เปิดใจวิธีสื่อสารในแคมเปญใหม่ล่าสุดจาก LINE MOBILE ที่เลือกใช้ 'คน' เป็นพื้นที่สื่อ

Writer : minn.una

: 22 มกราคม 2562

หลายคนอาจคุ้นเคยกับสื่อโฆษณาที่อยู่ตามสถานที่ต่างๆ อย่างป้ายบิลบอร์ด ป้าย LED ตามถนน ข้างรถไฟฟ้า หรือข้างรถโดยสารสาธารณะอื่นๆ แต่สำหรับโฆษณาตัวใหม่ของ LINE MOBILE นี่เป็นครั้งแรกของไทยที่นำเอาเทคนิค Human Media หรือการใช้คนเป็นพื้นที่ในการเล่าเรื่อง โดยดึงเอา “ไอซ์-พาริส” เจ้าของทรงผมปิดหน้าผากข้างเดียว จากบทอาฉี ในละครเลือดข้นคนจาง มาเป็น Human Media โดยเลือกหน้าผากเขาที่มีทรงผมเอกลักษณ์ลงมาปิดตลอดเวลานั่นแหละ มาเป็นพื้นที่สื่อเป็นครั้งแรกในประเทศไทย 

อย่างที่เราได้เห็นใน Teaser โฆษณากันไปแล้ว และหลายคนก็คงจะอยากรู้กันว่า “อะไรอยู่ใต้ผม?” ภายใต้ผมบนหน้าผากของไอซ์ ก็คือการพาทุกคนไปรู้จักกับ LINE MOBILE ให้มากยิ่งขึ้น มาดูกันว่า LINE MOBILE ใช้พื้นที่บนหน้าผากของไอซ์บอกอะไรกับเราบ้าง? ถ้าพร้อมแล้ว เปิดหน้าผากครับ!

ซิม LINE MOBILE เอาไว้โทรออก รับสายได้ทุกเครือข่าย

LINE MOBILE ไม่ใช่ส่วนหนึ่งของแอป LINE แต่คือซิมมือถือแบบที่เรารู้จักกันทั่วไปที่แหละ หลายคนมักเข้าใจผิดว่าการโทรของ LINE MOBILE เป็นการโทรผ่านแอป LINE แต่ความจริงแล้ว นอกจากการโทรผ่านแอป LINE เรายังสามารถใช้โทรเข้า-ออกได้ทุกเครือข่ายเลย! ต่อให้ไม่มีเน็ตก็ยังโทรได้!!

ซิม LINE MOBILE เอาไว้เล่นเน็ตได้เพลินๆ

อย่างที่บอกว่า LINE MOBILE เป็นซิมมือถือที่สามารถใช้ได้ทั้งโทร แชท และเล่นเน็ตได้ โดยเราสามารถเล่นอินเทอร์เน็ตได้อย่างสะใจบนความเร็วสูงสุด 100 Mbps จะเข้าเว็บไหนก็เร็ว! ส่วนถ้าใครไม่ได้อยากใช้เน็ตเร็วแรง อยากปรับสปีดเน็ตให้ลดลง จะได้เซฟเน็ตในแพ็กเกจเก็บไว้ใช้นานๆ ก็สามารถปรับสปีดเน็ตให้ลดลงด้วยตัวเองได้จ้า

ยืนหนึ่งเรื่องความถูก!!

ใช่ ก็ราคาถูกไง ราคาคืออีกหนึ่งจุดเด่นของ LINE MOBILE โดยแพ็กเกจโทรและเล่นเน็ตของ LINE MOBILE นั้นเข้าใจง่าย และและมีหลากหลาย สามารถเลือกได้ตามความต้องการของแต่ละคนเลย!

  • แพ็กเกจ S เล่นเน็ตความเร็วสูงสุดได้ 5 GB โทรฟรีทุกเครือข่ายได้ 150 นาที เดือนละ 179 บาท
  • แพ็กเกจ M เล่นเน็ตความเร็วสูงสุดได้ 10 GB โทรฟรีทุกเครือข่ายได้ 200 นาที เดือนละ 249 บาท
  • แพ็กเกจ L เล่นเน็ตความเร็วสูงสุดได้ 20 GB โทรฟรีทุกเครือข่ายได้ 300 นาที เดือนละ 279 บาท
  • แพ็กเกจ XXL  เล่นเน็ตความเร็วสูงสุดได้ 40 GB โทรฟรีทุกเครือข่ายได้ 600 นาที อันนี้ถือว่าเป็นแพ็กเกจยอดนิยม เพราะตอนนี้มีโปรลดจากเดือนละ 1,099 บาท เหลือแค่เดือนละ 329 บาท คุ้มมาก!
  • แพ็กเกจ Unlimited เล่นเน็ตความเร็วสูงสุดได้ไม่จำกัด โทรฟรีทุกเครือข่ายได้ไม่จำกัด ตอนนี้มีโปรลดลงไปเกินครึ่งราคา จากเดือนละ 1,999 บาท เหลือแค่เดือนละ 749 บาท นาน 12 เดือนไปเลย! โปรมีถึง 4 ก.พ. นี้เท่านั้นนะ!

