เตรียมตัวให้พร้อม! League of Legends : Wild Rift LOL เวอร์ชั่นมือถือ เปิดทดสอบช่วง Close Beta ในไทย 18 กันยายนนี้!

Writer : buubae

: 16 กันยายน 2563

สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมแนว MOBA จากค่าย Riot Games อย่าง League of Legends แล้วละก็ ล่าสุดมีข่าวว่า League of Legends : Wild Rift กำลังเตรียมเปิดให้ทดลองเล่นช่วง Close Beta หลังจากที่มีการเปิดให้ทดสอบแบบ Alpha ในบางประเทศเมื่อต้นปีที่ผ่านมา

สำหรับการเปิดให้ทดสอบเกม LOL เวอร์ชั่นมือถือครั้งนี้ จะเป็นแบบ Close Beta ซึ่งจะเป็นการสุ่มสิทธิให้ผู้เล่นจาก 5 ประเทศ ได้แก่ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย และไทย นั่นเอง

ซึ่งจะแบ่งเป็น 2 กลุ่มใหญ่ๆ ก็คือ ผู้เล่นที่ใช้ Android จะทำการสุ่มจากการลงทะเบียนล่วงหน้า (Pre-Register) ตัวเกม LOL : Wild Rift ใน Play Store (ซึ่งสามารถลงทะเบียนได้ที่ >> https://play.google.com/store/apps/details?id=com.riotgames.league.wildrift )

ส่วนอีกกลุ่มจะมาจากผู้เล่นที่ใช้งาน iOS โดยสามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ที่หน้าเว็บไซต์หลักของเกม โดยสามารถลงทะเบียนอีเมล์เพื่อรับสิทธิ์ในการสุ่มคัดเลือกได้ที่ >> https://wildrift.leagueoflegends.com/th-th/

สำหรับรายละเอียดอื่นๆ สามารถรับชมคลิปด้านล่างได้เลยครับ

 

ที่มา ​: online-station , Riot Games

Writer Profile : buubae
กราฟิกออนไลน์ฝึกหัดที่ผันตัวมาจากสื่อสิ่งพิมพ์ หน้ามึนตลอดเวลา และจะติดเกมตลอดไป เอ้อีเยอีเย~
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] ใส่ใจทุกคน! Sony เปิดตัวจอย PS5 สำหรับผู้บกพร่องทางร่างกาย


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save