category เผย!! 7 สถานที่ชวนเจื่อน เมื่อบรรดาคุณผู้ชายถูกคุณผู้หญิงลากให้ไปด้วยกัน

Writer : Nokkaew

: 12 เมษายน 2560

7-situation-make-boyfriend-bored-featured

สถานการณ์ความเจื่อนของผู้ชายมักจะเกิดขึ้นบ่อยครั้ง เมื่อท่านถูกสาวๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟน หรือเพื่อนสาว ลากให้ไปด้วยกัน แต่เมื่ออยู่ในเหตุการณ์นั้น ผู้ชายแมนๆ อย่างเราก็คงบ่นอะไรมากไม่ได้นัก

 

1. Beauty shop เครื่องสำอาง ความงาม สุขภาพ

7-situation-make-boyfriend-bored-1

สถานที่เจื่อนที่แรกก็จะหนีไม่พ้นร้านเครื่องสำอาง ที่ผู้ชายไปด้วยก็ไม่รู้จะดูอะไรดี แถมยังถูกบังคับให้ช่วยเลือกอีกต่างหาก (เลือกเป็นกะเค้าที่ไหนหล่ะ) ถ้าแฟนเดินๆ อยู่แล้วหายไปติดต่อไม่ได้ ลองเดินหาแถวๆ Eve and Boy หรือ Mac ก่อนเลยเป็นอันดับแรก

 

 

2. ร้านเสริมความงาม ทำผม ทำเล็บ

7-situation-make-boyfriend-bored-2

เผื่อเวลาเข้าไปนอนหลับอย่างน้อยสัก 2-3 ชั่วโมงได้เลยสำหรับร้านเสริมความงาม ถ้าร้านไหนที่มีพื้นที่นั่งรอสำหรับหนุ่มๆ จะดีงามมากเลย

 

 

3. เข้าโรงหนังดูหนังเจ้าชาย, การ์ตูนมุ้งมิ้ง

7-situation-make-boyfriend-bored-3

ถ้าคุณไปดูหนังกับสาวๆ แล้วเค้าถามว่าดูเรื่องอะไรก็ได้ คุณไม่ได้มีทางเลือกอะไรนักหรอก ต้องเลือกจนกว่าจะได้เรื่องที่ถูกใจเค้าต่างหาก

 

 

4. เดินชอปชุดชั้นใน

7-situation-make-boyfriend-bored-4

ความเจื่อนขั้นสุดที่คุณผู้ชายหลายคนต้องเผชิญ คือการเดินซื้อชุดชั้นในกับแฟน อื้อหือ แค่เดินผ่านบูทขายเราก็ทำหน้าไม่ถูกแล้ว ขั้นสุดไปอีกคือถูกดึงตัวไปช่วยเลือกนี่แหละ นี่คือสถานการณ์ที่ควรแยกกันเดินชั่วคราวแบบสุดๆ

 

 

5. เข้าร้านคาเฟ่น่ารัก มุ้งมิ้ง

7-situation-make-boyfriend-bored-5

ค่าเฟ่มุ้งมิ้งเป็นที่ชื่นชอบสำหรับสาวๆ เพราะทั้งบรรยากาศร้านและเมนูอาหารน่ารักๆ ถ่ายรูปนำไปลง Social มันจะสวยงามเลิศเลอมากๆ แต่คุณผู้ชายที่ไปด้วยอาจเจื่อนได้

 

6. ที่ทำงานแฟน ระหว่างนั่งรอแฟนทำงาน

7-situation-make-boyfriend-bored-6

สถานการณ์ชวนง่วง เมื่อเราต้องไปนั่งรอแฟนทำงานที่ออฟฟิศ แถมเราต้องเจอกับเพื่อนพนักงานคนอื่นๆ ในออฟฟิศ ถ้าคุณผู้ชายเป็นคนที่คุยไม่เก่ง ก็จะเกิดความเจื่อนเอาได้ง่ายๆ แนะนำให้เดินห้างแถวนั้นรอดีกว่านะ

 

7. เดินชอปของ Sale ตามห้าง

7-situation-make-boyfriend-bored-7

ช่วงชอปของ Sale ตามห้างนี่แหละ ที่คุณผู้หญิงจะมีความดี๊ด๊าอารมณ์ดีเป็นพิเศษ ก็เดินๆ ช่วยเลือกไปละกัน อย่าไปขัดใจเค้าเลยน้า

เมื่อเราตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้แล้ว บางทีเราก็ยอมๆ เดินกับสาวแบบเจื่อนๆ ไปเถอะนะ ไม่งั้นเราอาจจะเสียเพื่อนหรือต้องมานั่งง้อกันทีหลังได้ ถ้าเป็นไปได้ก็แยกกันไปเดินในส่วนที่ตัวเองชอบเลยละกัน จะได้ Win-Win ทั้งสองฝ่าย เย้

 

Writer Profile : Nokkaew
ชายหนุ่มที่กินข้าวอย่างน้อยวันละ 3 มื้อ กินข้าวเสร็จก็กินน้ำ เสร็จแล้วก็ไปอาบน้ำ ตอนเรียนไม่ค่อยตั้งใจเรียน ชอบซื้อหนังสือมุราคามิ แต่ยังไม่ได้อ่านสักเล่ม อยากเห็นโลกออนไลน์มีแต่สิ่งดีๆ และมีความสนุก
Blog : www.goohiw.com Social Media : Facebook, Twitter
View all post
10 ประโยคทำร้ายจิตใจ ที่ไม่ควรพูดกับคนรัก

10 ประโยคทำร้ายจิตใจ ที่ไม่ควรพูดกับคนรัก


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save