category แอดทะลุจอ สุดปังจนต้องหยุดดู! รู้จัก CARS24 ศูนย์รวมรถมือสองออนไลน์ ที่เดียวที่ซื้อ ขาย เทิร์น ที่ให้ราคาและคุณภาพที่ดีที่สุด


: 9 มิถุนายน 2565

CARS24 เปิดตัวแคมเปญใหม่สุดอลังการ ด้วยโฆษณาบนจอ 3D Digital Billboard ขนาดยักษ์ใจกลางสยาม ให้คนเมืองยุคดิจิทัลได้สัมผัสประสบการณ์ซื้อขายรถมือสองที่สนุกและคุ้มค่า ผ่านแพลตฟอร์มซื้อขายรถมือสองออนไลน์ที่ทันสมัยและน่าเชื่อถือที่สุดใน พ.ศ. นี้ ด้วยยุคสมัยสถานการณ์เศรษฐกิจแบบนี้ รถมือสองจึงเป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนยุคใหม่ที่กำลังหารถส่วนตัวที่มีคุณภาพไว้ใช้เดินทาง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองปัจจุบันได้อย่างคุ้มค่าและลงตัว 

Mango Zero เลยอยากชวนทุกคนไปดูความอลังการของโฆษณาตัวนี้ และทำความรู้จัก CARS24 แพลตฟอร์มซื้อขายรถมือสองออนไลน์ อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนรุ่นใหม่ไปพร้อมกันที่นี่ 

แคมเปญสุดปัง ใจกลางสยาม 

พร้อมเขย่าวงการตลาดรถยนต์มือสอง ฉีกกรอบภาพโฆษณา 2 มิติรูปแบบเดิม ๆ ให้น่าสนใจยิ่งขึ้น เมื่อ CARS24 ปล่อยแคมเปญสุดอลังใจกลางเมือง ด้วยโฆษณา 3D Digital Billboard บนจอขนาดยักษ์บริเวณลานน้ำพุพารากอน เรียกความสนใจให้ผู้ที่เดินผ่านไปผ่านมาต้องหยุดดูได้ไม่น้อย ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ในการซื้อขายรถมือสองให้น่าสนุกและคุ้มค่ายิ่งขึ้น 

ชมคลิปบรรยากาศ

ส่วนตัวเนื้อหาโฆษณาเองก็บอกเล่าความบริการและชูจุดขายที่น่าสนใจของ CARS24 ผู้เป็นศูนย์รวมการซื้อขายรถมือสองไว้ใจได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์มที่ให้ราคาดีที่สุด ที่รถให้เลือกมากกว่า 1,300 คัน และทุกคันก็ผ่านการตรวจสอบกว่า 150 จุด อุ่นใจเพราะรถไม่ชนหนัก, น้ำไม่ท่วม, ไม่กรอไมล์แน่นอน พร้อมช่องทางให้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่าน QR Code บนจอยักษ์ได้ทันที ว่าแล้วก็ลองโหลดมาเลยดีกว่า 

CARS24 ยูนิคอร์นจากบริษัทระดับโลก 

เรามารู้จัก CARS24 กันให้มากขึ้นดีกว่า สำหรับ CARS24 นั้น ถือเป็นสตาร์ทอัพยูนิคอร์นจากบริษัทระดับโลก ถือแพลตฟอร์มออโต้เทคที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียขณะนี้ แม้จะเข้ามาทำตลาดในไทยได้ไม่นาน แต่ก็ได้รับความสนใจและประสบความสำเร็จไม่น้อย 

ด้วยการวางจุดยืนตัวเองเป็นศูนย์รวมรถมือสองออนไลน์ที่สามารถซื้อ ขาย เทิร์น ได้ในที่เดียว แถมยังจุดเด่นของบริการที่หลากหลาย ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและความอุ่นใจให้กับผู้บริโภคยุคดิจิทัลในภาวะเศรษฐกิจรัดเข็มขัดที่ต้องใช้จ่ายอย่างชาญฉลาดและคุ้มค่าที่สุดบริการของ CARS24 จึงเป็นอีกทางเลือกที่เข้ามาช่วยแก้ปัญหาให้กับคนที่กำลังมองหารถมือสองคุณภาพดี ด้วยราคาที่คุ้มค่า และเชื่อถือได้ไว้เป็นรถคู่ใจสักคัน 

