เปิดจองบัตรแล้ววันนี้! ละครเวที “มนต์รักทรานซิสเตอร์” พร้อมให้รับชมการแสดงในวันที่ 18 ส.ค. - 4 ก.ย. 2565 ณ หอศิลป์ กรุงเทพฯ

Writer : uss

: 25 กรกฏาคม 2565

เพจ Teeraphanny ประกาศเปิดจองบัตรละครเวที “มนต์รักทรานซิสเตอร์” ที่จะจัดขึ้นภายในวันที่ 18 สิงหาคม – 4 กันยายน 2565 พร้อมให้ผู้ชมร่วมระลึกความฝันที่ผันจากชนบทมาสู่เมืองกรุง ณ สตูดิโอ ชั้น 4 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

“มนต์รักทรานซิสเตอร์” บทประพันธ์ของ “วัฒน์ วรรลยางกูร” นักเขียนและนักเคลื่อนไหวผู้ล่วงลับ กับการถ่ายทอดเรื่องราวของ “แผน” ในชีวิตที่ผันเปลี่ยนจากโลกชนบท สู่การตามหาความฝันในโลกทุนนิยม ซึ่งเคยถูกทำมาเป็นภาพยนตร์ในปี 2544 

แต่ในครั้งนี้ จะมีมากกว่าการนั่งดูผ่านจอ เพราะผู้ชมจะได้รับชมแบบสด ๆ ผ่านการแสดงละครเวที โดยฝีมือผู้กำกับ ธีรพันธ์ เงาจีนานันต์ จากผลงานกำกับภาพยนตร์สารคดี “ไกลบ้าน” และนำแสดงโดย ณัฐพงศ์ รัตนเมธานนท์ หรือรู้จักกันในชื่อ “imnutt” และ ปริม อัจฉรียา โพธิพิพิธธนากร จากผลงานภาพยนตร์ “โปรเม อัจฉริยะ/ต้อง/สร้าง” พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดหรรษาให้ทุกคนได้รับชมกัน

สำหรับละครเวที “มนต์รักทรานซิสเตอร์” จะมีรอบการแสดงวันที่ 18, 19, 21, 25, 26, 28 สิงหาคม , และ 1-4 กันยายน 2565 รอบ 19.00 น. และวันที่ 20, 27 สิงหาคม 2565 รอบ 17.00 น. พร้อม post show talk ณ สตูดิโอ ชั้น 4 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ราคาบัตรแบบพิเศษสำหรับ “บัตรเออร์ลี่เบิร์ด” (early bird ticket) 650 บาท (จาก 850 บาท)

เมื่อซื้อภายในวันที่ 31 กรกฎาคม 2565

สามารถจองบัตรได้ที่ https://forms.gle/TDMPvSAkWb1DezAP9 

และติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: TeeraphannyWriter Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] สายแชร์คิดหนัก! กฎใหม่ NETFLIX ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน ต้องจ่ายเพิ่ม


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save