6 เหตุผลดีๆที่แม่ค้าออนไลน์ควรมี LINE@

Writer : nardpradabt

: 7 พฤษภาคม 2561

LINE@cv-web-new-ja

มันคงจะดีไม่น้อยถ้าการขายของออนไลน์ของเราไม่ต้องเจอกับอะไรเดิมๆ การตอบคำถามเดิมๆ ทั้งๆ ที่เราตอบไปแล้ว,การต้องนั่งพิมพ์ข้อมูล โปรโมชันต่างๆ ให้กับลูกค้าทีละคน , การดูแลลูกค้าไม่ทั่วถึง ทำให้เราพลาดการขายไป หรือ ทำให้เราไม่มีเวลาทำกิจกรรมอื่น เพราะต้องมาคอยเช็ก คอยนั่งตอบคำถามต่างๆ ทั้งยังต้องเจอกับลูกค้าหลากหลายประเภทสารพัด

แล้วถ้าเรามีตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้ชีวิตของแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ของเราง่ายขึ้น เหมือนมีผู้จัดการส่วนตัวคอยช่วย คงจะดีไม่น้อย LINE@ น่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ทำให้ชีวิตแม่ค้าอย่างเราๆ สะดวกและง่ายขึ้น

LINE@ แอปพลิเคชันที่ให้ผู้ใช้สามารถสร้าง LINE ของร้านได้ เพื่อใช้ในการติดต่อสื่อสาร ส่งข่าวสารข้อมูลในเชิงธุรกิจให้ถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างง่ายดาย ผู้ประกอบการออนไลน์สามารถอัพเดตข้อมูล ติดต่อสื่อสารกับลูกค้า หรือ ติดต่อด้านธุรกิจ

โดยสามารถส่งข้อความ ภาพ คูปอง โปรโมชันแก่ลูกค้าได้อย่างทั่วถึง สามารถโพสต์ข่าวสารเพื่อแสดงในไทม์ไลน์ของลูกค้า ลูกค้าสามารถกดไลค์และแสดงความคิดเห็น ให้เราเข้าถึงความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง ดูแลลูกค้าอย่างทั่วถึง ธุรกิจเติบโตทันใจในแอปพลิเคชันเดียว และนี่คือ 6 เหตุผลดีๆที่แม่ค้าออนไลน์ควรมี LINE@

LINE@10

 Auto Reply ไม่ต้องตอบซ้ำๆ ให้น่าปวดหัว

LINE@7n

พี่คะ ราคากี่บาท? สีอะไรคะ ? ไซส์อะไรครับ ? คงเบื่อกันแล้วกับการตอบคำถามอะไรเดิมๆกับลูกค้าหลายคนในคำถามเดียว ทำให้เกิดความล่าช้าในการตอบคำถาม เพราะต้องใช้เวลาในการตอบทีละคน ส่งผลให้ลูกค้าต้องรอคำตอบ

เกิดอารมณ์หงุดหงิดกวนใจและยังเสียเวลาทั้งลูกค้าและตัวแม่ค้าเอง ฟีเจอร์ Auto Reply ที่ช่วยตอบคำถามอัตโนมัติกับคำถามที่พบบ่อย ทำให้การตอบคำถามลูกค้ารวดเร็วทันใจยิ่งขึ้น ทำให้ไม่พลาดโอกาสในการขาย ไม่เสียเวลากันทั้งสองฝ่าย ง่ายๆ สะดวก รวดเร็ว

