เส้นทางใหม่ของ “เจมมี่เจมส์” เปิดตัวบริษัท “JMJ LABEL” พร้อมโปรเจกต์ Documentary | JMJ : LESSON 25 ชวนรู้จักตัวตนมากยิ่งขึ้น

Writer : uss

: 13 มิถุนายน 2565

เส้นทางใหม่ของเจมมี่เจมส์เปิดตัวบริษัท “JMJ LABEL” พร้อมโปรเจกต์ Documentary | JMJ : LESSON 25 ชวนรู้จักตัวตนมากยิ่งขึ้น

จากการสร้างสรรค์ผลงานมาอย่างต่อเนื่อง… 8 ปีในวงการบันเทิงที่ได้รับประสบการณ์ เรียนรู้ และทำงานในฐานะนักแสดงอย่างเต็มตัว ล่าสุด เจมมี่เจมส์ (JamyJamess) ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ ได้ตัดสินใจออกมาเริ่มต้นการเป็นศิลปินและนักแสดงอิสระ ผ่านการสร้าง
“JMJ LABEL” บริษัทที่ดูแลและพัฒนาเจ้าตัวในฐานะศิลปิน พร้อมทั้งมีการผลิต Creative Content เป็นของตนเอง 

ซึ่งทุกชิ้นงานจะผลิตออกมาจากตัวตนของ “เจมมี่เจมส์” ในช่อง YouTube JMJ LABEL เปรียบเสมือนไดอารี่ส่วนตัวเล่มเล็ก ๆ ที่จะสามารถแสดงออกและทำในสิ่งที่เขารักได้อย่างเต็มที่

โดยงานนี้เจมมี่เจมส์เผย LINE UP 2022  ที่มีโปรแกรมน่าสนใจมากมาย อาทิ 

  • Documentary | JMJ : LESSON 25 สารคดีเรื่องราวชีวิตของเจ้าตัวที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน 
  • ต่อด้วยรายการรีโนเวทออฟฟิศ JMJ LABEL ที่ทุกคนจะได้ลุ้นไปกับทุกขั้นตอนการก่อสร้างออฟฟิศในฝันของเจมส์ 
  • อีกทั้งยังมีรายการทำอาหาร, รายการท่องเที่ยว ต่อแถวรอให้ได้รับชมกันอย่างไม่ขาดสาย

สำหรับโปรเจกต์แรกทุกคนจะได้รับชมกันในวันที่ 16 มิถุนายนนี้ กับเรื่องราวของเจมมี่เจมส์ ในวัย 25 ปี พร้อมเปิดเผยตัวตนในหลายแง่มุมที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนกับ “Documentary | JMJ : LESSON 25” โดยได้ “อัด อวัช รัตนปิณฑะ (Creative Director) รับหน้าที่เป็นผู้กำกับในครั้งนี้” ประกอบไปด้วย 5 episode ด้วยกัน 

EP 1 : FAMILY LETTER 👨‍👩‍👦  บางครั้งในขณะที่เราเติบโตขึ้นอาจทำให้เราเผลอลืมคนรอบข้างไป “FAMILY LETTER”  คือสื่อกลางที่จะส่งต่อความในใจของทุกคนในครอบครัวที่ไม่เคยบอกกันมาก่อน

EP 2 : SERVE PASSION TO TABLE 👨🏼‍🍳 การต้องจากสภาพแวดล้อม และผู้คนที่เราคุ้นเคยอาจทำให้เราเจอกับแพชชั่นใหม่ในชีวิต เจมส์เองก็เช่นกันที่ค้นพบว่าการทำอาหารคือหนึ่งในแพชชั่นของเขา จนมาถึงวันที่เขาเปิด Chef’s Table ครั้งแรกในชีวิต พร้อมเสิร์ฟความสุขผ่านจานอาหารที่เขาทำจากใจ

EP 3 : ON THE BUSINESS ROAD 👨🏼‍💼 จากเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่เคยฝันว่าอยากเป็นนักธุรกิจตั้งแต่เด็ก ได้รับโอกาสจากรุ่นพี่ที่รู้จักชวนมาทำ Cinema Club BKK จึงทำให้เขาได้ค่อย ๆ เติบโตและเรียนรู้การทำธุรกิจที่แท้จริง การเดินทางสายนักธุรกิจของเจมส์จึงได้เริ่มต้นขึ้น

EP 4 : ART BRINGS US BACK 👨🏼‍🎨   คนเคยบอกว่าเพื่อนที่เรียนด้วยกันมาตั้งแต่เด็กนั่นแหละ คือ เพื่อนแท้ เมื่อ “ศิลปะ” เป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาได้กลับมาใช้เวลาย้อนวันวานร่วมกันอีกครั้ง

EP 5 : PEAR OF ME 👩🏻‍❤️‍👨🏼  8 ปีที่อยู่ด้วยกัน เจมส์กับแพรจะเล่าถึงความรู้สึกของชีวิตคู่แบบที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน อะไรทำให้เขาอยู่เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของกันและกันได้ตลอดมา

เตรียมติดตามชม Documentary | JMJ : LESSON 25  ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 19:00 . ได้ทาง  YouTube   JMJ LABEL https://www.youtube.com/c/JMJLABEL   ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 16 มิถุนายนนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ปั่นกว่านี้มีอีกมั้ย นิโคลัส เคจ รับบทเป็น นิโคลัส เคจ ในหนัง The Unbearable Weight of Massive Talent รับมือเจ้าพ่อแฟนพันธุ์แท้ นิโคลัส เคจ!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save