category มื้อนี้ลดเลิศ ใช้แอป The 1 ลดเลย 50 บาท ที่ร้านอาหารเครือ CRG

Writer : Lalimay

: 31 กรกฏาคม 2561

แมงโก้มาบอกบุญจ้าาา ใครที่มีบัตร The 1 Card ในครอบครอง ตอนนี้ The 1 Card เขาเปลี่ยนชื่อเป็น The 1 แล้วนะ แถมมีในรูปแบบของแอปพลิเคชั่นด้วย ซึ่งถ้าใครโหลดแอป The 1 มาใช้ ตอนนี้เขามีคูปองเงินสด 50 บาท แจกฟรีๆ โดยไม่ต้องใช้คะแนนแลกเลยนะเออ! โดยคูปองนี้ใช้ได้ครั้งเดียวกับร้านอาหารในเครือ CRG ร้านไหนก็ได้ ซึ่งจะสั่งเมนูอะไรในร้านก็ลดได้นะจ๊ะ  วันนี้เราเลยจะพาไปดูตัวอย่างกันว่า 50 บาทที่ได้มาเอาไปกินอะไรได้บ้าง ไปลุยกานนนนน

Katsuya

เริ่มร้านแรกกับคัตสึยะ ร้านขายหมูทอดทงคัตสึแสนชุ่มฉ่ำ กรอบนอกนุ่มใน โดยในวันนี้เราสั่งจานหลักเป็นดับเบิ้ลชีสซี่ คัตสึด้งสันนอก ที่โรยชีสมอสซาเรลล่านุ่มยืด ผสมผสานกับเชดด้าชีสรสเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องดื่ม และมีเครื่องเคียงอย่างเกี๊ยวซ่ามาเพิ่มความอ้วน

สนนราคาอยู่ที่

 • ดับเบิ้ลชีสซี่ คัตสึด้งสันนอก + Pepsi 164 บาท
 • เกี๊ยวซ่า 59 บาท

ค่าเสียหายรวม 223 บาท แต่ช้าก่อน เรามีแอป The 1 ลด 50 บาททันทีโดยไม่ต้องใช้คะแนนแลก! ถ้าเราเลือกใช้คูปองกับร้านนี้ ดังนั้นมื้อนี้จึงเหลือเพียง 173 บาทเท่านั้นจ้าาาาาา (นี่เป็นเพียงเมนูตัวอย่างนะ จริงๆ จะกินอะไรก็ใช้ลดได้หมดเลย)

Auntie Anne’s

มาพักยกกินอะไรเบาๆ กันก่อน กับอานตี้ แอนส์แสนฮิตแสนอร่อย ความหอมโชยมาแต่ไกล ขนาดกินมาอิ่มๆ ยังดึงดูดให้น้ำลายสอเลย เราเลยเข้าไปจัดสักหน่อย สั่งอัลมอนด์ สติ๊กซ์คู่กับน้ำเลมอนเนดเปรี้ยวอมหวาน ดื่มแล้วสดชื่น แล้วก็แอบสั่งน้ำอัดลมเล็กน้อย เพราะร่างกายอยากได้ความซ่า

สนนราคาอยู่ที่

 • Almond Stix + Lemonade 69 บาท
 • Coke  27 บาท

ค่าเสียหายรวม 96 บาท แต่อิชั้นมีแอป The 1 ลดไป 50 บาทเหนาะๆ ถ้าเราเลือกใช้คูปองกับร้านนี้ก็จะเหลือเพียง 46 บาท โอ้โห ว้าว! ว้าว! ว้าว! ไปเลยจ้าาาาาาา (นี่เป็นเพียงเมนูตัวอย่างนะ จริงๆ จะกินอะไรก็ใช้ลดได้หมดเลย)

Ootoya

พอกินของว่างเรียกน้ำย่อยก็เริ่มหิว เลยเดินเข้าร้านโอโตยะ อาหารญี่ปุ่นที่ใส่ใจให้ความอบอุ่นเหมือนคุณแม่มาทำให้กิน ครั้งนี้เลือกเซ็ตปลาเพราะอยากกินอะไรเบาๆ จะได้ดูเฮลตี้เลยเลือกชุดข้าวปลาซาบะที่ได้ปลาซาบะเนื้อชุ่มฉ่ำ หนังกรอบ หอมกลิ่นถ่านอ่อนๆ ดีมากเว่อร์ แล้วก็สั่งข้าวหน้าหมูคัตสึมาแกล้มนิดหน่อย ปิดท้ายด้วยโคเรเกะฟักทองฮอกไกโด กรอบนอก นุ่มใน หวานนุ่มละมุนลิ้นขั้นสุด

สนนราคาอยู่ที่

 • ชุดข้าวปลาซาบะย่างถ่าน 299 บาท
 • ข้าวหน้าหมูคัตสึ 239 บาท
 • โคโรเกะฟักทองฮอกไกโด 89 บาท

ค่าเสียหายรวม 627 บาท เรียกว่าอิ่มหมีพีมันยาวไปเป็นวันๆ แต่มีแอป The 1 ทั้งทีจะจ่ายราคาเต็มได้อย่างไร ยื่นแอปให้สแกนไป ลดได้ 50 บาทเอย ซึ่งโอโตยะจะมีคูปองโปรโมชั่นเฉพาะของร้านอยู่ด้วยนะ มื้อนี้จึงจ่ายเพียงแค่ 577 บาทจ้าาาาาาา (นี่เป็นเพียงเมนูตัวอย่างนะ จริงๆ จะกินอะไรก็ใช้ลดได้หมดเลย)