ไม่ต้องเจอลูกค้าหลากหลายรูปแบบ

LINE@5n

คิดจะทำธุรกิจค้าขาย ก็ต้องเจอลูกค้าหลากหลายรูปแบบเป็นเรื่องธรรมดา เช่น

  • ลูกค้าไม่ชอบรอ ถามตอนนี้ อยากให้ตอบในวินาทีนี้ ก็ทำไม่ได้เว้ย
  • ลูกค้าชอบตื๊อ ถามทุกวินาที ไม่มีเวลาให้หายใจ เหนื่อย
  • ลูกค้าถามซ้ำ เท่าไหร่คะ ลดได้ไหม ส่งฟรีป่าว เท่าไหร่คะ ลดได้ไหม ส่งฟรีป่าว เท่าไหร่คะ ลดได้ไหม ส่งฟรีป่าว เท่าไหร่คะ ลดได้ไหม ส่งฟรีป่าว พอ!!
  • ลูกค้าไม่อ่านรายละเอียดข้อมูล ทั้งๆ ที่มีข้อมูลให้อยู่แล้ว ลูกค้าก็ยังถามซ้ำในสิ่งที่มีอยู่
  • ลูกค้าจองสินค้าแล้วไม่เอา ตกลงกันเรียบร้อย สุดท้ายก็ไม่เอา อย่าเอาความหวังมาลงที่ฉันมากมาก
  • ลูกค้าขายประกัน เราก็นึกว่าจะเป็นลูกค้า คุยไปคุยมา ชวนซื้อประกันนี่สิ
  • ลูกค้าสวัสดีวันจันทร์ ที่ไลน์เด้งนึกว่าลูกค้า สุดท้าย สวัสดีวันจันทร์

และอีกสารพัดลูกค้าที่เราจะพบเจอ นั้นแหละคือสิ่งที่แม่ค้าอย่างเราเจอกันทุกวัน ตัวช่วยดีๆ ที่เรามีได้คือผู้ช่วยตอบคำถาม ผู้ช่วยในการโพสต์ข้อมูลต่างๆ โปรโมชัน คูปอง และรายละเอียดข้อมูลไปยังลูกค้าทุกคนอย่างทั่วถึง และยังเป็นการกรองลูกค้าที่อยากซื้อสินค้ากับเราจริงๆ ได้อีกด้วย

LINE@4n

ขายของได้ตลอด 24 ชั่วโมง

LINE@3n

เป็นแม่ค้าออนไลน์ ลูกค้าสามารถติดต่อเราได้ตลอด 24 ชั่วโมงอยู่แล้ว แต่แม่ค้าอย่างเราก็คงไม่สามารถตอบข้อความ คำถามและให้ข้อมูลลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แน่นอน LINE@ จะสามารถช่วยให้เราขายของได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ลูกค้าจะสามารถถามคำถาม และได้รับคำตอบจาก Auto Reply ข้อความโต้ตอบอัตโนมัติ หรือ ดูข้อมูลโปรโมชัน รวมทั้งข้อความที่เราจะประชาสัมพันธ์เพื่อแสดงบนไทม์ไลน์ของลูกค้า ให้ลูกค้าสามารถกด “ถูกใจ” หรือแสดงความคิดเห็น ได้ตลอดเวลาอีกด้วย

โปรโมททีเดียวถึงลูกค้าทุกคน

LINE@2n

โปรโมทข้อความ โปรโมชัน หรือแบบสอบถามต่างๆ ทีเดียว จบ! ด้วยฟีเจอร์ Broadcast ที่จะทำให้ชีวิตของแม่ค้าง่ายขึ้นมาก กระจายข้อมูลข่าวสารไปยังลูกค้าทุกคนอย่างทั่วถึง 1 ข้อความส่งไปยังลูกค้าเป็น 10 100 1000 หรือมากกว่านั้นเลยทีเดียว ไม่ต้องมานั่งพิมพ์หาลูกค้าทีละคน กดส่งทีละคน ฟีเจอร์นี้ครบ ทั่วถึงจบในตัวเอง

ปิดการขายของอย่างรวดเร็ว และ สะดวกมาก

LINE@6n

แน่นอนการมีฟีเจอร์ทั้ง Auto Reply และ Broadcast ฟีเจอร์ที่ทำให้ชีวิตแม่ค้าง่ายขึ้น แม่ค้าปิดการขายได้รวดเร็วขึ้น อาจจะสามารถปิดการขายโดยที่แม่ค้าไม่ต้องเข้าไปตอบเองเลยด้วยซ้ำ ทำให้แม่ค้าสะดวก ง่าย รวดเร็ว ลูกค้าแฮปปี้ ไม่เสียเวลา ไม่หงุดหงิด ไม่ต้องรอ ดีต่อกันทุกฝ่ายจริงๆ

