category ชี้เป้าจุดห่อของขวัญ 3 สไตล์สุดเก๋ “สุข ดี เฮง” ที่ The Mall บางกะปิ , Emporium-EmQuartier และ Paragon


: 17 ธันวาคม 2561

เข้าสู่สิ้นปีแล้วต้องมองหาของขวัญให้กับคนพิเศษ แต่ถ้าให้ห่อเหมือนคนอื่นๆ คงจะดูธรรมดาไป ครั้งนี้เราจะส่งท้ายปีแบบสุดเก๋และชิค ไม่ซ้ำใคร ด้วยการชี้เป้าจุดห่อของขวัญ 3 แบบ 3 สไตล์ ยึดคอนเซ็ปต์สุข ดี เฮงรับปีหมู ที่ The Mall บางกะปิ , Emporium-EmQuartier และ Paragon

สุข

The Mall Joy of Giving : สุขที่ได้ให้ ที่ เดอะมอลล์ ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

ครั้งนี้เดอะมอลล์ บางกะปิได้เนรมิตห้างสรรพสินค้าให้เป็นพื้นที่แห่งความสุข Joy Studio : สุขพร้อมส่ง จุดห่อของขวัญ แต่งแต้มด้วยสีสันสดใส ตั้งโดดเด่นอยู่บริเวณที่ชั้น G แผนก Beauty Hall ใกล้กับ Gourmet Market

ปีนี้กระดาษห่อของขวัญได้รับการออกแบบมาพิเศษโดยดีไซนเนอร์ชื่อดัง ดึง Iconic จากทั่วโลกมาใส่รอยยิ้ม มีทั้งหมด 4 ลาย ซึ่งน่ารักจนเลือกไม่ถูกเลย รับรองใครได้รับต้องยิ้มกว้างสุดๆ ค่ะ

ยังมีความน่ารักด้วย Gift Tag มีให้เลือกมากถึง 8 แบบ เพื่อเขียนข้อความสั้นๆ แปะกล่องของขวัญอีกทีด้วย

สำหรับลูกค้าที่ช้อปสินค้าครบ 3,000 บาท จะได้รับ “Joy Generator” มีให้เลือกมากถึง 6 สี 8 ลายกันไปเลยยย!  ถือเป็นครั้งแรกที่เราสามารถอัดเสียงส่งต่อคำพูดดีๆส่งเสียงแห่งความสุขจะขอบคุณ ร้องเพลงก็ได้นะ อัดได้นาน 15 วินาที  แล้วใส่กล่องของขวัญไปให้ไม่ว่าเพื่อน คุณพ่อคุณแม่ แฟน อันนี้ถือเป็นอีกความพิเศษเลย นอกจากคนพิเศษของเราจะได้รับของขวัญ แล้วยังได้ยินเสียงเราอีกด้วย ไอเดียน่ารักมากๆ

โดยด้านหน้า Joy Studio จะมีตู้แคปซูลให้เราได้บันทึกเสียงพร้อมเลือกดนตรีเป็นพื้นหลังระหว่างอัดเสียงได้ด้วยน่ารักไปอีก

ก่อนจะกลับก็ยังมีถุงกระดาษให้ได้หิ้วใส่ของขวัญด้วยลายน่ารักอีกค่ะเรียกว่าได้นอกจากจะประทับใจแล้วยังช่วยลดปริมาณขยะพลาสติกได้อีกด้วย

สำหรับ Joy Studio จะมีที่เดอะมอลล์ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ทุกสาขา ยกเว้นรามคำแหง สามารถไปใช้บริการได้จนถึงวันที่ 2 .. 2562

ดี

Let’s Give Good เริ่มต้นปีใหม่ดีๆ ที่ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

すみません。(ซุมิมาเซน) ขออนุญาตใช้คำต้อนรับแบบญี่ปุ่นค่ะ เพราะครั้งนี้ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ นำวิธีการห่อของขวัญแบบ ฟุโรชิกิมาใช้ ซึ่งเป็นการห่อของขวัญด้วยผ้า วัฒนธรรมโบราณจากประเทศญี่ปุ่นที่มีมายาวนานกว่า 1,200 ปี

เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เนรมิตพื้นที่กลางห้างฯ บริเวณ E-Space ชั้น G ให้กลายเป็น One-Stop Good Gift Destination ที่รวบรวมคัดสรรสิ่งดีๆ ภายใต้บรรยากาศและกิจกรรมดีๆแบบครบทุกองศา

มีสินค้าที่รักษ์โลกมาขายภายในงานด้วย เพื่อส่งมอบให้กับคนพิเศษส่งท้ายปี

เงื่อนไขการห่อของขวัญแบบฟุโรชิกิ เพียงช้อปสินค้าภายในห้างฯ เอ็มโพเรียมและเอ็มควอเทียร์ครบ 5,000 บาทขึ้นไป สามารถรวมบิลในวันเดียวกันได้หรือลูกค้าสามารถซื้อผ้าฟุโรชิกิ เพื่อนำเงินรายได้ทั้งหมดไปสมทบทุนซื้อผ้าห่ม ไปมอบให้ ชาวเขา 20 ชุมชนที่จังหวัดเชียงรายได้อีกด้วย

สำหรับผ้าที่ใช้ห่อจะมีทั้งหมด 8 แบบ มีทั้งขนาดเล็กไปจนถึงใหญ่ เมื่อใช้งานเสร็จแล้วสามารถนำมาใช้ต่อได้ เช่น ผ้าพันคอ ผ้าโพกหัว คุ้มค่าจริงๆ ค่ะ ที่สำคัญทุกวันเสาร์ อาทิตย์ ลูกค้าสามารถมาร่วมเวิร์คช้อปการผูกผ้าแบบฟุโรชิกิให้แบบฟรีๆ กับคุณครูซาโนะซัง จากชมรมอาสาสมัคร Furoshiki Bangkok ด้วยนะคะ

นอกจากนี้ยังสามารถประทับชื่อหรือข้อความลงบนผ้าได้อีกด้วย ทำให้ดูเป็นของขวัญที่มีเพียงแค่ชิ้นเดียวในโลกค่ะ

ภายในงานมีตู้รับบริจาค ปฏิทิน (ที่ไม่ใช้แล้ว) เพื่อนำไปทำหนังสืออักษรเบลให้ผู้พิการทางสายตากับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมป์ , ผ้าห่มกันหนาว , ตุ๊กตา ส่งต่อไปยังนักเรียนโรงเรียนห่างไกลอีกด้วย รวมทั้งกิจกรรมที่สามารถแชร์ความสนุก และความรู้สึกดีๆ กับกิจกรรมและเวิร์คช้อป ทำสกินแคร์  สามารถบริจาคเงิน หรือใช้คะแนน M Point เพื่อร่วมสมทบทุนบริจาคผ้าห่มกันหนาวผืนใหม่ให้ 20 ชุมชนชาวเขาในจังหวัดเชียงรายกับเครือข่ายชาติพันธุ์เมืองเชียงราย โดยบริจาค M Pointได้ที่ M Card Application ลิ้งค์นี้เลยค่ะ https://www.mcardmall.com/en/promotions/1700 ทั้งดีและสนุกกันทุกวันตลอดทั้งเดือน ไม่ว่าจะเป็นการเรียนผูกผ้าแบบฟุโรชิกิ การจัดดอกไม้สไตล์ญี่ปุ่น Ikebana ไปจนถึงการนำเอาพลาสติกรีไซเคิล มาทำเป็นของใช้น่ารักๆ ติดตามรายละเอียดและลงทะเบียนเวิร์คช้อปได้ที่ https://www.facebook.com/1258342417543352/posts/2178507958860122/

อีกความพิเศษ เมื่อช้อปสินค้าภายในห้างฯ เอ็มโพเรียมและเอ็มควอเทียร์ ครบ 10,000 บาทขึ้นไป สามารถรวมบิลได้อีกเช่นกัน รับฟรี!!กระเป๋าผ้าสไตล์ฟุโรชิกิ ที่ทอจากผ้าใยธรรมชาติ ฝีมือชาวบ้านอูนดง จังหวัดสกลนคร แถมด้านในยังมีข้อความน่ารักๆ จากชาวบ้านที่ทอกระเป๋าพวกนี้เองอีกด้วย

เฮง

Paragon Gift of Bangkok : RED LUCK RICH ปีใหม่นี้จะไม่มีใครโชคดีเกินคุณ ที่ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

