พาทัวร์ ALIVE SPACE Co-Working Space ในโชว์รูมโตโยต้า l Wifi ฟรี l ปลั๊กไฟมี l ของกินเพียบ l นั่งทำงานสบาย

Writer : nardpradabt

: 23 กรกฏาคม 2561

มันคงดีมากถ้าจะมีโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ที่ครบครันไปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย สวยงาม และ สะดวกสบาย ตอบสนองพฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่มีรูปแบบการใช้ชีวิตที่หลากหลาย ทันสมัย ซึ่งไม่ได้เป็นเพียงแค่สถานที่ที่ให้บริการเรื่องรถเพียงอย่างเดียว แต่เป็นพื้นที่ที่สามารถเกิดเรื่องราวดีๆประสบการณ์ ความสุข และ สร้างแรงบันดาลใจของตัวเองได้

ลืมรูปแบบโชว์รูมและศูนย์บริการแบบเดิมๆ ไปได้เลย เพราะนี่คือ “ALIVE SPACE”  โชว์รูมรูปแบบใหม่ที่มีความทันสมัย ครบครันด้วยเทคโนโลยี พร้อมนำเสนอข้อมูลในรูปแบบดิจิทัล และความสะดวกมากมาย ที่ตอบโจทย์พฤติกรรมและไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ อีกขั้นของงานขายและงานบริการที่เข้าใจคนรุ่นใหม่

เอาล่ะ มาดูกันดีกว่าว่า ALIVE SPACE ALIVE XPERIENCE มิติใหม่ของโชว์รูมรถที่ตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ มันเป็นยังไงกัน !

Co-Working Space

ใครจะคิดว่า จะมี Co-Working Space อยู่ในโชว์รูมรถ แต่ด้วยความเข้าใจและตอบสนองผู้ใช้บริการ ทำให้ทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่เบื่อระหว่างรอให้บริการรถยนต์ กับพื้นที่กว้าง สบาย ดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อผู้ใช้บริการโตโยต้าโดยเฉพาะ ให้ผู้ใช้บริการสามารถเอางานมานั่งทำ นั่งชิล ดูหนัง ฟังเพลง ดูซีรีย์ ระหว่างรอให้บริการได้ ความพิเศษไปกว่านั้นคือ มีปลั๊กไฟทุกจุดไว้บริการอย่างทั่วถึง ทำให้ทำงานไม่สะดุด ชาร์จโทรศัพท์ไปได้อย่างสบายใจ ดูหนัง ฟังเพลง ไม่ติดขัดชัวร์ๆ

ออกแบบโดนใจ

การออกแบบของโชว์รูมแบบเดิมๆ จะมีเพียงโต๊ะตัว เก้าอี้ตัว ไม่ได้สนใจในเรื่องดีไซน์การออกแบบให้ดูดี ทันสมัย แต่ถ้าจะให้ตรงใจกับคนรุ่นใหม่ ต้องเต็มไปด้วยดีไซน์และการตกแต่งโชว์รูมและศูนย์บริการที่ทันสมัย สร้างความประทับใจในทุกๆ มุมของพื้นที่ เพื่อให้ประสบการณ์ใหม่ของโชว์รูมที่เป็นพื้นที่ที่สามารถทำงาน ผ่อนคลาย และ สนุกสนานได้

การออกแบบของโชว์รูมโตโยต้า เน้นออกแบบให้ทันสมัย เข้ามาในโชว์รูมให้ความรู้สึกอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ ประดับด้วยต้นไม้สีเขียวดูสบายตา ประกอบกับการเลือกใช้โทนสีคลาสิกอย่าง ดำ ขาว เทา ที่เมื่อประกอบกันเข้ากันได้อย่างลงตัว

Wifi เร็วและฟรี

ถ้า Co- working Space ไม่มีสัญญาณ WiFi ก็คงไม่ใช่พื้นที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างแท้จริง ที่นี่มี WiFi ความเร็วสูงแบบฟรีๆ ที่รอให้บริการ เน็ตไม่หลุด ทำงานไม่สะดุด แชทคุยสนุกสนาน จะดูหนัง ฟังเพลง สัญญาณแรงแน่นอน

