โรงรับจำนำ CashMax จัดกิจกรรม “โอกาสใหม่วัยสร้างตัว” ท้าประลองไอเดียธรุกิจในฝัน

Writer : Yoom

: 4 ธันวาคม 2562

โรงรับจำนำ CashMax จัดกิจกรรม CashMax Catch Your Dream “โอกาสใหม่วัยสร้างตัว” เพื่อท้าประลองไอเดียธรุกิจในฝัน โดยเปิดรับทั้งรุ่น Junior สำหรับนิสิต-นักศึกษา ระดับปวส. ปริญญาตรี ปริญญาโท อายุระหว่าง 18-30 ปี กลุ่มละไม่เกิน 3 คน และรุ่น Open สำหรับบัณฑิตศึกษา อาจารย์ ผู้ประกอบการ และบุคคลทั่วไป อายุ 30 ปีขึ้นไป กลุ่มละไม่เกิน 3 คน

ภายใต้หัวข้อ “เงินทุนก้อนใหม่วัยสร้างตัว” เพียงแค่เล่าเรื่องรางความผูกพันของทรัพย์สินและความฝันที่ตั้งใจ เพื่อเลือกเงินรางวัลในการเริ่มต้นทำธุรกิจ รวมรางวัลกว่า 150,000 บาท โดยมีคณะกรรมการทั้งในวงการสร้างสรรค์และสตาร์ทอัพ ทั้ง ท้อฟฟี่ แบรดซอว์, ปิ๊ปโป้-เปรมวิชช์ สีห์ชาติวงษ์ และกตัญญู สว่างศรี โดยทั้งสามคนจะมาร่วมคัดเลือกไอเดียพร้อมให้คำแนะนำต่อผู้ร่วมกิจกรรมทุกคน 

สามารดูรายละเอียดและขั้นตอนการเข้าประกวดได้ที่ https://forms.gle/i9NPjsnkCVu1TSCK6

TAG : cashmax
Writer Profile : Yoom
เด็กหนุ่มจบปรัชญาและศาสนาแต่มาทำงานเป็น Content Creator รักการปีนเขา เวลาว่างชอบเล่นกับแมว และชอบถ่ายวิดิโอเป็นชีวิตจิตใจ
View all post

มีอะไรใหม่ใน iOS14 ของ iPhone


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save