nok X-tra จะได้ 150 ไมล์ ส่วนตั๋วประเภท Nok MAX จะได้ถึง 250 ไมล์! คุ้มสองต่อแบบนี้ มีที่นกแอร์เท่านั้นจริงๆ ค่ะ

ฟรี! Wi-Fi บนเครื่องบิน

ใครชื่นชอบการท่องโลกโซเชียล อยากจะโพสต์รูปขณะอยู่บนท้องฟ้า หรืออัพสเตตัส ก็สามารถทำได้ ด้วย Wi-Fi บนฟ้าจากนกแอร์ ขอบอกว่านกแอร์เป็นสายการบินเดียวในประเทศที่ให้บริการ Wi-Fi บนเครื่องบินแบบฟรีๆ นะจ๊ะ !

เชื่อแล้วว่าของฟรี และของดีมีอยู่ในโลกจริงๆ เที่ยวทั้งทีได้ของฟรีพร้อมความประทับใจ เดินทางครั้งหน้าอย่าลืมเลือกตั๋ว Nok X-tra เพื่อให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่าย บินสบายสุดคุ้มกับนกแอร์นะคะ ไม่เลือกไม่ได้แล้ว ^^ 

อ่านเพิ่มเติม : nokair.com

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[ไม่มีสปอยล์] 5 ความเจ๋งของ Stranger things ทำไมใครๆ ก็ต้องดู ??


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save