เตรียมเปิด “Ice Magic: Fantasy on Ice” เนรมิตดินแดนหิมะแสนสนุก พร้อมแพ็คเกจราคาสุดคุ้ม ที่ The Market Bangkok เร็วๆ นี้ 

Writer : Hanachan

: 18 มีนาคม 2566

[News]  เตรียมเปิด “Ice Magic: Fantasy on Ice” เนรมิตดินแดนหิมะแสนสนุก พร้อมแพ็คเกจราคาสุดคุ้ม ที่ The Market Bangkok เร็วๆ นี้ 

ร้อนนี้ใครยังไม่มีแพลนไปไหน มารับความเย็นเล่นหิมะให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ เมื่อบริษัท อพอลโล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ มีเดีย เตรียมเปิดอีเวนต์ Ice Magic: Fantasy on Ice ระหว่างวันที่ 18 เมษายน – 16 กรกฎาคม 2566 พร้อมแปลงโฉมพื้นที่ห้าง The Market Bangkok ให้กลายเป็นป๊อปอัพดินแดนหิมะจำลองที่ใหญ่ที่สุดที่เคยสร้างมาในไทย ขนาด 3,000 ตารางเมตร 

เรียกได้ว่าไม่ต้องเดินไปไกลถึงต่างประเทศ ก็มาเดินเล่นรับความเย็น 0 องศาได้ในเต็นท์ยักษ์ ซึ่งภายในงานจะแบ่งออกเป็นโซนน้ำแข็งและหิมะ พร้อมจัดเต็มด้วยเครื่องเล่นและประติมากรรมน้ำแข็งมากมาย รวมถึงหยิบแฟชั่นฤดูหนาวมาใส่ถ่ายรูปสุดฟินกันได้ทั้งครอบครัว

ซึ่งโซนหิมะ จะมีการสร้างหิมะด้วยเครื่องผลิตหิมะแบบเดียวกับที่ใช้ในการแข่งขันโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2022 ส่งตรงจากกรุงปักกิ่งสู่กรุงเทพมหานคร โดยหิมะจำลองจะสะอาดกว่าหิมะตามธรรมชาติที่พบในแถบประเทศเขตหนาว และโซนนี้ยังมีลานสกียาว 80 เมตร ซึ่งเป็นหนึ่งในลานสกีที่ยาวที่สุดและสูงที่สุดที่เคยมีในไทย 

ทางด้านโซนน้ำแข็ง ก็จัดเต็มด้วยกิจกรรมหลากหลาย รวมถึงลานสเก็ตน้ำแข็งขนาด 300 ตารางเมตร เครื่องเล่นม้าหมุนที่ถูกใจวัยรุ่นฟันน้ำนม และจะมีสไลเดอร์สองเลนที่สร้างจากน้ำแข็งทั้งหมด มีความยาวถึง 148 เมตร และเป็นหนึ่งในสไลเดอร์น้ำแข็งในร่มที่ยาวที่สุดในโลกด้วย 

โดยประติมากรรมน้ำแข็ง จะถูกแกะสลักโดยช่างฝีมือชั้นครูจากเมือง ฮาร์บิน ประเทศจีน เช่น น้ำแข็งสลักรูปช้างที่สื่อถึงความทรงพลังของไทย

สำหรับ Ice Magic: Fantasy on Ice เป็นอีเวนต์สุดพิเศษที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีในกรุงปักกิ่งตั้งแต่ปีพ.ศ. 2551 และได้จัด Ice Magic: Fantasy on Ice ที่สิงคโปร์ในเดือนธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ก่อนจะเตรียมยกทัพดินแดนหิมะไปบุกประเทศอื่นๆ ทั่วภูมิภาคนี้ในอนาคต

ใครที่สนใจแพ็คเกจบัตรมีหลายราคาให้เลือกชม ซึ่งทางผู้จัดได้เปิดจำหน่ายบัตร Early Bird พร้อมแพ็คเกจราคาพิเศษสุดคุ้ม ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม – 17 เมษายน 2566 นี้ 

เล่นเป็นรอบๆ รอบละ 2 ชั่วโมงเต็ม มีให้เลือกประมาณ 6 รอบต่อวัน 

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและซื้อบัตรได้ที่นี่ https://apolloentmedia.com/product/ice-magic-fantasy-on-ice-th/ 

Writer Profile : Hanachan
ฮานะจังมีความสุขกับการดูซีรีส์เกาหลีและท่องเที่ยวไปวันๆ Green tea lover / Japanese food forever ♡
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save