ต๋าห์อู๋ พิทยา ไอดอลหนุ่มวง LAZ1 ประกาศเข้ากรมทหารวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้

Writer : uss

: 4 ตุลาคม 2565

อีกหนึ่งข่าวที่ทำให้แฟนๆ ใจหายกันถ้วนหน้า เมื่อหนึ่งในสมาชิกวง LAZ1 ต๋าห์อู๋-พิทยา แซ่ฉั่ว ได้ประกาศผ่านโซเชียลมีเดียลส่วนตัว เป็นภาพจดหมายลายมือที่บอกเล่ากับแฟนคลับว่าตนเองจะไปเข้ากรมทหารในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ 

“ผู้คว้า UPPER ในทุกสเตจ”

ต้าห์อู๋-พิทยา แซ่ฉั่ว เป็นหนึ่งในสมาชิกที่ได้เดบิวต์เป็นอันดับที่ 1 จากรายการประกวด LAZ iCON โดยต้าห์อู๋ขึ้นชื่อว่าเป็นไอดอลที่มีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นร้องเพลง เต้น หรือทำการแสดง ซึ่งความพยายามทั้งหมดนั้นจึงส่งผลให้เขาเป็นผู้คว้า UPPER ในทุกสเตจการแข่งขัน 

ซึ่ง LAZ1 ก็เริ่มเติบโต พัฒนา จนตอนนี้ประสบความสำเร็จมีแฟนคลับล้นหลาม ผ่าน 5 ซิงเกิลที่โชว์พลังการร้อง และสกิลการ Performance ที่ก้าวกระโดดมากยิ่งขึ้น 

ล่าสุดเมื่อเย็นวันที่ 3 ตุลาคม ต้าห์อู๋ได้ลงภาพจดหมายที่เขียนด้วยลายมือ พร้อมออกมาประกาศผ่านโซเชียลว่า “สวัสดีครับชาว LAZER และ DINO ของต้าห์อู๋ ผมขอประกาศให้ทราบทั่วกันนะครับ ผม ต้าห์อู๋-พิทยา แซ่ฉั่ว กำลังจะเข้ากรมทหารในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ครับ หลายคนคงกำลังตกใจเพราะมันค่อนข้างกะทันหัน 

แต่ไม่ต้องเป็นห่วงนะครับ ไม่ว่าผมจะอยู่ตรงไหน ผมก็จะทำหน้าที่ตรงนั้นให้ดีที่สุด เราอาจจะไม่ได้เจอกันสักระยะหนึ่ง แต่จะมีอะไรดีๆ ให้ดู ให้ทุกคนได้หายคิดถึงลงอยู่เรื่อยๆ นะครับ และผมต้อง ‘ขอโทษ’ ที่เหตุการณ์นี้อาจจะทำให้ LAZER และ DINO หลายๆ คนต้องเสียใจ อย่าร้องไห้นะ!!

ถึงน้องๆ ทั้งสี่ของพี่ ออฟโรด ไดร์ม่อน เจลเลอร์ เป็นต่อ หลังจากวันที่ 1 พฤศจิกายน อาจจะต้องไปไหนมาไหนกัน 4 คน ไปก่อนนะ ฝากชีแสง (ชื่อเล่นของ LAZER) DINO และวง LAZ1 ด้วย พี่รู้ว่าเราทำได้ ขอโทษที่ตอนนี้ไม่ได้อยู่สู้ไปด้วยกัน แต่จะให้กำลังใจเสมอนะ”

“ประตูเส้นทางนี้มันไม่ได้ปิด เพียงแต่ผมจำเป็นต้องเดินไปอีกเส้นทางหนึ่งเพื่อไปต่อ เจอกันตรงที่เรายังคงฝันเอาไว้นะ”

“ฝากน้องๆ ผมด้วยนะครับ”

หลังจากที่ต้าห์อู๋ประกาศเข้ากรมผ่านโซเชียลมีเดียไป แฟนคลับต่างตั้งหน้าตั้งตารอถึงการอัพเดทจากค่ายถึงแผนอนาคตของวงว่าจะไปในทิศทางไหน เพราะสัญญาของวง LAZ1 นั้นมีเพียงแค่ 1 ปีเท่านั้น 

สุดท้ายแล้วเราก็ต้องรอทางค่ายออกมาประกาศว่า LAZ1 จะดำเนินวงไปในทิศทางไหน สมาชิกวงจะมีการต่อสัญญาหรือไม่ อย่างไร รอติดตามเลยย

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ชวนฟัง “แก่น” อัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของ โอ๊ต - ปราโมทย์ ปราทาน กับ 10 เพลงที่ทำให้คุณรู้จักพ่อหมีจนถึงแก่นแกนกลาง!

[NEWS] ม่วนคักหลายไปกับ “หมกกบ” เพลงประกอบหนัง “ผ้าผีบอก” ได้ 5 นักแสดงนำ ‘วี -โมบายล์ -น้ำหนึ่ง - ปูเป้ - จีจี้’ BNK48 พร้อมรับชมและรับฟังแล้ว!


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save