หางานได้ง่ายๆ เหมือนคุยไลน์กับเพื่อน! ด้วย LINE JOBS

Writer : Patta.pond

: 19 เมษายน 2562

เคยคำนวณกันบ้างไหมว่า เราใช้เวลาและลงทุนเท่าไหร่ในการหางานแต่ละครั้ง? หากส่งอีเมลไปถาม HR ก็อาจจะต้องรออีกสองอาทิตย์ หรือถ้าโทรไปหาหัวหน้าฝ่ายก็ต้องเป็นหลังพักเที่ยง กว่าจะผ่านแต่ละขั้นมันชวนท้อจนอยากนอนอยู่บ้านเฉยๆ แทนซะจริง

Mango Zero จะพาทุกคนไปพบกับวิธีการหางานที่คุ้มค่าและตรงใจที่สุดในยุคดิจิทัล นั่นก็คือ LINE JOBS แพลตฟอร์มการหางานรูปแบบใหม่  ที่สมัครงานได้ ด้วยแอปพลิเคชั่นที่เราใช้อยู่ทุกวัน สมัครที่ไหนก็ได้ ทุกที่ ทุกเวลา แล้วยังเลือกงานได้ตรงใจอีกด้วย! 

สมัครที่ไหนก็ได้ ด้วยแอปพลิเคชันที่เราคุ้นเคย

ลดขั้นตอนการสมัคร ไม่ต้องเข้าเว็บนู้นเว็บนี้ หรือเดินทางไปสมัครแต่ละที่ให้เสียเวลา เพียงแค่เข้าแอปพลิเคชันที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี กรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ซึ่งยิ่งละเอียดก็ยิ่งเพิ่มโอกาสในการทำงาน หลังจากนั้นระบบจะทำการประมวลผล และเลือกงานที่เหมาะสมกับเรามาให้ได้เลือกกัน ทั้งหมดที่ว่ามานี้ ใส่ชุดนอนทำก็ยังได้!

แหล่งรวมงาน Part Time แบบครบครัน

ไม่ต้องกลัวว่าจะได้งานที่ไม่ถูกใจ หรือหางานที่ต้องการไม่เจอ เพราะ LINE JOBS มีตำแหน่งให้สมัครกว่า 300,000 ตำแหน่ง 40 ประเภทธุรกิจ รวบรวมมาให้คุณได้เลือกสรร ทั้งยังสามารถเลือกแบบละเอียดได้ ไม่ว่าจะเป็น สถานที่ตั้งที่ทำงาน  หรือเลือกประเภทงานที่ครอบคลุมแทบจะในทุกอุตสาหกรรม เช่น งานขาย งานครัว งานบัญชี  จบงานพาร์ทไทม์นี้ ก็สมัครงานอื่นต่อได้สบายมาก เรียกได้ว่าหาง่ายกว่าเนื้อคู่อีก<3

 

หลากหลายบริษัทชื่อดัง

มีหลากหลายบริษัทชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็นผู้ประกอบธุรกิจขนาดเล็กหรือใหญ่ เตรียมเปิดกว้างรับพนักงานใหม่ๆ เป็นจำนวนมาก

 

สมัครงานง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน

ขั้นตอนในการสมัครนั้นง่ายและใช้เวลาเพียงนิดเดียว  เพียงเข้าไปใน LINE แอปพลิเคชัน ไปที่เพิ่มเพื่อน ใส่ @linejobsth หลังจากนั้นก็เริ่มต้นแชท เอ้ย หางานได้เลย!

ขั้นตอนที่ 1 : ใส่ชื่อ-นามสกุล วันเกิด และอัปโหลดรูปถ่ายของผู้สมัครงาน อย่าลืมว่าต้องเป็นรูปหน้าตรง เห็นหน้าชัดเจน ไม่ใส่หมวก และไม่สวมแว่น

ขั้นตอนที่ 2 : ใส่ช่องทางการติดต่อ ได้แก่ เบอร์โทรศัพท์และ LINE ID กระซิบนิดนึงว่าถ้าใส่ LINE ID จะทำให้ได้โอกาสมากขึ้นด้วยนะ เพราะผู้ว่าจ้างสามารถติดต่อเราได้อย่างรวดเร็ว

ขั้นตอนที่ 3. ใส่ข้อมูลเสริมแบบจัดเต็มชุดใหญ่ไฟกระพริบ เพื่อทำให้ผู้ว่าจ้างเห็นผลงานของเรา เพิ่มโอกาสในการติดต่องานมากขึ้น เช่น ประวัติการทำงาน การศึกษา ใบขับขี่ ประเภทของภาษาและระดับที่สามารถพูดได้ หรือแนบไฟล์เรซูเม่ คะแนนกราฟฟิคสิบเต็มก็ยังได้

