อยาก อยู่ อย่าง อาร์ต : เสพศิลป์มีสไตล์ พบสินค้าดีไซน์ล้ำที่งาน STYLE Bangkok Fair 2023 @ QSNCC

Writer : bobbidi boo

: 23 มีนาคม 2566

บ้าน ชีวิต ตัวตน ศิลปะ จิตวิญญาณ

อยาก อยู่ อย่าง อาร์ต ต้องมาทางนี้!

“STYLE Bangkok Fair 2023” งานสินค้าไลฟ์สไตล์และแฟชั่นจัดเต็ม เริ่มวันเจรจาธุรกิจ ตั้งแต่วันที่ 22-24 มี.. 23 และเปิดให้ทุกคนช้อปปิ้งอย่างเต็มที่ได้ระหว่างวันที่ 25-26 มี.. 23

โดดเด่นด้วยไฮไลต์เด็ดอย่าง ART ZONE ที่ยกเอา 10 ผลงานจาก 10 ศิลปินมากความสามารถร่วมมือกับแบรนด์ต่างๆ เนรมิตข้าวของเครื่องใช้ใกล้ตัวชินตาให้แปลกใหม่ สวยงาม มีเอกลักษณ์ จนต้องร้องว้าว! 🤩

นอกจากนี้ยังมีสินค้าละลานตามากถึง 12 โซน 500 บริษัท 1,000 คูหา ครอบคลุม 5 กลุ่มสินค้า เฟอร์นิเจอร์ แฟชั่นเครื่องหนัง ข้าวของเครื่องใช้ ของขวัญ และของตกแต่งบ้าน เรียกได้ว่าจบครบทุกอย่าง ตอบโจทย์ทุกความต้องการในชีวิตสุดด

งานดีๆ แบบนี้ไม่ต้องไปที่ไหนไกล เพราะปีนี้จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) บริเวณชั้น G , ฮอลล์ 1-4 เดินทางง่ายสะดวกสบาย แถมเดินเลือกสินค้ากันจุใจแล้ว ยังมีร้านค้าร้านอาหาร ให้เลือกอิ่มอร่อย พักผ่อนหย่อนใจ

Mango Zero มีภาพบรรยากาศมาเรียกน้ำย่อยกันเล็กๆ น้อยๆ แล้วอย่าลืมมาเจอกันนะ 🛍 เพราะไม่ว่าจะเป็นคนสไตล์ไหนก็มาจอยกันได้!

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ stylebangkokfair

#STYLEBangkokFair2023 #DITP

#ที่สุดของอีเวนต์แพลตฟอร์ม #QSNCC

ตะลุย ART ZONE

เริ่มต้นกันที่ไฮไลต์ประจำปีนี้ สวยสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็นกับ “ART ZONE” เปิดพื้นที่ให้ 10 ศิลปินในหลากหลายสาขา อาทิ ป๊อดโมเดิร์นด็อก, ศรัณย์ อยู่คงดี, ยุ้ย จตุพร วงษ์ทอง ฯลฯ  จับคู่สร้างสรรค์งานชิ้นใหม่ร่วมกับแบรนด์สินค้าไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่องานครั้งนี้โดยเฉพาะ

มาในคอนเซ็ปต์ Caring for Sharing สื่อถึงการแบ่งปันหยิบยื่นส่งต่อให้กัน ก็จะมีความสุขทั้งผู้ให้และผู้รับ อิ่มเอมหัวใจไปพร้อมๆกัน

สวยงาม โดดเด่น มีเอกลักษณ์ ที่สำคัญใช้งานได้จริง

ผลงานทุกชิ้นแสดงให้เห็นถึงความสร้างสรรค์แนวคิดลึกซึ้งของศิลปินทุกท่าน และความตั้งใจของแบรนด์ต่างๆ ในการสร้างความยั่งยืน บ้างหยิบสิ่งของเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่ บ้างต้องการรักษาศิลปะวัฒนธรรมไทยรวมกัน เป็นการยกระดับสินค้าไทยให้ก้าวไปอีกขั้นแถมใช้จริงในชีวิตประจำวันได้ด้วย

นอกจากในฮอลล์ยังมีส่วนที่จัดแสดงบริเวณนอกฮอลล์อีกด้วย สร้างความตื่นเต้นตั้งแต่ยังไม่ทันก้าวเข้าประตู แวะไปทักทายพี่ฮิปโปกันได้นะ น่ารักสดใสมากก

เฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้าน

บ้านไม่ได้เป็นแค่ที่อยู่อาศัยแต่เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจดีเด่น เป็นพื้นที่แสดงตัวตน เราจึงพยายามเลือกหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับบ้านของเราเสมอ งานนี้จึงเป็นอีกงานที่ตอบโจทย์คนรักบ้านมากก มีให้เลือกตั้งแต่เฟอร์นิเจอร์ทุกชนิด ทุกรูปแบบ ไปยันของตกแต่งบ้านดีไซน์เก๋ๆ ทุกแนว ทุกสไตล์ มีสักชิ้นในบ้าน ตื่นเช้าเข้านอนแค่มองเห็นก็แฮปปี้