The Terrace

เดินไปเดินมาเริ่มเย็น ก็ได้เวลากินข้าวเย็นพอดี เลยเลี้ยวเข้า The Terrace ร้านอาหารไทยฟิวชั่น ที่มีอาหารให้เลือกหลากหลายเลย เราเลยเลือกอาหารไทยอย่างเส้นจันทน์ผัดไทยกุ้งสด และสั่งอาหารฝรั่งฟิวชั่นกับรสชาติแบบไทยๆ อย่างพอร์คชอพ-ซอสจิ้มแจ่ว ตบท้ายด้วยของหวานล้างปากเป็นข้าวเหนียวมะม่วง บอกเลยว่าอร่อยลืมและอิ่มมากจริงง

สนนราคาอยู่ที่

 • เส้นจันทน์ผัดไทยกุ้งสด 145 บาท
 • พอร์คชอพ-ซอสจิ้มแจ่ว 235 บาท
 • ข้าวเหนียวมะม่วง 155 บาท

ค่าเสียหายรวม 535 บาท ถ้าเราเลือกใช้คูปองในแอป The 1 กับร้านนี้ ก็ลดไปสิจ๊ะ ลดไป 50 บาทเหลือ 485 บาท ได้กินทั้งคาว กินทั้งหวานครบเครื่องเรื่องความอ้วนขนาดนี้ คุ้มยิ่งกว่าคุ้มอีกจ้าาาาาา (นี่เป็นเพียงเมนูตัวอย่างนะ จริงๆ จะกินอะไรก็ใช้ลดได้หมดเลย)

B2S

มาที่ฝั่งของ B2S ก็มีคูปองส่วนลดที่ใช้ได้โดยไม่ต้องแลก Point เหมือนกัน โดยสามารถซื้อได้เกือบทุกอย่างในร้านเลยยยย ไม่ว่าจะเป็นหนังสือภาษาไทย อุปกรณ์เครื่องเขียน ซีดีเพลง สินค้ากิ๊ฟช็อป รวมไปถึงขนมต่างๆ ก็สามารถใช้ร่วมกับคูปองนี้ได้ (ว้าว เสร็จโจร!) แต่สิ่งที่ไม่ร่วมก็จะมีหนังสือพิมพ์ นิตยสาร หนังสือต่างประเทศและสินค้าที่มีโปรโมชั่นอยู่แล้วนั่นเอง

วิธีการใช้คูปองส่วนลด 50 บาทแบบไม่ต้องแลกคะแนนก็ง่ายมาก หลังจากเข้าแอป The 1 แล้ว ให้เราเลือกแถบ Recommened ก็จะเจอสิทธิพิเศษ “มื้อนี้ลดเลิศ ลด 50 บาทในร้านอาหารเครือ CRG” เมื่อเข้าไปแล้วให้กด Redeem Now แล้วเราจะได้คูปองที่มีบาร์โค้ดซึ่งเราสามารถเก็บไว้ใช้ทีหลังได้ โดยจะถูกเก็บไว้ที่แถบ My Rewards ค่ะ (เยี่ยม!) แต่ว่าคูปองนี้สามารถเลือกใช้ได้เพียงร้านเดียวในเครือ CRG เท่านั้นนะ ใครอยากกินอะไรก็จัดไปเลยยย

จริงๆ แอป The 1 ยังมีส่วนลดอีกหลายอย่างเลย เพียงแค่โหลดแอปพลิเคชั่น The 1 จาก App Store หรือ Play Store ก็ได้ จากนั้นล็อกอินให้เรียบร้อยโดยใช้เบอร์โทรศัพท์ที่ผูกกับบัตร The 1 หรือถ้าใครยังไม่ได้เป็นสมาชิกก็สามารถสมัครได้ง่ายๆ เลยจ้าา (แอปนี้นี้ความปลอดภัยสูงมากเอาจริง เพราะเราต้องใส่รหัส 6 ตัว หรือสแกนลายนิ้วมือเพื่อเข้าแอปกันเลยย) โดยเวลาที่ซื้อของก็สามารถสะสมคะแนนได้แค่สแกนหน้า Home ของแอป ไม่ต้องบอกเบอร์แล้วจ้า แถมยังเช็กคะแนนได้ อีกทั้งยังบอกว่ามีกี่คะแนนที่จะหมดอายุอีกด้วย ซึ่งคะแนนนี้มีเอาไว้สำหรับแลกสิทธิพิเศษต่างๆ สำหรับคนที่เป็นสมาชิก The 1 เท่านั้นนาาาา

คูปองในแอปพลิเคชั่น The 1 นี้สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561 เลยนะ ยกเว้นร้าน Ootoya รีบๆ มาใช้สิทธิ์กันก่อนจ้า เพราะหมดเขต 31 กรกฎาคม 2561 นี้แล้วน้า

รายละเอียดเพิ่มเติม

TAG : advertorial , CRG , The 1
Writer Profile : Lalimay
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save