ส่วนใครที่ใช้ซิม LINE MOBILE แล้วถูกใจ อยากจะชวนเพื่อนมาใช้ด้วยกัน ถ้าเกิดว่าแนะนำให้เพื่อนมาใช้ LINE MOBILE ทั้งเราและเพื่อนจะได้ส่วนลดค่าบริการ 10 บาท ต่อเดือน ต่อเพื่อน 1 คน เอาง่ายๆ ก็คือถ้าเราใช้แพ็กเกจ S เดือนละ 179 บาท แล้วชวนเพื่อนมาใช้ LINE MOBILE 18 คน ก็เท่ากับว่าเราได้ส่วนลดเดือนละ 180 บาท แปลว่าเราได้ใช้แพ็กเกจไปเลยฟรีๆ แถมไม่มีวันหมดอายุด้วยนะ ฟรีตลอดไป! ของฟรีแบบนี้พี่ชอบ!!

ไม่ผูกมัด อยากยกเลิกเมื่อไหร่ก็ได้

ข้อนี้หน้าผากของไอซ์บอกในสิ่งที่ค่ายมือถืออื่นทำไม่ได้ คือ “ไม่มีข้อผูกมัด” นั่นแปลว่าถ้าเราสมัครใช้ซิม LINE MOBILE แล้วเกิดไม่ถูกใจ หรือใช้เน็ตไม่พอ เราสามารถยกเลิกหรือเปลี่ยนแพ็กเกจตามการใช้งานได้อย่างอิสระผ่านช่องทางออนไลน์ หรือแอป LINE MOBILE ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ต้องรอให้ครบกำหนดสัญญาใดๆ เข้าใจอยู่ว่าคนสมัยนี้รักง่าย เบื่อง่าย แต่สำหรับน้องไอซ์ พี่ไม่เคยเบื่อนะ

แชทผ่าน LINE ดู LINE TV ฟรี! ไม่เสียเน็ต

อีกสิ่งที่น่าสนใจของซิม LINE MOBILE คือ เราสามารถใช้แอป LINE และ LINE TV ได้ฟรีแบบไม่ต้องเสียโควตาเน็ต ไม่ว่าจะเป็นการส่งคลิป แชร์ข่าว เข้า LINE TODAY ส่งภาพสวัสดีวันจันทร์ บอกว่าพ่อว่าวันนี้กินข่าวกับใคร ส่งรูปให้แฟนดูว่าทำอะไรอยู่ หรือว่าจะดูหนัง ดูซีรีส์ นั่นทำให้ไม่ต้องห่วงเลยว่าช่วงสิ้นเดือนความเร็วเน็ตจะไม่พอให้กับซีรีส์เรื่องโปรด ดูกันจนแบตหมดแต่เน็ตก็ยังไม่หมดนะจ๊ะ ความรู้สึกของการมีเน็ตอินฟินิตี้มันเป็นแบบนี้นี่เอง!

มีปัญหา ติดต่อ ปรึกษาได้ 24 ชั่วโมง ไม่ต้องกังวล แม้ไม่มี shop

หลายคนอาจสงสัยว่า LINE MOBILE ไม่มีหน้าร้านแบบนี้ ถ้ามีปัญหาจะไม่ปรึกษากับใคร โทรหาน้องไอซ์ก็คงช่วยไม่ได้ แต่ความจริงแล้วเราสามารถติดต่อปรึกษา LINE MOBILE ได้หลากหลายช่องทางเลย ทั้งติดต่อออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมงผ่าน Chat Support ในเว็บไซต์ LINE MOBILE มีปัญหาก็แค่แชทมา LINE MOBILE พร้อมตอบตลอดเวลาจ้าาา

ส่วนคนที่ไม่ชอบแชท อยากจะโทรคุยมากกว่า ก็สามารถโทรหา Call Center ได้ในช่วงเวลาทำการ 9.00 น. ถึง 18.00 น. หรือถ้านอกเวลาทำการ ก็ฝากเบอร์โทรไว้ทาง Chat Support ให้ทาง Call Center โทรกลับได้เหมือนกันนะ

ลองเปิดใจให้กับ LINE MOBILE โทร แชท เล่นเน็ต ถูกกว่าแน่นอน คลิกเพื่อดูรายละเอียดได้ที่นี่เลย!

Writer Profile : minn.una
อดีตนักเรียนวารสารศาสตร์ รักการอ่าน (มากกว่าการเขียนนิดหน่อย) สนใจการเมืองและ K-POP ในเวลาเดียวกัน และเชื่อว่าตัวเองตลกขบขันอยู่ประมาณนึง
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save