อนุทินเข้ารับวัคซีนเข็มที่ 6 เผยลงพื้นที่บ่อยมาก จำเป็นต้องสวมชุดเกราะหนาหน่อย

Writer : uss

: 13 มิถุนายน 2565

[NEWS] ฉีดต่อไม่รอละน้าาา อนุทินเข้ารับวัคซีนเข็มที่ 6 เผยลงพื้นที่บ่อยมาก จำเป็นต้องสวมชุดเกราะหนาหน่อย 

เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. 2565 เพจเฟซบุ๊ก Like Anutin มีการเผยแพร่ภาพของ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ขณะกำลังเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 6 แบบชิว ๆ 

โดยเนื้อหาของโพสต์กล่าวว่าวันนี้ นายอนุทิน เข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 6 เป็นไฟเซอร์ (Pfizer) หลังจากที่ก่อนหน้านี้ฉีดซิโนแวค (Sinovac) ไปแล้ว 2 เข็ม แอสตราเซเนกา (AstraZeneca) 2 เข็ม และไฟเซอร์ 1 เข็ม ที่ต้องฉีดเรื่อย ๆ เพราะท่านรองฯ ลงพื้นที่บ่อยมาก มีความเสี่ยงสูงที่จะโดนเจ้าเชื้อโควิด-19 ฟันฉับ จำเป็นต้องสวมชุดเกราะหนาหน่อย 

ที่สำคัญตัวท่านก็คือ เครื่องพิสูจน์ถึงเรื่องความปลอดภัยและความจำเป็นในการฉีดวัคซีน เพราะช่วยป้องกันอาการป่วยหนัก หรือเสียชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปิดท้ายว่าทำงานต่อได้!

ในปัจจุบันสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 มีอัตราการติดเชื้อลดลงเรื่อย ๆ ล่าสุด วันที่ 13 มิ.ย.2565 พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ 1,801 ราย ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญที่ทำให้ยอดติดเชื้อลดลง ก็คงหนีไม่พ้นการที่ประชาชนได้รับวัคซีนเข็ม 3 และ 4 มากขึ้น หรือผู้ที่มีภูมิจากการติดโควิดครั้งก่อน 

สำหรับใครที่ยังไม่ได้รับวัคซีน และมีความสนใจสามารถติดต่อจองคิดฉีดวัคซีนได้ที่สาธารณสุข และโรงพยาบาลของจังหวัดตนเองได้เลย! 

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save