เจาะทำเลที่อยู่ย่านลาดพร้าว-รามอินทรา คุ้มค่าแค่ไหนถ้าอยู่ย่านนี้

Writer : kantapetch

: 12 มีนาคม 2563

เจาะทำเลที่อยู่ย่านลาดพร้าว-รามอินทรา คุ้มค่าแค่ไหนถ้าอยู่ย่านนี้

ทุกวันนี้ เจ้าไวรัสร้ายแพร่ระบาดรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ และไม่มีใครรู้เลยว่าจะทุเลาลงเมื่อไร สิ่งเดียวที่พอจะรู้คือเราต้องวางแผนปรับตัวตั้งแต่เนิ่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิต การดูแลสุขภาพ (ไปไหนมาไหนก็ต้องใส่แมสก์ และล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ให้เคยชิน) หรือแม้แต่การใช้เงินก้อนใหญ่ไปกับการหาที่อยู่อาศัย เพราะทุกบาททุกสตางค์ในตอนนี้มีความหมายหมด คงต้องเลือกที่ๆ คุ้มค่าที่สุด ทั้งทำเล ราคา และสิ่งอำนวยความสะดวก

ย่านที่ห้ามมองข้ามเลยก็คือ ย่านลาดพร้าว-รามอินทรา ซึ่งก็เป็นอีกย่านที่อยู่อาศัยยอดฮิตของคนเมืองในปัจจุบัน เพราะสะดวกสบายในหลายๆ ด้าน เป็นไลฟ์สไตล์ในแบบที่หลายๆ คนใฝ่ฝัน

แต่มากกว่านั้น มันยังเป็นทำเลแห่งอนาคตที่คุ้มค่าขึ้นเรื่อยๆ ในยุคที่อะไรๆ ก็เปลี่ยนแปลงไว เชื่อสิ ไม่ช้าก็เร็วมันจะกลายเป็นแลนด์มาร์คที่ใครๆ ก็อยากมาอยู่ และจะกลายเป็น ‘ใจกลางเมือง’ แห่งใหม่ของคนกรุงเทพแน่นอน – ถ้ายังไม่เชื่อ เรามีหลายๆ เหตุผลมายืนยันถึงความคุ้มค่าและการเป็นพื้นที่แห่งอนาคตของย่านนี้ เอาล่ะ…มาเจาะทำเลที่อยู่ย่านลาดพร้าว-รามอินทรา ไปพร้อมกันเลย!

 

ติดรถไฟฟ้าและทางด่วนเอกมัยรามอินทรา

ถึงจะเป็นธรรมดาที่การจราจรในย่านนี้จะแน่นหนาสักหน่อย เพราะคนอยู่เยอะ รถเลยเยอะตาม แต่ก็มีรถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นบริการรถสาธารณะให้เลือกใช้เพื่อหลีกเลี่ยงเส้นทางที่รถติด หรือเพื่อเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าสายอื่นๆ

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ยังมีทางด่วนเอกมัยรามอินทรา ที่จะช่วยร่นระยะเวลาการเดินทางได้ไม่มากก็น้อย เป็นทางเลือกสำคัญสำหรับการเดินทางไปยังย่านอื่นในเวลาเร่งรีบอีกด้วย

 

ใกล้มอเตอร์เวย์ จะเดินทางไปไหนก็ง่าย

ไม่ใช่แค่การเดินทางในกรุงเทพ การออกต่างจังหวัดสำหรับชาวลาดพร้าว-รามอินทราก็เป็นเรื่องแสนสะดวกสบายเช่นกัน! เพราะใกล้มอเตอร์เวย์ ถ้าอยากมีช่วงเวลาพักผ่อนแบบสั้นๆ ในวันเสาร์อาทิตย์ที่ชลบุรีหรือระยอง ก็บอกเลยว่าคนย่านนี้ได้เปรียบสุดๆ

 

ของกินเพียบ แถมยังใกล้โรงเรียน และโรงพยาบาล

เรื่องปากท้องนี่หายห่วงเลย สำหรับชาวลาดพร้าว-รามอินทรา เพราะจะหันซ้ายหรือขวา ก็เจอห้าง ไม่ว่าจะเซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ แฟชั่นไอส์แลนด์ ไปจนถึงคาเฟ่สวยๆ ที่มักปรากฏอยู่ในลิสต์ชวนชิมของเพจรีวิวชื่อดัง

