category ชาซิชึโอกะเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “โคตะ มิอุระ” พร้อมชวนตะลุยบ้านเกิดกับชาเขียวเพื่อสุขภาพ

Writer : uss

: 7 กรกฏาคม 2566

หลังจากเปิดตัวในปี 2561 และได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ด้วยคุณภาพของชาชั้นดี รสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ทำให้นักดื่มชาชาวไทยหลายคนติดใจชาซิชึโอกะกันมากขึ้น 

เพื่อเป็นการขอบคุณแสดงถึงมิตรภาพอันดี จึงได้ส่งมอบรสชาติใหม่ “ชิซึโอกะ มัทฉะผสมเกนไมฉะ” สูตรการปรุงคัดสรรข้าวชั้นดีของญี่ปุ่น และเทคนิคการคั่วเฉพาะตัว เพิ่มรสสัมผัสด้วยผงมัทฉะที่ถึงแม้ไม่มีน้ำตาลแต่ก็อร่อยกลมกล่อม อีกทั้งยังมาพร้อมกับพรีเซนเตอร์คนแรก “โคตะ มิอุระ” 

นอกจากเรื่องฝีมือการชกมวยที่ไม่ธรรมดา และคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใครแล้ว “โคตะ มิอุระ” ยังเป็นชาวเมืองชิซึโอกะโดยกำเนิด เรียกได้ว่าโตมาท่ามกลางสภาพแวดล้อมบริสุทธิ์ตั้งแต่เด็ก โคตะจึงเป็นตัวแทนลูกหลานของชาวชิซึโอกะในการส่งมอบชาชั้นดี ที่คัดสรรมาเฉพาะใบชาต้นฤดู รวมถึงการคิดค้นสูตรเบลนด์โดยเซนเซที่มากประสบการณ์

ไม่เพียงเท่านี้ยังชวนคนไทยไปเที่ยวบ้านเกิดในแคมเปญ โคตะพาตะลุยบ้านเกิดชิซึโอกะด้วยกัน พร้อมพาไปรู้จักชิซึโอกะในแบบที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะกิจกรรมชวนไปแช่ออนเซ็น ดูฟูจิซัง ชมไร่ชาที่จังหวัดชิซีโอกะ จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 500,000 บาท

กติกาง่ายมากเพียงแค่ซื้อ “ชาชิซึโอกะ” รสชาติใดก็ได้ ทุก ๆ 1 ขวด รับ 1 สิทธิ์ แล้วถ่ายรูปใบเสร็จ พร้อมชื่อ และเบอร์โทร ส่งมาทาง Inbox https://www.facebook.com/ShizuokaTH เล่นได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง!! 

จากนั้นเก็บใบเสร็จไว้เป็นหลักฐาน ร่วมแคมเปญได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2566 – 31 สิงหาคม 2566 

รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้ที่ https://www.ichitancampaign.com/shizuoka/

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ฝนถล่ม กรมอุตุฯ เตือน ไทยเตรียมรับพายุฝน 11-15 พ.ค. นี้


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save