ธุรกิจใหม่สร้างความสุข Storied Place พื้นที่ไลฟ์สไตล์แห่งใหม่จาก MQDC นำทีมโดย “อรดา เกิดหงษ์”

Writer : kukigugi

: 2 ตุลาคม 2566

ไม่ใช่เพื่อการพาณิชย์ แต่เป็นพื้นที่เพื่อสร้างความสุข MQDC มุ่งหน้าขยายธุรกิจเปิด สตอรี่ เพลส (Storied Place) พัฒนาพื้นที่ไลฟ์สไตล์ มิกซ์ยูส รับเทรนด์โลก แต่งตั้ง “อรดา เกิดหงษ์” นำทีมสร้างความสุขให้คนทุกเจน ภายใต้แนวคิด “Happiness For All” 

เพื่อรองรับเทรนด์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป MQDC วางแผนธุรกิจใหม่ “สตอรี่ เพลส” (Storied Place) พัฒนาส่วนที่อยู่นอกเหนือจากที่พักอาศัย (Non-Residence) ที่ครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบจบในที่เดียว ภายใต้แนวคิด “Happiness For All” ซึ่งได้ นางสาวอรดา เกิดหงษ์ ผู้มีประสบการณ์ในด้านการพัฒนาและบริหารจัดการพื้นที่อสังหาริมทรัพย์และศูนย์การค้ากว่า 10 ปี เป็นผู้ดูแลรับผิดชอบในครั้งนี้

ด้วยการนำเสนอประสบการณ์ที่แตกต่าง พื้นที่ที่บริหารจะมีตั้งแต่การสร้างแลนมาร์คจุดหมายแห่งใหม่ (New Landmark) รวมถึงพันธมิตรร้านค้าโดยการนำนวัตกรรมทันสมัยเข้ามาร่วมปรับใช้ ซึ่งลูกค้าจะได้เข้ามาใช้บริการ และเข้าถึงสินค้าได้แบบไร้รอยต่อ เพื่อให้ สตอรี่ เพลส (Storied Place) บรรลุเป้าหมายในการเป็นผู้สร้างและส่งมอบความสุขให้กับทุกชีวิตหรือ  “Happiness For All”

ในฐานะผู้สร้างความสุข (Happiness Creators) สตอรี่เพลสได้พัฒนาพื้นที่ต่างๆ ภายใต้ 3 หลักการ คือ Happy People : สร้าง ส่งต่อ และแบ่งปันความสุขให้แก่ผู้คนและชุมชน Happy Planet : ร่วมส่งเสริมและพัฒนาสิ่งแวดล้อม เพื่อความสุขอย่างยั่งยืนแก่ทุกชีวิตบนโลก Happy Place :เติมประสบการณ์ความสุขให้ทุกพื้นที่ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ผู้คนและสิ่งแวดล้อม 

นอกจากนี้ “สตอรี่เพลส” ยังเป็นผู้พัฒนาและบริหาร แฮปปี้แทท แอท เดอะ ฟอเรสเทียส์ (Happitat at The Forestias) “จุดหมายแห่งใหม่ของความสุขเหนือจินตนาการ” (A New Themed Destination of Happiness) ซึ่งมีแผนที่จะเปิดตัวกลางปี  2567 รวมทั้งได้ดูแลและบริหารพื้นที่ ร้านค้า ร้านอาหารของ แฮปปี้แทท แอท เดอะ ฟอเรสเทียส์ (Happitat at The Forestias)  และโครงการอื่นๆ อีกด้วย 

เพราะต้องการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า นางสาวอรดา ต้องการพัฒนาให้ สตอรี่ เพลส ไม่ใช่แค่การบริหารร้านค้าทั่วไป แต่ยังมุ่งเน้นที่การสร้างสรรค์องค์ประกอบอื่นๆ อีกมากมายเพื่อให้ลูกค้าใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย มีสีสันไม่จำเจ สามารถแชร์ความสุขได้ทุกวัน ทุกโอกาส ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุดและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นอีกในอนาคต อีกทั้งสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ mqdc

TAG :
Writer Profile : kukigugi
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[NEWS] 18 พ.ค. นี้ ฉีดวัคซีน HPV ฟรี! ฉลองครบรอบ 130 ปีสภากาชาดไทย

[NEWS] ซอฟต์พาวเวอร์ไทย!! ผุดชาวเกาหลีใส่เสื้อวินกลางเมียงดง

[NEWS] คนงบน้อยก็ขับได้! KCAR เปิดให้บริการ เช่ารถ EV ป้ายแดง เริ่มต้น 21,900 บาทต่อเดือน

[NEWS] แรปเปอร์เชิญทางนี้! วธ.จัดประกวด แต่งเพลงแรปหัวข้อ “มนต์รักภาษาไทย” ชิงเงินรางวัลกว่าแสนบาท


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save