มีรถสภาพนางฟ้าให้เลือกเพียบ  

จุดเด่นสำคัญที่ทำให้ลูกค้าไว้วางใจเลือกรถมือสองของ CARS24 ก็เพราะว่าที่นี่มีรถให้เลือกหลากหลาย รวมแล้วกว่า 1,300+ คัน ตามงบประมาณทุกระดับราคา ตอบทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้า สามารถเลือกชมรถได้เลยผ่านทางแพลตฟอร์ม ทั้งบนแอปพลิเคชันและเว็บไซต์เปิดประสบการณ์รับชมรถด้วยเทคโนโลยี Virtual tour 360 องศาเห็นทั้งตัวรถ ราวกับเข้าไปนั่งในรถจริง มีครบทั้งภายในและภายนอก เลือกชมกันได้จุใจ ส่องรถคู่ใจกันได้เพลิน ชอบรุ่นไหน โฉมปีไหน สีอะไร ก็ใส่ฟิลเตอร์ค้นหา คลิกดูได้เลย ยิ่งรุ่นยอดนิยมนี่มีให้เลือกเพียบ 

อุ่นใจเพราะตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญกว่า 150 จุด 


อีกหนึ่ง Pain Point สำคัญของลูกค้าที่มองหารถมือสองหลายคนจะต้องมีความรู้ความเข้าใจกันการมองและเช็คสภาพรถให้เป็น จะได้ไม่โดนเจ้าของเต็นท์รถตุกติกเอาได้ แต่ว่าที่ CARS24 เขามีทีมผู้เชี่ยวชาญเข้ามาช่วยตรวจสอบสภาพให้แล้วกว่า 150 จุด บอกจุดตำหนิให้เราเช็คก่อนแบบไม่มีกั๊ก การันตีได้ 100% ว่ารถทุกคันที่นี่ ไม่เคยผ่านการโดนชนหนัก ไม่กรอไมล์ และไม่เคยโดนน้ำท่วม ซึ่งอาจก่อให้เกิดปัญหาภายหลังได้ แถมยังมั่นใจในคุณภาพได้เลย เพราะรถที่นี่ CARS24 เป็นเจ้าของรถเองทั้งหมด พร้อมประกัน 12 เดือนให้อุ่นใจอีกด้วย 

บริการดี ทั้งก่อนหลังการขาย 

ขึ้นชื่อว่าเป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลแล้ว แน่นอนว่าบริการก็ต้องสะดวกสบายยิ่งขึ้น หากเจอรถคันไหนเข้าตาแล้วล่ะก็ สามารถเลือกเข้าทดลองขับได้ตามศูนย์บริการใกล้บ้าน หรือจะกดจองผ่านแพลตฟอร์ม ให้ CARS24 ส่งรถมาทดลองขับฟรีถึงบ้านก็สามารถทำได้นะ เพียงกดจองไว้ ก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับโดยไว สะดวกวันไหน ก็นัดได้เลย สะดวกสุด ๆ 

รวมถึงหากลูกค้าไม่สะดวกเรื่องการทำเอกสาร ที่ CARS24 ก็มีบริการช่วยดูแลดำเนินการทางเอกสาร ทั้งเรื่องภาษีและพรบ. ให้ครบทุกกระบวนการ และถ้าหากซื้อมาใช้แล้ว ไม่พอใจก็ยังสามารถคืนเงินได้ภายใน 7 วันอีกด้วย (*แต่กรณีคืนเงินภายใน 7 วัน จะต้องเข้าเงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนดนะ) 

ดาวน์โหลดได้เลย! 

ใครสนใจสัมผัสประสบการณ์ดูรถมือสองอย่างสะดวกสบายแบบนี้ ก็สามารถดาวน์โหลดมาทดลองใช้กันได้นะ มีให้ดาวน์โหลดแล้วทั้ง iOS และ Android ที่ https://bit.ly/3Q1uXC8 รวมถึงใช้งานได้ผ่านเว็บไซต์ CARS24 ก็ได้นะ คลิกเลย! https://bit.ly/3xcTSKk

 


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save