category เจาะช็อตผิดที่ผิดทางในซีรี่ส์-หนัง ขโมยซีนง่ายๆ ซะงั้น!!! MangoZeroXKPLUS

Writer : Yoom

: 19 สิงหาคม 2562

สังเกตไหมเวลาที่เราดูหนัง ทำไมกันนะเหตุการณ์ต่างๆ ในหนังถึงได้เป็นใจให้พระเอกขนาดนั้น ไม่ว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่พระเอกสามารถไปช่วยนางเอกได้ทันเวลา หรือการแฮคเข้าสู่คอมพิวเตอร์แล้วไขรหัสผ่านได้ทันเวลาก่อนที่จะระเบิด แต่เอ๊ะจะเป็นยังไงกันนะ ถ้าเหตุการณ์ในหนังเกิดผิดที่ทาง แต่กลายเป็นการขโมยซีนง่ายๆ ซะงั้น!!!

ฉากหนีซอมบี้

ในหนังซอมบี้ที่ระทึกขวัญตัวเอกกลับสามารถแอบซอมบี้ที่รายล้อมได้อย่างง่ายดาย แต่จะเกิดอะไรขึ้นล่ะ ถ้าเกิดตัวเอกดันเผลอตดในจังหวะที่แอบพอดี!!!!  ทั้งเสียงและกลิ่นส่งตรงถึงซอมบี้ขนาดนี้!!!! แน่นอนว่าไม่น่ารอด

ฉากบอกลา

“อย่าตายนะ นายจะต้องรอด” บทสนทนาแสนสั่งเสียกันยืดยาวในหนังขณะที่มีตัวละครตัวหนึ่งกำลังจะเสียชีวิต ซึ่งก็ไม่เข้าใจว่าทำไมไม่เข้าประเด็นกันสักที แต่ในจังหวะที่กำลังจะพูดสิ่งสำคัญนั้น ดั๊นนนนนน มีสายโทรเข้ามาพอดี!!! หมดมู้ดสุดๆ

ฉากแก้ระเบิดนิวเคลียร์

ช่วงเวลาตัดสินความเป็นความตาย ฉากแก้ไขที่ตัวเอกของเรากำลังแก้ไขรหัสลับ ถ้าเป็นเหตุการณ์ในหนัง เราทุกคนก็คงเดาออกได้ว่าสุดท้ายแล้วต้องแก้รหัสได้ทันเวลา แต่ถ้าเกิดผิดคิว!!! จังหวะที่กำลังจะไขรหัสนั้นดันมีคนมาเผลอถอดปลั๊กคอมพิวเตอร์!! เอ๊าา ตู้มมมมม

ฉากช่วยนางเอก

ไม่ว่าตัวร้ายจะลักพาตัวนางเอกไปไกลแค่ไหน พระเอกของเราก็มักจะขี่ม้าขาวหรือเหาะเหินเดินอากาศเข้ามาได้ทันเวลาแต่เกิดเหตุผิดที่ผิดทางในยุค 4.0 เจ้า Google Map เจ้ากรรมดั๊นนนนนนน พาพระเอกหลงทาง กว่าจะหา Search หาLocation ที่ถูกได้ คอยกันเก้อเลยจ้า

ฉากต่อสู้

ฉากต่อสู้อันดุเดือดระหว่างตัวร้ายและพระเอก ทั้งสองคนต่างห้ำหั่นกันอย่างเอาเป็นเอาตาย ณ วินาทีตัดสิน แล้วจู่ๆ ดันมีสายเข้า!!! ผิดที่ผิดทางแบบนี้ เสียอารมณ์กันแน่นอน

และที่พูดมาทั้งหมด เหตุการณ์ผิดทางที่เกิดขึ้นในหนังนี้ ถ้ามันเกิดขึ้นมาในชีวิตจริงล่ะ (จะขายของแล้วนะ) แบบว่าเรามีเรื่องด่วนต้องโอนเงิน ต้องใช้เงิน แต่ดันไม่มีบัญชีธนาคาร ต้องเปิดบัญชีธนาคารขึ้นมาด่วนๆ แต่ธนาคารดันปิด ไม่รู้จะเปิดที่ไหน ยังไง ถ้าเป็นแต่ก่อนเราคงจะได้รออีกหนึ่งวันให้ธนาคารเปิด แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้ว

 

เปิดบัญชี K-eSavings ง่ายๆ ทำได้ดังนี้

  • ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน K PLUS และกรอกข้อมูลส่วนบุคคล
  • ยืนยันตัวตนโดยใช้บัตรประชาชนที่จุด K CHECK ID ที่สาขาธนาคารกสิกรไทย 380 จุดทั่วประเทศเคาน์เตอร์บิ๊กเซอร์วิส ที่บิ๊กซี 200 สาขา ที่ทำการไปรษณีย์ 20 สาขา และมีแผนจะขยายไปยังพาร์ทเนอร์ต่างๆ ของธนาคารกสิกรไทยเพิ่มขึ้น
  • สแกนใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตนด้วยสมาร์ทโฟนผ่าน K PLUS เพื่อความปลอดภัยและป้องกันการแอบอ้าง
  • กดยืนยันความถูกต้อง และยอมรับเงื่อนไขต่าง ๆ บน K PLUS
  • เสร็จสิ้นขั้นตอนการเปิดบัญชี เท่านี้ก็สามารถใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ บน K PLUS ได้ทันทีง่ายแบบนี้ผิดที่ผิดทางแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัว เพราะสามารถเปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์อิเล็กทรอนิกส์ หรือ K-eSavings ผ่าน K PLUS ได้ง่ายมากกกกกก (จริงๆ นะ) #KPLUS #KeSavings #พร้อมให้เปิด #ง่ายไม่ใช่เล่น
    ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก http://bit.ly/2M10B4h
Writer Profile : Yoom
เด็กหนุ่มจบปรัชญาและศาสนาแต่มาทำงานเป็น Content Creator รักการปีนเขา เวลาว่างชอบเล่นกับแมว และชอบถ่ายวิดิโอเป็นชีวิตจิตใจ
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save