บริเวณชั้น Main Hall 2 ชั้น M พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เนรมิตให้เป็น “สำนักพารากอน” สีแดงแห่งความเฮง

สามารถเลือกลายกระดาษที่มีความมงคลแตกต่างกัน ได้ถึง 4 ลาย โดยมีการดีไซน์ที่ผสมผสานความเป็นสิริมงคลและคำอวยพรต่างๆ

เป็นจุดห่อของขวัญด้วยการใช้ศาสตร์ของตัวเลข โดยคุณแมน การิน นักออกแบบตัวเลขอันดับ 1 ของเมืองไทย

หรือใครที่อยากเพิ่มความเก๋ให้กับของขวัญ ก็สามารถเลือกใส่ถุงแก้ว ก็ดูชิคไปอีกแบบ

สำหรับลูกค้าที่ช้อปสินค้าที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ครบ 5,000 บาท จะสามารถเสริมความเฮงได้ด้วย Lucky Gift Tag Set ตัวเลขมงคล ออกแบบโดยคุณแมน การิน ที่จะช่วยส่งเสริมความโชคดีตลอดปี 2019

ตัวเลขมงคล 3 หลักมีให้เลือก 4 กลุ่ม ได้แก่ การเงิน & โชคลาภ, การงาน & ความโดดเด่น, ความรัก & เสน่ห์ และ สุขภาพ & ความปลอดภัย เพื่อให้เป็นคำอวยพรที่โดนใจสำหรับผู้ที่ได้รับทุกกลุ่ม พร้อมมีให้เลือกทั้งตัวเลขไทยและอารบิก

นอกจากนี้ อีกหนึ่งความโชคดีคือ ลูกค้าสามารถร่วมเสี่ยงทายไปกับ Fortune Water Machine ตู้กดน้ำทำนายโชคที่จะคำนวณตัวเลขความโชคดีของคุณ ผ่านวัน เดือน ปี .. เกิด ออกมาเป็นน้ำดื่มพร้อมความหมายดีๆ ให้ได้สดชื่นทั้งกายและใจตลอดปี เพียงช้อปใน พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ 5,000 บาทขึ้นไป สามารถรวมใบเสร็จได้ จำกัดสิทธิ์ 150 ท่าน/วัน (1 ท่าน/1วัน/1 สิทธิ์)

อีกความพิเศษสำหรับสายมู เมื่อซื้อสินค้าครบ 50,000 บาท รับสิทธิ์ดูดวงกับสุดยอดนักพยากรณ์ ทุกวันเสาร์ตลอดเดือนธันวาคม 2561

เช็คคิวหมอดูดวงได้เลยจ้า 

  • เสาร์ที่ 8 ธ.ค. 61 (15.00น. – 17.00น.) อ. คฑา ชินบัญชร ดูดวงไพ่ยิปซี
  • เสาร์ที่ 15 ธ.ค. 61 (15.00น. – 17.00น.) หมอแมค ขั้นเทพ ไพ่ทาโร่ต์
  • เสาร์ที่ 22 ธ.ค. 61 (12.00น. – 14.00น.) แมน แมทจิเชียน (แมน การิน) ตัวเลข สี
  • เสาร์ที่ 29 ธ.ค. 61 (15.00น. – 17.00น.) หมอต๊อกแต๊ก A4 จิตสัมผัส บัตรประชาชน

สามารถรวมใบเสร็จได้ ยกเว้นแผนก Power Mall เฉพาะ 4 ท่านแรก / อาทิตย์ ที่มาลงทะเบียนที่จุด Lucky Redemption สิทธิ์มีจำนวนจำกัด 4 ท่าน / อาทิตย์ (รวม 16 สิทธิ์ตลอดทั้งแคมเปญ) และสำหรับใครที่ซื้อสินค้าครบ 10,000 บาท ก็สามารถรับสิทธิ์ดูดวงกับนักพยากรณ์หลากหลายศาสตร์ได้เช่นกัน ทุกวันเสาร์ และ อาทิตย์ตลอดเดือนธันวาคม 2561 ดูรายชื่อหมอดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/events/1231375150321033/

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
แนะนำ 12 กิจกรรม สำหรับคู่รักนัดเดทวัน Valentine

แนะนำ 12 กิจกรรม สำหรับคู่รักนัดเดทวัน Valentine


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save