eşya depolama istanbul eşya depolama

category มาแล้ว! รักแห่งสยาม, แสงกระสือ และ 13 เกมสยองเวอร์ชั่นนิยายออนไลน์ สามารถอ่านได้แล้วบนมือถือ

Writer : minn.una

: 23 พฤษภาคม 2562

จากภาพยนตร์ในความทรงจำสู่นิยายออนไลน์ ข่าวดีสำหรับแฟนหนังพี่มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ตอนนี้ทางสตูดิโอคำม่วนได้ร่วมกับ Fictionlog เปิดตัวนิยายออนไลน์ 3 เรื่องใหม่ ดัดแปลงจากบทภาพยนตร์ของพี่ะเดี่ยว ได้แก่ รักแห่งสยาม, แสงกระสือ และ Heavencore หรือ 13 เกมสยองให้เราได้อ่านกันบนมือถือหรือแท็บเล็ต 

Heavencore นิยายแนวดราม่าไซไฟ จุดเริ่มต้นของมหากาพย์ 13 เกมสยองและปูทางสู่เรื่องราวใน 14 เกมสยอง เล่าถึง ฤทธิ์ เด็กชายจากสถานสงเคราะห์ที่อ้างว่าเคยไปสวรรค์มาก่อน เรื่องราวของเขาคงจะเป็นเรื่องเพ้อเจ้อถ้าเกิดมันไม่ไปสะกิดความสงสัยของ ณภัทร หญิงสาวนักจิตวิทยาที่เข้ามาเก็บข้อมูลทำวิจัยในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าแห่งนี้ เธอค้นพบรหัสบางอย่างในเรื่องเล่าของฤทธิ์ ซึ่งบอกใบ้ถึงเกมที่จะเปลี่ยนชีวิตของผู้เล่นไปตลอดกาล

รักแห่งสยาม บทสรุปของความรักระหว่าง โต้ง และ มิว ที่แตกต่างออกไผจากตอนจบที่เราเคยได้ดูกันในหนัง รวมทั้งคำตอบว่าจูน กับ แตง คือคนเดียวกันหรือไม่ สำหรับใครที่คิดถึงหนังเรื่องนี้ ก่อนจะไปชมเวอร์ชั่นละครเวทีในปลายปีนี้ก็ไปเอ็นจอยกับเวอร์ชั่นนิยายกันก่อนได้เลย

แสงกระสือ เจ้าของกระแสงแรงไม่่หยุดในช่วงเดือนที่ผ่านมา นิยายรักระหว่างเผ่าพันธุ์ที่สวยงาม น่าค้นหา และเต็มไปด้วยรายละเอียดที่ถูกตัดออกจากภาพยนตร์ ความรักต้องห้ามกับชะตากรรมที่ต้องเลือก ระหว่าง สาย กับ น้อย เมื่อสายค้นพบว่าตนเองไม่ใช่มนุษย์ แต่เป็นกระสือที่ชาวบ้านหวาดกลัว และมีเพียงน้อยคนเดียวที่รู้ความลับนี้ สายจึงต้องหาทางเอาตัวรอดจากการไล่ล่าของชาวบ้านโดยมีน้อยคอยช่วยเหลือ

มะเดี่ยวได้เล่าว่า นิยายทั้ง 3 เรื่องจะแตกต่างกับภาพยนตร์ในด้านความซับซ้อนและรายละเอียดของบท โดยมีการเรียบเรียงเนื้อหาให้เหมาะกับคนอ่านและแพลตฟอร์มออนไลน์ เสพง่ายขึ้น เข้าถึงง่ายขึ้นกว่าเดิม ใครที่สนใจอยากย้อนความทรงจำกันอีกครั้ง สามารถเข้าไปอ่านนิยายทั้ง 3 เรื่องกันได้เลย ที่เว็บไซต์ fictionlog.co หรือแอปพลิเคชั่น fictionlog เลยจ้า

Writer Profile : minn.una
อดีตนักเรียนวารสารศาสตร์ รักการอ่าน (มากกว่าการเขียนนิดหน่อย) สนใจการเมืองและ K-POP ในเวลาเดียวกัน และเชื่อว่าตัวเองตลกขบขันอยู่ประมาณนึง
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post