ของขวัญของใช้ในครัวเรือน 

สาวกของกระจุกกระจิกมีร้องกรี๊ดสุดเสียง น่ารักแบบตะโกนออกมา ศูนย์รวมไอเทมไอเดียสุดเจ๋งแจ๋ว ซื้อใช้เองก็ดี มอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษก็ดีต่อใจ

แฟชั่นและเครื่องหนัง

ไม่ได้มีเพียงแค่ของใช้ในบ้าน แต่ยังมีเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับที่ช่วยเสริมความปัง ให้ได้จัดลุคบ่งบอกความเป็นตัวตน งานนี้ก็ยกมาทุกแนว บางแบรนด์จัดเป็นงานแฮนด์เมด มีตัวเดียวในโลกเชียว

งาน STYLE Bangkok Fair 2023 ยังเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการหน้าใหม่แบรนด์เล็กแบรนด์น้อยที่เพิ่งเริ่มต้นได้เฉิดฉายใครกำลังมองหาความใหม่ไม่ซ้ำใคร ขอแนะนำเลย อาจจะได้แบรนด์ที่ชอบ ร้านที่ใช่ก็คราวนี้

และสำหรับใครที่กำลังคิดสงสัยว่า เอ งานนี้เหมาะกับเราหรือเปล่านะ ไม่ต้องกังวล ไลฟ์สไตล์เป็นแบบไหนก็มาได้ จะเป็นคนวัยไหน มีงานอดิเรก ความสนใจในเรื่องไหนเป็นพิเศษ เรามีโซน THE NICHE มานำเสนอออ สินค้าเฉพาะทางหลากหลาย เช่น เสื้อผ้า อุปกรณ์น้องหมาน้องแมวสำหรับชาว Pet Lover หรือจะเป็นอุปกรณ์ปั๊มนมสำหรับคุณแม่มือใหม่ก็มีนะว่าไป

บรรยากาศงานโดยรวมขอบอกว่าอลังการงานสร้างสมกับการเป็นงานจัดแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ชั้นนำสุดยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชีย จัดบนพื้นที่ 4 ฮอลล์เต็มๆ

ใครกลัวหลงให้แหงนหน้ามองขึ้นไปด้านบน จะเจอป้ายตัวอักษร A-Z ระบุไว้พร้อมป้ายโซนต่างๆ ที่เห็นชัดเจนไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของฮอลล์ ดูประกอบกับแผนผังงานก็เดินง่าย หรือจะปล่อยใจจอยๆ เดินไปเรื่อยๆ ก็สบายบรื๋อ อยู่ท่ามกลางอากาศเย็นฉ่ำ และกองทัพสินค้าที่น่าตื่นตาตื่นใจ ได้มีเดินเพลินลืมเวลาแน่นอน

พบกันที่ QSNCC !

มาถึงตรงนี้ เชื่อว่าสายช้อป สายแฟหลายคนคงรู้สึกตื่นเต้น จังหวะชีพจรลงเท้า อยากจะมาลุยงานเองบ้างแล้ว ปักหมุดเอาไว้เลย สุดสัปดาห์นี้เรามีนัดรวมพลคนมีสไตล์ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) นี่เอง

ขึ้นชื่อเรื่องเดินทางสะดวก จะรถส่วนตัวก็เข้าออกได้จาก 4 เส้นทางสำคัญมีที่จอดรถกว้างใหญ่พร้อมรองรับ จะมารถไฟฟ้าใต้ดินก็เดินเชื่อมต่อเข้าสู่ศูนย์การประชุมฯ ได้ทันที

และเมื่อไรก็ตามที่ท้องหิว หมดเรี่ยวแรง ต้องการจะเติมพลัง ที่นี่ก็มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย สายสตรีทฟู้ดก็มา ร้านอาหารเจ้าประจำที่โปรดปรานก็มี แวะนวดคลายเส้นสักนิด ใครฟิตหน่อยอยากแวะออกกำลังกายก็ย่อมได้ ไปให้สุดดด เท่านี้ก็เรียกความสดชื่น เติมพลังเติมเปี่ยม พร้อมลุยตามหาของที่ถูกใจต่อแล้ว

ห้ามพลาดเด็ดขาด!

STYLE Bangkok Fair 2023

  • ชั้น G ฮอลล์ 1-4 , ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
  • รอบเจราธุรกิจ 22-24 มีนาคม 2023 (10.00-18.00 .)

  • รอบทั่วไป 25-26 มีนาคม 2023 (10.00-21.00 .)


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save