category คุ้มใหญ่ไม่ต้องรอซานตาคลอส! รวมโปรซื้อตั๋วสุดคุ้มและ Combo Set สุดน่ารักที่โรงหนัง SF

Writer : Patta.pond

: 12 ธันวาคม 2562

2019 แล้ว ไม่ต้องรอซานตาคลอสมาแจกของขวัญ ก็ยังได้ของน่ารักๆ จากโปรซื้อตั๋วสุดคุ้มของโรงหนัง SF ที่ขนกันมาหลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย และคอมโบเชต จากภาพยนตร์หลายเรื่องส่งท้ายปี มาดูกันว่ามีโปรอะไรบ้างที่ไม่ควรพลาด เพราะถ้าพลาดแล้วพลาดเลยนะเธอ ไม่ได้เจอกันอีกแล้วน้าาา~~ [>..<]

จัดเต็มชุดใหญ่ (จริงๆ) ด้วยเซต Star Wars

ปลายปีนี้ในกาแลคซีทางช้างเผือก คงไม่มีหนังเรื่องไหนฮอตเวอร์เบอร์แรงไปกว่า ‘Star Wars’ ที่เดินทางมาถึงภาค 9 สาวกของหนังเรื่องนี้ถ้าจะให้เป็นแฟนบอยตัวจริง การทักทายด้วยคำว่า May the force  be with you นั่นอาจไม่พอ แต่มันต้องมีชุดคอมโบ้เซต Star Wars ด้วย! เพราะ SF ขนกันมาเป็นกองทัพคอมโบ้เซตมาให้สะสมเยอะมากแม่ ไม่ต้องคิดเยอะ กำเงินไปแล้วไปจัดของเหล่านี้!

 • R2-D2 Cup & Popcorn Combo Set น้องหุ่นรุ่นคลาสิกของ Star Wars ตัวใหญ่เวอร์ (ถ้าใหญ่กว่านี้ก็เท่าของจริงแล้ว) ที่กอดได้ หิ้วได้ ถือเดินแล้วเด่น ใส่ได้ทั้งน้ำอัดลมและป๊อบคอร์น ราคา 690 บาท
 • เซต Sith Trooper Helmet Popcorn with Helmet Straw Combo Set ชุดน้ำอัดลมและที่ใส่ป๊อบคอร์นเป็นรูปหมวก Sith Trooper ขนาดใหญ่ (แต่ใส่หัวเราไม่ได้นะ) แถมหลอดที่มีหมวกจิ๋วของตัวละคร 3 ตัวได้แก่  Kylo Ren, Stormtrooper และ Sith Trooper ให้เลือก เซทนี้ราคา 369 บาท ได้เยอะและคุ้มเกินเบอร์มากแม่ 
 • เซต Helmet Straw ถ้าคุณอยากหลอดดูดน้ำพร้อมหมวกจิ๋วลาย Kylo Ren, Stormtrooper และ Sith Trooper  เพิ่มเติม เอาแบบเก็บให้ครบ 3 แบบเลย ก็สามารถซื้อยกชุดได้ในราคา 99 บาท 
 • เซต Snap Toppers and IML Cup Set ชุดแก้วน้ำอัดลมลายจากหนังพร้อมท็อปเปอร์ตัวละครเด่นๆ จากฝั่งปฐมภาคี และฝั่งต่อต้าน ที่ไม่ได้มาตัวเดียว แต่มี 5 แบบให้เลือก พร้อม ป๊อบคอร์นอีก 1 ถัง ราคา 329 บาท อยากอยู่ฝั่งไหนนาทีนี้คุณเลือกเลย! ถ้าอยากเก็บครบทุกแบบก็ต้องซื้อ 5 ชุดนะ ท่องไว้ๆ
 • เซต Sith Light saber Cup Set ปิดท้ายด้วยแก้วน้ำรูปทรงกระบี่แสง ‘Lightsaber’ อาวุธคู่ใจทั้งของเหล่าเจได และฝ่ายซิธ แม้จะไม่สามารถเอาไปสู้กับใครได้ แต่สามารถเอาไปสะสมวางคู่ Lightsaber ที่คุณมีอยู่ได้ นอกจากได้ Lightsaber แล้วยังได้ป๊อบคอร์นอีก 1 ถัง ในราคา 349 บาท

ระยะเวลาโปรโมชันชุด Combo Set มีจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2562 (หรือจนกว่าสินค้าจะหมดนอกจากนี้ ยังมีโปรโมชันเมื่อซื้อตั๋วหนังล่วงหน้าทุกที่นั่ง รับไปเลย น้ำดื่ม Sprinkle Star Wars : The Rise of Skywalker”  ลวดลายลิมิเต็ดเอาไปอีก เอาให้สาวกฟินกันไปเลย 