มุมของว่างหลากหลาย

นั่งรอ นั่งทำงานไป คงจะหิว ที่นี่มีมุมของว่าง พร้อมไปด้วยเครื่องดื่มและของว่างเพียบ กับ “Customer Lounge” ที่มีตั้งแต่ ชา กาแฟ โกโก้ น้ำเปล่า น้ำผลไม้ที่มีให้เลือกหลายชนิด , ขนมชนิดต่างๆ มาให้ผู้ใช้บริการได้เลือกรับประทานหลากหลาย ทานไปด้วย ดูหนัง ฟังเพลง หรือ ทำงานไปด้วยระหว่างรอ กับบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเองอย่างฟิน

Test Drive ทดลองขับก่อน

แค่ดูรถตัวอย่าง มันคงไม่พอแล้ว มันต้องลองนั่ง ลองขับ ลองใช้จริงกันไป กับ Test Drive “Highlight Car” เทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ที่พร้อมให้ทดสอบ ที่ให้ได้สัมผัสและทดลองขับรถหลากหลายรุ่น

เพื่อที่ให้ผู้ใช้เลือกรถยนต์ที่เหมาะสม ตอบสนองการใช้งาน และ ไลฟ์สไตล์ของตัวเองอย่างแท้จริง เหมือนหาเพื่อนที่รู้ใจก่อนใช้จริงแบบยาวๆ

ให้ข้อมูลเกี่ยวกับรถครบด้วยจอดิจิทัล

การให้ข้อมูลแบบเดิมๆ กับโบชัวร์ ที่มีแต่ข้อมูลมากมาย ที่นึกภาพไม่ออก เข้าใจก็ยาก ผิดกับที่นี่ เพราะ ทุกอย่างเป็นระบบดิจิทัล ตั้งแต่ข่าวสารและสื่อประชาสัมพันธ์ต่างๆ ภายในโชว์รูม
นำเสนอข้อมูลสินค้าต่างๆ ด้วยระบบดิจิทัล  ทำให้ง่ายต่อการเข้าใจ และ รู้ถึงรายละเอียดของสินค้าอย่างครบถ้วน เข้าถึงคนรุ่นใหม่แบบสุดๆ

บริการเป็นกันเอง

ถ้าเรามีการบริการที่เป็นกันเอง เหมือนเพื่อนมาช่วยเลือกดูรถก็คงจะดี “Sales and Services Area”  ให้บริการแบบเป็นกันเองจากเจ้าหน้าที่ ตั้งแต่การต้อนรับที่อบอุ่น

การให้คำปรึกษาระดับมืออาชีพ แนะนำเหมือนเพื่อนที่รู้ใจ ทำให้ได้รับข้อมูลที่ครบถ้วน แต่ในขณะเดียวกันก็เหมือนพูดคุยกับเพื่อน เข้าใจง่าย ข้อมูลที่ได้ก็ครบถ้วน

มาร่วมพบประสบการณ์ใหม่ ที่รอให้ทุกคนได้สัมผัสกับ Toyota ALIVE SPACE 8 แห่ง

  • โตโยต้า บัสส์ สาขารามอินทรา
  • โตโยต้า ที บี เอ็น สาขาบางนา
  • โตโยต้า กรุงไทย สาขารามอินทรา
  • โตโยต้า เจริญไทยมอเตอร์ เซลล์ สาขาศรีนครินทร์
  • โตโยต้า นครธน สาขาเทพารักษ์
  • โตโยต้า เมืองนนท์ สาขาติวานนท์
  • โตโยต้า เค มอเตอร์ส สาขารามคำแหง
  • โตโยต้า ธนบุรี สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่

และนี่คือรูปแบบใหม่ของโชว์รูมและศูนย์บริการที่ให้มากกว่าการบริการแบบธรรมดา แต่คือการมอบประสบการณ์ใหม่ที่เข้าใจ และ ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย เพื่อให้คนรุ่นใหม่สามารถขับเคลื่อนความสุข ใช้ชีวิตแบบเป็นตัวเอง สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ตามแนวคิด LIVE ALIVE ชีวิตที่มีชีวิต

สามารถติดต่อข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ ALIVE SPACE ได้ที่ www.toyota.co.th/alivespace
และใน LIVE ALIVE HUB www.toyota.co.th/livealive

 

 

Writer Profile : nardpradabt
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save