หญิงสาว เรื่องราว และบทกวี Miss Candy Heart นิทรรศการว่าด้วยความงามของผู้หญิง

Writer : Patta.pond

: 23 สิงหาคม 2562

Miss Candy Heart นิทรรศการที่พร้อมจะเป็นแบตเตอรี่ชาร์จพลังและความมั่นใจให้กับผู้หญิงทุกคน เพราะคุณค่าของคนไม่ได้เกิดจากกรอบสังคม แต่กำหนดได้ด้วยตัวเอง : – ) 

เมื่อการพิมพ์สาดแสดงความคิดเห็นตรงๆเป็นเรื่องปกติ บทสนทนาที่ทำลายน้ำใจอีกฝ่ายโดยไม่รู้ตัวนั้นช่วยไม่ได้ และการปรับตัวให้กลมกลืนไปกับสังคมกลายเป็นสิ่งจำเป็น ทำให้ใครหลายคนต้องใช้ชีวิตในแบบที่คนส่วนใหญ่กำหนดมาเป็นแนวทาง ซ่อนความเป็นตัวเองที่หลุมหลบภัยในใจอย่างมิดชิด

นักดนตรีหัวใจโรแมนติกอย่าง “Win Nimman” (วิน นิมมานวรวุฒิกับศิลปินและนักวาดภาพประกอบมือดี ” Mamo” (วรมา อำไพรัตน์จึงร่วมกันรังสรรค์นิทรรศการสร้างกำลังใจผ่านบทกวีและงานศิลปะ ภายใต้ชื่อ “Miss Candy Heart”

ภายในงานเต็มไปด้วยหญิงสาวในคาแรคเตอร์ต่างๆ ที่ Mamo สื่อออกมาผ่านทางบทกวีและเพลงของวิน เป็นงานศิลปะหลากรูปแบบ ซึ่งในส่วนของวินจะเป็นการจัดแสดงบทกวีและบทเพลงที่เขียนลงบนผืนผ้าเป็นครั้งแรก (และจะมีบทกวีพิเศษที่เขียนถึงเพื่อนรัก น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว เพื่อนร่วมวง Windy Sugar ในฐานะที่เธอเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่สำคัญในชีวิตของวิน) รวมไปถึงโซนที่ให้ฟังซิงเกิ้ลเพลงของวิน และมุมเสี่ยงเซียมซีที่มีคำทำนายเป็นบทกวี

นอกจากนี้ ยังมีการจำหน่ายหนังสือ Miss Candy Heart ที่รวมคอลเลคชั่นบทกวี/เนื้อเพลงของ Win Nimman และงานศิลปะของ mamo ทั้งส่วนที่จะจัดแสดงในงานและยังไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนอีกด้วย

Miss Candy Heart จะจัดแสดงที่ Woof Pack (ศาลาแดง ซอย 1 ในวันที่ 24 สิงหาคม – 8 กันยายน 2019

 

 

Writer Profile : Patta.pond
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save