นอกจากนั้น ยังมีส่วนที่เขียนว่า “งานที่สมัคร” เป็นส่วนที่รวมงานที่เราเคยสมัครไว้แล้วทั้งหมด และยังสามารถอัปเดตได้ว่าตอนนี้ใบสมัครที่ส่งไปได้เดินทางไปถึงผู้ว่าจ้างแล้วหรือยังอีกด้วย

ใครที่สนใจก็ลองเพิ่มเพื่อนได้เลยที่: @linejobsth หรือคลิก 

เพิ่มเพื่อน

บริษัทหาคนได้ง่ายและตรงใจ

สำหรับบริษัทผู้ว่าจ้าง LINE JOBS ช่วยให้คุณหาคนจำนวนมากได้อย่างรวดเร็ว จะเป็นงานด่วนขนาดไหนก็ทันแน่นอน และสามารถใส่คำถามคัดกรองพร้อมประวัติที่ละเอียดของผู้หางาน เพื่อให้ได้ผู้สมัครที่ตรงใจคุณมากที่สุด

ที่สำคัญคือสามารถโพสต์งานได้ฟรี จะจ่ายเงินเพิ่มก็ต่อเมื่อเห็นข้อมูลผู้สมัครแบบละเอียด และเพิ่มแอดมินเท่าไหร่ก็ได้ไม่จำกัดจำนวน วิธีการโพสต์ก็ง่ายและรวดเร็ว  ชนิดที่ว่าประชุมงานในทีมยังไม่เสร็จ แต่โพสท์หาคนเพิ่มได้แล้ว!

รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับผู้ว่าจ้าง : https://employers.linejobs.me/

ในยุคที่มีการเเข่งขันสูงทั้งในโลกออฟไลน์และออนไลน์ การเลือกช่องทางและวิธีการที่ถูกต้องก็ทำให้เราได้รับโอกาสมากขึ้นและนำหน้ากว่าคนอื่นไปหลายช่วงตัว ด้วยวิธีการง่ายๆ แถมยังประหยัดเวลาขนาดนี้ แล้วจะรออะไร สมัครเลยที่ LINE JOBS

 

 

Writer Profile : Patta.pond
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
รีวิว LINE Village Bangkok สาขาแรกในไทย พร้อมสวนสนุกดิจิทัล น่ารักมุ้งมิ้งสุดๆ !! เปิดแล้วท่ี Siam Square One

รีวิว LINE Village Bangkok สาขาแรกในไทย พร้อมสวนสนุกดิจิทัล น่ารักมุ้งมิ้งสุดๆ !! เปิดแล้วท่ี Siam Square One

ตะลุย “Line Village” สวนสนุกที่แรกของไทย ตื่นเต้นสุด เหมือนหลุดเข้าไปในโลกไลน์

6 เหตุผลดีๆที่แม่ค้าออนไลน์ควรมี LINE@

15 สวัสดิการน่าอิจฉาของพนักงาน LINE Thailand : สัมภาษณ์คุณเนตร-สุชาติ ภวสิริพร (Head of Human Resources and General Administration)

BNK48 เปิดตัวสติ๊กเกอร์ไลน์เซตใหม่ ‘Shonichi’ (วันแรก) มีเสียงด้วยนะเออ!

เปิดวาร์ป Top 3 “Drag Race Thailand SS2” ก่อนแข่งรอบ Final ใครจะปั๊วะ ใครจะปังรอลุ้น!!!

Big Data กับ BNK48 : ส่องสถิติและวิเคราะห์กระแสของ BNK48 ในโลกออนไลน์ช่วงครึ่งปีหลัง 2017 ด้วย Zocial Eye

รวม 10 สุดยอดโฆษณาและแคมเปญการตลาดไทยที่น่าจดจำแห่งปี 2017

รวม 10 สุดยอดโฆษณาและแคมเปญการตลาดไทยที่น่าจดจำแห่งปี 2017

แจกฟรี!!! คัมภีร์สายอ่อยใช้ได้ตลอดชีพ

คิดจะพัก คิดถึง Social Media Detox มาเพิ่มเวลาให้กับโลกออฟไลน์กันเถอะ

สัมภาษณ์ : 'ตั้ม-วิศุทธิ์ พรนิมิตร' เปิดเบื้องหลังการออกแบบ LINE Sticker 'ปิ๊บจัง x มะม่วง'

เที่ยวก่อนไม่รอแล้วนะ! 10-Year Challenge ผ่านมา 10 ปี ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวของเราเปลี่ยนไปแค่ไหนกันนะ?

ฝุ่นละอองทำพิษ ผู้ว่าฯ สั่งปิดโรงเรียนสังกัดกทม. 437 แห่ง มีผลเที่ยงวันนี้ ถึง 1 ก.พ.

15 ก.พ. เป็นต้นไป บีทีเอสประกาศให้ผู้โดยสารต้องลงทะเบียนบัตรแรบบิท