“BLOG-GER-DAY” งานรวมคนทำคอนเทนต์ออนไลน์ที่มากสุดแห่งปี

Writer : icediry

: 8 สิงหาคม 2560

20479873_1902587179994827_7488096452991156824_n-2

งาน “BLOG-GER-DAY” (บล็อก-เจอ-เดย์)  เป็นอีกหนึ่งงานที่รวมคนทำคอนเทนต์ออนไลน์ มาเจอะกันในงานนี้ พร้อมกูรูด้านคอนเทนต์ออนไลน์ที่มากประสบการณ์มาแชร์ไอเดียด้วย 

ไม่ว่าจะเป็น ทรงกลด บางยี่ขัน อดีตบรรณาธิการนิตยสาร a day magazine และบทบาทใหม่กับนิตยสารออนไลน์ที่ชื่อว่า The Cloud , ขจร เจียรนัยพาณิชย์ หรือ เอ็ม คาโจชิ บล็อกเกอร์ไอทีชื่อดัง ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Macthai และ Mango Zero พร้อมด้วย นิรัตน์ชญา การุณวงศ์วัฒน์ จากเพจ Little Monster และบล็อกเกอร์อีกกว่า 200 ชีวิต เรียกว่าเป็นงานที่สร้างคอนเนคชั่นครั้งใหญ่เลยก็ว่าได้ค่ะ

_______________

เมื่อคนทำคอนเทนต์ออนไลน์มาเจอะกัน…

สำหรับงาน “BLOG-GER-DAY” (บล็อก-เจอ-เดย์) ซีพี ออลล์ จับมือ สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย (TWA) และคณะนิเทศศาสตร์ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (PIM) ต่อยอดความสำเร็จจากโครงการ Blogger’s Bootcamp by CP ALL ค่ายนักเขียนออนไลน์ที่ให้ความรู้ และสร้างแรงบันดาลใจในการสรรค์สร้างงานเขียนคุณภาพ สู่งาน “BLOG-GER-DAY” (บล็อก-เจอ-เดย์) กิจกรรมรวมพลคนสร้างคอนเทนต์ออนไลน์ครั้งสำคัญในประเทศไทย

_________

ภายในงานได้มีเวทีเสวนาในหัวข้อ “ทำไมบล็อกเกอร์ต้องมาเจอกัน” โดย ทรงกลด บางยี่ขัน อดีตบรรณาธิการนิตยสาร a day magazine และบทบาทใหม่กับนิตยสารออนไลน์ที่ชื่อว่า The Cloud , ขจร เจียรนัยพาณิชย์ หรือ เอ็ม คาโจชิ บล็อกเกอร์ไอทีชื่อดัง ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Macthai และ Mango Zero พร้อมด้วย นิรัตน์ชญา การุณวงศ์วัฒน์ จากเพจ Little Monster ได้ร่วมแบ่งปันและแชร์ประสบการณ์ร่วมกัน พร้อมสอดแทรกแนวคิดหลักการทำงานได้อย่างน่าสนใจ

บัญญัติ  คำนูณวัฒน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การจัดงานครั้งนี้ถือเป็นการสนับสนุนคนทำคอนเทนต์ออนไลน์ และเป็นอีกหนึ่งแรงผลักดันเพื่อการพัฒนางานเขียนที่มีคุณภาพและประโยชน์ต่อสังคม

และในปลายปีนี้จะจัดงาน “Blogger Awards by CP ALL”  งานมอบรางวัลให้แก่เหล่าบล็อกเกอร์ที่มีผลงานคุณภาพ อีกทั้งเพื่อเป็นเกียรติและยกย่องบล็อกเกอร์ไทย   ได้นำเสนอเนื้อหาที่ดีและมีคุณภาพด้วยค่ะ

ติดตามรายละเอียดของโครงการฯ เพิ่มเติมได้ 2 ช่องทางได้แก่ bloggersbootcamp.cpall.co.th   และ Facebook Fanpage www.facebook.com/bloggersbootcamp

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save