ปักหมุดร้านของมือสองญี่ปุ่นติด BTS พระโขนง ช้อปเพลินเดินง่าย


: 30 กันยายน 2562

กว่าเราจะผลิตสินค้าขึ้นมาใหม่แต่ละอย่าง ต้องใช้ทรัพยากรและพลังงานมหาศาลกว่าจะได้สินค้าซักชิ้นขึ้นมาก่อนจะถูกโละทิ้งเพราะตกยุคตกเทรนด์ไปตามกาลเวลา การใช้ของมือสอง จึงเป็นเหมือนการช่วยยืดอายุ เพิ่มคุณค่าให้กับของชิ้นนั้น ก่อนจะกลายเป็นขยะไร้ค่า
สำหรับใครที่สนใจหันมาใช้ของมือสองกันบ้าง Mangozero ขอแนะนำร้านมือสองญี่ปุ่น ช้อปเพลินเดินง่าย มีของหลากหลาย แถมราคาถูกกก เผื่อใครอยากลองไปเดินดูของกันบ้างก็ไปกันได้เลย…

ร้านที่ 1 Masaru Japan Store 

เมื่อมาถึง BTS สถานีพระโขนงแล้ว เดินออกทางออก 3 เเดินข้าซอยสุขุมวิท 69  มาเรื่อยๆ จะเห็นร้านตั้งตระหง่านอยู่เป็นร้านแรก ร้านนี้เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของคนรักโมเดลมือสองเลย เพราะมีโมเดลให้เลือกชมเลือกช้อปมหาศาลมาก ในราคาที่น่ารักน่าเก็บ

ชั้นแรกของ Masaru Japan Store จะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ ของแต่งบ้านทั่วไป แต่แฝงไปด้วยดีไซน์เก๋ๆ ร้านนี้มีเปิดประมูลของอยู่เรื่อยๆสามารถสอบถามพี่สาวคนสวยที่เคาเตอร์ได้เลย

ส่วนชั้นที่ 2 จะเป็นโซนของโมเดลฟิกเกอร์ มีทั้งโมเดลการ์ตูนญี่ปุ่นและฝรั่งเพียบ ใครเป็นสายสะสมฟิกเกอร์ พูดเลยว่าเดินขึ้นมาครั้งนึง อาจเดินเพลินไปเป็นชั่วโมงได้

ถ้าเผลอช้อปจนล้มละลาย เงินสดหมดไม่เป็นไร ที่นี่รับจ่ายแบบ QR Code ด้วยก็ได้

หน้าร้านเปิดทุกวัน 11.00-20.30 น. BTS พระโขนง ทางออก3 เข้าซอยสุขุมวิท69 ประมาณ 50 เมตร สำหรับใครยังไม่สะดวกเดินทางไปสามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าทางเพจได้ แถมยังมีไลฟ์สดขายโมเดลฟิกเกอร์ ทุกอังคาร/พฤหัส และรอบพิเศษอื่นๆ ติดตามได้ที่เพจ https://www.facebook.com/masarujapanstore/

ร้านที่ 2 Tokyo Joe (Sukhumvit 69)

ร้านแรกเราไปดูโมเดลและของใช้กันไปแล้ว เดินเข้ามาในซอยอีกหน่อย (หน่อยจริงๆ ประมาณ 150 เมตรได้) หันไปทางขวามือก็จะเจอร้านมือสองญี่ปุ่นอีกร้านเลย นั่นคือ Tokyo Joe (ในซอยนี้มี 2 ร้านนะ แต่ขายของไม่เหมือนกัน เดี๋ยวมาเล่าให้ฟังอีกที) แต่สำหรับ Tokyo Joe ร้านแรกนี้ จะเหมาะสำหรับคนรักบ้าน เน้นขายอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ของแต่งบ้าน จานชาม เฟอร์นิเจอร์แต่งบ้านเป็นหลัก 

ถ้วยชามเครื่องครัวน่ารักๆ ก็มีให้เลือกช้อปมากมายหลายราคา เริ่มต้นตั้งแต่ 10 บาทเป็นต้นไปเลย

เฟอร์นิเจอร์ส่วนใหญ่เป็นไม้จริงที่ยังอยู่ในสภาพดีเลย ทั้งตู้ลิ้นชักไม้และโต๊ะเขียนหนังสือมินิมอลสไตล์ญี่ปุ่น

แม้แต่เปียโนไฟฟ้าก็ยังมีขาย จะเอาไปแต่งบ้านหรือหัดเล่นก็ได้

ร้านเปิดทุกวันจันทร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ 11.00-20.00 น. สามารถติดตามรายละเอียดร้านเพิ่มเติมได้ที่ Tokyojoebkk หรือ ID LINE : @Tokyojoebkk