เหลือเวลาไว้พักผ่อน ทำกิจกรรมอื่นได้อีกเพียบ

LINE@1n

พอเรามีแอปพลิเคชั่นดีๆ ที่จะช่วยให้การค้าขายออนไลน์ของเราง่ายขึ้น ไม่ต้องคอยเจอกับปัญหาเดิมๆ คำถามเดิมๆ เสมือนมีผู้ช่วยมาช่วยตอบคำถาม ส่งข้อมูลให้แก่ทุกคนได้ง่ายๆ ก็ทำให้แม่ค้าอย่างเรามีเวลาไปทำกิจกรรมอื่นมากขึ้น ไม่ต้องกังวลในการค้าขาย ไม่ต้องคอยเช็กคำถาม คอยส่งคำตอบ คอยกระจายข้อมูลให้แก่ลูกค้าตลอดเวลา ให้ยุ่งยาก และ เสียเวลา แค่มีแอปพลิเคชันนี้เพียงแอปฯเดียว ธุรกิจเราจะง่ายขึ้น เติบโตไว คิดจะขายของออนไลน์ต้องมี !

พิเศษสำหรับคนที่ยังไม่มี LINE@ ตอนนี้มีแพ็คเกจใหม่ Starter เพียง 198 บาท / เดือน รับฟรี ชื่อ Premium ID นาน 1 ปี เพียง สมัครผ่าน http://bit.ly/2vW3DjV แล้วใส่โค้ด LINE@STARTER ภายใน 30 มิ.ย. สมัครง่ายๆ แค่นี้ก็ทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นอีกเยอะ แอปฯเดียว ครบ จบ ปิดการขายง่ายๆเลย

LINE@15

LINE@11

#Advertorial #ธุรกิจโตทันใจ #LINEatThailand #ขายของออนไลน์ต้องมี

 

เปิดตัว LINE Mobile !! บริการมือถือรูปแบบใหม่ รีวิวทดสอบใช้งานจริง เล่น LINE ฟรี

เปิดตัว LINE Mobile !! บริการมือถือรูปแบบใหม่ รีวิวทดสอบใช้งานจริง เล่น LINE ฟรี

สัมภาษณ์ : 'ตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิตร' เปิดเบื้องหลังการออกแบบ LINE Sticker 'ปิ๊บจัง x มะม่วง'

ชวนรู้จักบริการสินเชื่อดิจิทัล “Dolfin Money I KBank” อนุมัติไวใน 5 นาที!

พาไปดู BTS ขบวน K-Pokémon Debit Card เปลี่ยนรถไฟฟ้าให้น่ารักด้วยพิคาชู และผองเพื่อน

ครั้งแรกของวงการธนาคารไทยเมื่อ KBank ใส่ 'KADE' ปัญญาประดิษฐ์สุดอัจฉริยะใน K PLUS ให้ฉลาดรู้ใจทุกคน

รู้จักกับโรคมะเร็งที่คนไทยเสียชีวิตมากที่สุด ตัวอย่างคนที่รักษาจนหายปกติ

15 สวัสดิการน่าอิจฉาของพนักงาน LINE Thailand : สัมภาษณ์คุณเนตร-สุชาติ ภวสิริพร (Head of Human Resources and General Administration)

5 เหตุผลที่ทุกคนต้องสมัคร 'TechJam 2018' เวทีที่หาสุดยอดด้าน Coding, Data Science และ Design  ของไทย

5 เหตุผลที่ทุกคนต้องสมัคร 'TechJam 2018' เวทีที่หาสุดยอดด้าน Coding, Data Science และ Design ของไทย

Smartphone มีผลต่อความสัมพันธ์ของคนเราจริงหรือไม่ ? ในยุคที่ใครๆ ต่างมีไว้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิต

5 เหตุผลที่บล็อกเกอร์ควรส่งชื่อประกวด Thailand Best Blog Awards 2018 by CP ALL และ 1 ปีหลังรับรางวัลของ SPACETH.CO

แค่ 13 บาทต่อเดือน (200 บาท / ปี) ก็ช่วยเพิ่มยอดขายให้คุณได้ด้วย LINE@ Premium ID

7 เหตุผลที่ต้องมี 4G แรงๆ บนมือถือ และมาดูวิธีเลือก 4G ที่เหมาะกับเรา

พาชม Co-Working Space ใหม่ใจกลางอารีย์ เทคโนโลยีผสานธรรมชาติที่ PRUKSA Living Tech Space

5 นวัตกรรมช่วยรักษาระยะห่างทางสังคมที่ทั้งไทยทั่วโลกใช้กัน