:: ครั้งแรกในโลก! UNBOX BNK48 Photobook Kami VII ::

Writer : zealotzephyr

: 31 พฤษภาคม 2562

หลังจากที่งาน BNK48 6th Single Senbatsu General Election จบลง เรื่องราวต่าง ๆ ก็เกิดขึ้นมากมาย รวมถึงการเกิดขึ้นของ Kami VII สมาชิก BNK48 ที่ได้รับคะแนนอันดับสูงสุด 7 อันดับแรกอีกด้วย ซึ่งเรื่องราวของพวกเธอก็ได้ถูกเรียงร้อยออกมาเป็นหนังสือภาพสุดพิเศษที่มีชื่อว่า Photobook Kami VII

Photobook Kami VII คือเซ็ตหนังสือรวมภาพถ่ายสุดพิเศษของเหล่าสมาชิก BNK48 ที่ได้รับคะแนนอันดับสูงสุด 7 อันดับแรกจากงาน BNK48 6th Single Senbatsu General Election หรืองาน General Election ครั้งแรกของ BNK48 พร้อมของสะสมอื่นๆ ที่บรรจุอยู่ภายในชุด

ตัว Photobook มีความหนากว่า 212 หน้า มีขนาด 18.5 x 25.5 เซนติเมตร ซึ่งมาพร้อมกับ Special Cover Box ของ 1 ใน 7 Kami VII ซึ่งเราสามารถเลือกรูปหน้ากล่องของสมาชิกคนที่เราชื่นชอบได้ โดยของที่เราจะได้ในเซ็ตนี้ประกอบไปด้วย

  • ตัว Photobook ความหนา 212 หน้า
  • Special Cover Box ของ 1 ใน 7 Kami VII
  • รูปแถมสุดพิเศษ 1 ใน 7 แบบ (ตามสมาชิกหน้ากล่อง)
  • ที่คั่นหนังสือ Kami VII

เมื่อแกะกล่อง Special Cover Box ออกก็จะพบกับตัวเล่ม Photobook ด้านใน บนปกมีการปั๊มชื่อ KAMI VII  สีทองดูสวยหรู สอดประสานกับแฟชั่นสไตล์โอตกูตูร์ของเหล่า Kami VII ทั้ง 7 คนเป็นอย่างดี ซึ่งเรามีตัวอย่างของรูปสุดพิเศษทั้ง 7 แบบของ เฌอปราง เจนนิษฐ์ มิวสิค โมบายล์ เจน อร และเนย มาให้ทุกคนดูด้วย

ภาพแฟชั่นใน Photobook Kami VII นั้นจะถูกเรียงแบ่งออก 3 เซ็ต ได้แก่

  • First Day ภาพถ่ายในวันสบาย ๆ และแสดงถึงธรรมชาติของตัวตนสมาชิก BNK48 ทั้ง 7 คน เจือด้วยความรู้สึกมุ่งมั่นในวันแรกที่ตัดสินใจลงสมัคร General Election
  • Fight Day ชุดที่ถูกใช้อย่างเป็นทางการในวันประกาศผล General Election คละคลุ้งไปกับบรรยากาศที่จริงจังในการต่อสู้เเข่งขัน
  • Finale Day เปิดตัวผู้ที่ได้ยืนอยู่บนตำแหน่ง Kami VII ทั้ง 7 คน ครั้งแรกของ BNK48 ผ่านแฟชั่นสไตล์โอตกูตูร์ (Haute Couture)

Photobook Kami VII เปิดให้สั่งจองแล้วในราคา 1,500 บาท ตั้งแต่วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม 2562 เวลา 12:00 น. ถึง จนถึงวันพุธที่ 6 มิถุนายน 2562 เวลา 12:00 น. ทาง Shopee ลิ้งนี้เลย โดยจะเริ่มจัดส่งตั้งแต่วันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2562 เป็นต้นไป

และสุดท้ายกับโปรโมชั่นพิเศษสุด! สำหรับคนที่สั่ง Photobook “Kami VII” ครบทั้ง 7 แบบ จะได้รับคูปองส่วนลดเพื่อซื้อสินค้าที่ in-stock ใน BNK48 Official Shop บนเว็บ Shopee มูลค่า 1,000 บาท ภายใน 5 วันหลังจากสถานะสินค้าขึ้นเป็น “สำเร็จแล้ว” (ได้รับสินค้า และกดรับสินค้าเรียบร้อย)

Writer Profile : zealotzephyr
เกิดอาการเธอหมูกรอบฉัน ฉันหมูกรอบเธอ และสองเราก็หมูกรอบตัวเอง
View all post
[Exclusive] รวม 20 เบื้องหลังที่ควรรู้ในหนังสือ BNK48 6th Single Senbatsu General Election

[Exclusive] รวม 20 เบื้องหลังที่ควรรู้ในหนังสือ BNK48 6th Single Senbatsu General Election


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save