 

ร้านที่ 3 Tokyo Joe (Sukhumvit 71)

สำหรับสายแฟชั่น เดินออกจาก Tokyo Joe ร้านแรกมา ไปเรื่อยๆอีก 170 เมตร มองไปซ้ายมือ จะเห็นร้าน Tokyo Joe อีกสาขานึง สาขานี้จะเน้นไปที่เครื่องแต่งกายเป็นส่วนใหญ่ มีตั้งแต่หัวจรดเท้า ทั้ง กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา เสื้อผ้า และเครื่องประดับ ตั้งแต่เดินเข้ามาก็จะเห็นราวผ้า กองกระเป๋าเรียงราย พร้อมป้ายราคาล่อตาล่อใจ

เสื้อผ้าราคาเริ่มต้นตั้งแต่ชิ้นละ 69 บาทไปจนถึง 199 บาท โดยทางร้านจะคัดเกรดไว้เราสามารถดูได้ที่ราวแขวนเลย

แต่สิ่งที่น่าสนใจของร้านนี้เห็นจะเป็นกระเป๋าและรองเท้าที่ราคาถูกมากกก แถมยังอยู่ในสภาพดี สวยเนี๊ยบอยู่เลย

 

สำหรับร้าน Tokyo Joe นี้นอกเหนือจาก 2 สาขานี้แล้ว ถ้าใครขับรถมาอยากไปเวียนดูของกันต่อ ก็ยังสามารถไปได้อีก 2 สาขาตลอดเส้นสุขุมวิทเลย ได้แก่ ซอยสุขุมวิท 39 BTS พร้อมพงษ์ ประตู 3 เน้นสินค้าแบรนด์เนมและของประดับ, ซอยสุขุมวิท 97 เดอะแวร์เฮ้าส์ (บีทีเอสบางจาก ประตูที่ 1) โกดังรวมสิ่งของเครื่องใช้ราคาถูก สามารถติดตามรายละเอียดร้านเพิ่มเติมได้ที่ Tokyojoebkk หรือ ID LINE : @Tokyojoebkk

 

ร้านที่ 4 Treasure Factory 

มาถึงร้านสุดท้ายในสถานีนี้ เป็นร้านมือสองชื่อดัง บินตรงมาจากญี่ปุ่น “Treasure Factory” ร้านจำหน่ายและรับซื้อสินค้ามือ 2 ที่มีมาแล้วกว่า 91 สาขาในญี่ปุ่น มาเปิดที่กรุงเทพมหานครได้ 4 สาขาแล้ว ได้แก่ สาขาสุขุมวิท 39, สาขาอโศก บ้านก้ามปู, สาขาอ่อนนุช พีเพิล พาร์ค และสาขาที่เราอยู่กันตอนนี้คือ สาขาพระโขนง ร้านตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ใน Summer Hill คอมมูนิตี้มอลล์ติด BTS พระโขนงนั่นเอง

ร้านนี้เดินง่ายมีของครบจบในร้านเดียวเลย ตั้งแต่เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องครัว เฟอร์นิเจอร์ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า

แม้แต่เครื่องดนตรีก็ยังมี รวมไปถึงอุปกรณ์สำหรับเลี้ยงเด็กน้อย อย่างรถเข็น เตียงนอน หรือเก้าอี้นั่งสำหรับลูกๆ ในร้านก็มีขายอยู่เต็มไม่ต้องลงทุนซื้อมือ 1 ให้เสียดายเลย

  

ปักหมุดรวมให้ดูกันอีกครั้ง มาถึง BTS พระโขนงแล้วเดินไปไหนกันต่อบ้าง ไปตามรอยกันได้เลย

  • ร้าน Masaru Japan Store : ขายโมเดลฟิกเกอร์ / BTS พระโขนง ทางออก 3 / เปิดทุกวัน 11.00-20.30 น.
  • ร้าน Tokyo Joe (Sukhumvit 69) :  ขายเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน / BTS พระโขนง ทางออก 3 / เปิดทุกวัน 11.00-20.00 น.
  • ร้าน Tokyo Joe (Sukhumvit 71) :  ขายเสื้อผ้ากระเป๋ารองเท้า / BTS พระโขนง ทางออก 3 / เปิดทุกวัน 11.00-20.00 น.
  • ร้าน Treasure Factory : ขายเครื่องใช้ไฟฟ้าเครื่องแต่งกาย / ห้าง Summerhill BTS พระโขนง ทางออก 4 / เปิดทุกวัน 10:00-22:00 น. *รับซื้อเฉพาะวันพุธและเสาร์เท่านั้น

พยากรณ์อากาศช่วงหยุดยาวปีใหม่

พยากรณ์อากาศช่วงหยุดยาวปีใหม่


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save