นักร้องเดี่ยวป้ายแดง แชมพู กชพร ประเดิมโซโล่แรกในชีวิต “ลาลารัก” OST. ประกอบภาพยนตร์ The Cheese Sisters ตอน Baker คนิ้ง-มามิ้งค์ CGM48

Writer : uss

: 9 พฤศจิกายน 2565

ชวนผู้ฟังหัวใจเต้นแรง สัมผัสกับอาการแอบรัก กระจายความน่ารักสดใสแล้ววันนี้ สาวน้อยหน้าใสมากความสามารถ “แชมพู กชพร” จาก CGM48 หลังได้มีการปล่อยโซโล่แรกในชีวิต กับบทพิสูจน์ในฐานะนักร้องเดี่ยวอย่างเพลง ลาลารัก OST. ประกอบภาพยนตร์ The Cheese Sisters ตอน Baker ที่ได้คนิ้ง และมามิ้งค์ CGM48 แสดงนำ 

ลาลารัก บทเพลงสไตล์ซินป๊อป ฟังสบาย โดยใช้ดนตรีอิเลคทรอนิกส์ผสมผสาน เล่าเรื่องราวของความสัมพันธ์คนิ้ง และมามิ้งค์ที่สวมบทบาทเป็นเมจิกับแพท ที่มีอาการแอบรัก แอบชอบ ซึ่งเพลงนี้จะทำให้ผู้ฟังหัวใจเต้นเร็ว และอมยิ้มพร้อมความสุขในความน่ารักของสองนักแสดงนำ รวมถึงความพิเศษในเพลงลาลารักที่ได้เสียง คนิ้งกับมามิ้งค์มาร่วมร้องในบางท่อนอีกด้วย 

ด้านครูเอ๊ะ –  พงศ์จักร โปรดิวเซอร์เพลงลาลารัก กล่าวเสริมว่าเพลงนี้ถูกดีไซน์ออกมาให้มีความน่ารัก รู้สึกเหมือนยู่ในทุ่งดอกไม้ ประกอบกับเสียงร้องของแชมพูที่มีความสดใส ประกอบกับทำนองเพลงที่ฟังแล้วติดหู ทำให้เพลงนี้ร่วมสมัยและเหมาะกับตอนนี้มาก บวกกับตรงท่อน ลา ลา ลา ถือเป็นท่อนวรรคทองที่คนจะจดจำได้ง่าย ติดหู 

ในส่วนของแชมพู กชพร เปิดเผยความรู้สึกต่อผลงานเพลง ลาลารัก ว่าดีใจกับโอกาสดีดีที่ได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ แถมนับเป็นครั้งแรกที่ได้เปิดตัวในฐานะนักร้องเดี่ยว และถือว่าเป็นการพัฒนาทักษะการร้องเพลงของตนเอง แถมครูเอ๊ะยังแนะนำสร้างความมั่นใจมากขึ้นทำให้ตนสามารถองเพลงได้อย่างมีความมั่นใจ

แชมพูยังกล่าวทิ้งท้ายอีกว่า “ตนเองชอบท่อนเนื้อร้องที่ทำให้เขิลว่า มองฉันเป็น Cheese Pie  ที่เธอนั้น Love ได้ไหม  ลองซิลอง มองตา จะรู้ลึกๆข้างในไม่ต้องกลัวใครหรอก แค่พูดตามเสียงในหัวใจ มันง่ายนิดเดียว มีฉันยืนคนเดียว”  

สำหรับใครกำลังอินเลิฟหรือแอบชอบใคร ปาเพลงนี้ให้คนที่ชอบได้เลย ชวนละมุนเพลงไปพร้อมกับชมภาพยนตร์ The Cheese Sisters  ทุกโรงภาพยนตร์ 24 พฤศจิกายนนี้กันเลยยยยยย 

สามารถฟังเพลงผ่านยูทูป  

Writer Profile : uss
ชอบฟังเพลงพอๆ กับชอบนอนหลับ :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save