หนาวแบบหวานเย็น กับโปรโมชันและ Combo Set จาก Frozen 2

มาต่อกันที่เซตจากอนิเมชั่นภาคต่อแห่งปี Frozen 2 ที่ชวนเราไป into the unknown สู่ดินแดนที่เต็มไปด้วยของปังๆ น่ารักเวอร์ ด้วยโปรโมชันจาก Frozen 2 แม้จะจัดไม่หนักเท่า Star Wars แต่ก็อลังการมากเวอร์ อ่ะ… Let it Go ลืมไปทุกเหตุผล แล้วสอยเซทนี้กลับบ้าน พร้อมกับรับสิทธิ์พิเศษเพิ่มเติมเมื่อคุณซื้อตั๋วดู Frozen 2 ดังนี้จ้า~
 • Combo Set Frozen 2 Olaf Popcorn Bucket Set ถังป๊อบคอร์นรูปโอลาฟน่ารักสดใส น่าสะสม ไซส์ใหญ่ ที่มาพร้อมป๊อบคอร์นขนาด 50 ออนซ์ 1 ถัง ราคา 490 บาท ซื้อติดตัวกลับบ้านไปเถอะน่ารักขนาดนี้ (ภาคนี้โอลาฟอย่างแย่งซีนบอกเลย) 
 • ยัง…ยังไม่หมด คุณมีสิทธิ์เจอเจ้าชาย เอ้ย! มีสิทธิ์ ลุ้นรับสร้อยข้อมือ Pandora “Frozen 2  Collection จำนวน 1 ชุด เมื่อซื้อตั๋วหนังเรื่อง Frozen 2 ที่นั่ง First Class ทุก 2 ที่นั่ง  มูลค่ารางวัลละ 20,650 บาท รวมจำนวนทั้งหมด 5 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ ถึง  4 ธันวาคม 2562 
 • ยัง…ยังไม่หมด (อีกแล้ว) รับฟรี เข็มกลัด Frozen 2 มูลค่า 199 บาท เมื่อซื้อตั๋วหนัง Frozen 2 ทุก 2 ที่นั่ง ในทุกช่องทางการจำหน่าย มีจำนวนจำกัด
 • ยัง…ยังไม่หมด (…ยังมีอีกเหรอเนี้ย) ลุ้นรับ Gift Set เครื่องสำอาง Frozen 2 จาก U Star มูลค่า 1,400 บาท (100 รางวัลเมื่อแต่งหน้าในสไตล์ อันนา หรือเอลซ่า โพสต์ลงทาง Facebook, Instagram หรือ Twitter ผู้ที่โดนใจกรรมการที่สุดจะได้รับรางวัลไปเล้ย!

  วิธีการร่วมสนุกผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ  

  •  ช่องทาง Facebook โพสต์ภาพที่ Facebook ของตัวเอง ตั้งค่าสาธารณะ ติดแฮชแท็ก #SFxUSTARFROZEN2

  • ช่องทาง Twitter โพสต์ภาพลงในคอมเมนต์ใต้ทวีตกิจกรรม พร้อมกดไลค์และรีทวีตกิจกรรมดังกล่าว ติดแฮชแท็ก #SFxUSTARFROZEN2

  •  ช่องทาง Instagramโพสต์ภาพบนโปรไฟล์ส่วนตัว ตั้งค่าโปรไฟล์ให้เป็นสาธารณะ ติดแฮชแท็ก #SFxUSTARFROZEN2 และกดไลค์โพสต์กิจกรรมดังกล่าว

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 2 มกราคม 2563 ทาง Facebook SF Cinema และ www.sfcinemacity.com May the force  be with you นะทุกคน… (เดี๋ยวนะ ผิดเรื่องไหม)

น่ารักสดใสหลากคาแรกเตอร์กับชุดคอมโบ้เซต BT21

มาต่อกันที่ของสะสมจากตัวการ์ตูนสุดน่ารัก BT21  โดยมาในรูปแบบเซตแก้วน้ำ 8 ใบ 8 คาแรคเตอร์ พร้อมป่วนใจในราคาน่ารัก 3,690 บาท

หรือถ้าอยากซื้อแยก ก็มีเป็นเซตแก้วน้ำและป๊อบคอร์น ในราคา 399 บาท พิเศษ!! สมาชิก SF+ สะสมได้ในราคาเพียง 349 บาท (สามารถสมัคร SF+ ฟรี เพื่อรับส่วนลดได้ทันที) ใครเป็น Army ห้ามปล่อยให้หลุดมือไปเลยนะ  เพราะกระซิบบอกว่ามีจำนวนจำกัดมากๆๆๆๆๆ  

รับโปสการ์ดลิขสิทธิ์แท้จาก Nezha นาจา เมื่อซื้อตั๋วทุกที่นั่ง

อีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ SF เท่านั้นก็คือ! แจกโปสการ์ดลิขสิทธิ์แท้จากอนิเมชั่นจีนเรื่อง ‘Nezha’ (อ่านว่า ‘นาจา’ ) ซึ่งเป็นตำนานของเด็กที่มีพลังเทพเจ้าแต่มาเกิดในโลกมนุษย์เพื่อพิทักษ์โลก เพียงซื้อตั๋วทุกที่นั่งก็รับโปสการ์ดนาจา ไปเลยนาจ๊ะ

ต้อนรับหน้าหนาวด้วย GOURMET POPCORN Windy

สุดท้ายใครที่ชอบป๊อปคอร์นของ SF ขอแนะนำให้ไปลองชิม Gourmet Popcorn Windy จาก SF ราคากระปุกละ 120 บาท มีหลายรสชาติให้ลิ้มลองได้แก่ Caramel, Mix fruity, Caramel Almond และ Mix Sweet ความกรอบ ความหอม ความอร่อย อัดแน่นเต็มกระปุกกินจนจุกก็ยังอยากจะเบิ้ลต่อ

 

Writer Profile : Patta.pond
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save