นอกจากนี้ ยังมีโรงเรียนและโรงพยาบาลคอยให้บริการโดยที่ไม่ต้องเดินทางไกล เรียกว่าเพียบพร้อมทุกอย่างที่ย่านนี้เลยก็ว่าได้

ราคาที่ดินเริ่มขยายตัว

ที่บอกว่าเป็นพื้นที่แห่งอนาคตก็เพราะอย่างนี้แหละ การขยายแนวรถไฟฟ้ามายังย่านนี้ ทำให้ราคาที่ดินขยายตัวตาม อย่างราคาที่ดินทำเลห้าแยกลาดพร้าว ก็พุ่งสูงขึ้นถึง 10 เท่าในเวลา 10 ปี เฉียด 1.5 ล้านไปแล้ว และยังมีแนวโน้มจะสูงขึ้นเรื่อยๆ หลังจากรถไฟฟ้าสายต่างๆ ที่กำลังจะสร้างเสร็จในอนาคต ต่อติดเชื่อมโยงถึงกัน

ฉะนั้น ใครที่ไหวตัวทัน ย้ายมาอยู่อาศัยในย่านนี้ก่อน ก็จะได้เปรียบหากมีความคิดที่จะโยกย้ายที่อยู่อาศัยในอนาคต เพราะน่าจะขายได้มากกว่าราคาที่ซื้อมา เนื่องจากการขยายตัวของราคาที่ดิน

 

บ้านกลางเมือง โซนลาดพร้าว-รามอินทรา ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่แตกต่าง

ตอกย้ำการเป็นทำเลทองแห่งอนาคต เป็นชีวิตดีๆ ที่ลงตัวของคนเมือง ด้วยบ้านกลางเมือง 4 โครงการ โซนใหม่ในย่านลาดพร้าว-รามอินทรา ได้แก่ บ้านกลางเมืองวัชรพล, บ้านกลางเมืองรามอินทรา-วัชรพล, บ้านกลางเมืองรามอินทรา และบ้านกลางเมืองลาดพร้าว-เสรีไทย

โดยทั้งสี่โครงการจะตอบโจทย์ความต้องการที่ต่างกัน ดังนี้

บ้านกลางเมืองวัชรพล: ทาวน์โฮมโมเดลใหม่ “ใหญ่กว่า”ให้พื้นที่ส่วนตัวมากขึ้น ท่ามกลางบบรรยากาศรีสอร์ทหรู ใกล้เซ็นทรัลอีสต์วิลล์ ใกล้ทางด่วนสุขาภิบาล 5 ติดถนนใหญ่

บ้านกลางเมืองรามอินทรา-วัชรพล : PRIME LOCATIONเดินทางสะดวก ติดทางด่วนเอกมัย-รามอินทราใกล้เซ็นทรัลอีสต์วิลล์

บ้านกลางเมืองรามอินทรา: ทาวน์โฮม 3 ชั้น แปลงใหญ่ คุ้มมาก แถมยังมีสังคมผู้อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ บนทำเลสุดสงบ ใจกลางรามอินทรา (กม.8) ใกล้แฟชั่นไอส์แลนด์และรถไฟฟ้า

บ้านกลางเมืองลาดพร้าว-เสรีไทย: สมาร์ททาวน์โฮมโมเดลใหม่ล้อมรอบด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นที่สุด พร้อมคลับเฮาส์ที่ได้รับรางวัลการออกแบบระดับโลก ใกล้ห้างเดอะมอลล์ บางกะปิ ใกล้แหล่งชุมชน เชื่อมต่อไปลาดพร้าวก็ง่าย

 

เป็นพื้นที่ที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย ถ้าคิดเผื่อ…เพื่ออนาคตแล้วล่ะก็ มุ่งตรงมาที่บ้านกลางเมืองทั้งสี่โครงการนี้ได้เลย

หากใครสนใจโครงการไหน สามารถเข้าไปชมโครงการ และลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษกันได้ที่นี่เลย http://bit.ly/2PZ6Uqh

 

Writer Profile : kantapetch
หมาผู้พยายามน่ารักเท่าโลก
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

พาทัวร์ Apple Central World ครบทุกมุม!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save