category 5 ขั้นตอน ช้อปปิ้งแบบไร้เงินสดด้วย BeSure QR ที่ Home Pro

Writer : minn.una

: 13 พฤศจิกายน 2561

ในยุคสังคมไร้เงินสด (Cashless Society) แบบนี้ ใครๆ ก็ช้อปปิ้งได้แบบไม่ต้องควักเงินสดกันแล้ว

หลายคนอาจจะเคยชินกับการพกเงินสด เวลาไปช้อปปิ้งของแต่งบ้าน แต่ตอนนี้ที่ Home Pro รับชำระเงินด้วย QR Code ผ่าน BeSure QR จากธนาคารกรุงเทพ ด้วย 5 ขั้นตอนที่ง่ายกว่าชัวร์! แค่สแกน QR Code ด้วยแอปบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้ง หรือโมบายแบงก์กิ้งธนาคารใดก็ได้ หิ้วของกลับบ้านชิลๆ ไม่ต้องมาเก็บเงินสดหรือรับเงินทอนให้วุ่นวาย จะเป็นอย่างไร ไปดูกันเลย!

1. เลือกช้อปปิ้งของแต่งบ้านกันให้จุใจ

อันนู้นก็น่าซื้อ ส่วนอันนี้ก็ของมันต้องมี อยากช้อป อยากใช้อะไรก็หยิบเลยจ้า ไม่ว่าจะเป็นของแต่งบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ทำความสะอาด หรือแม้แต่ของชิ้นเล็กๆ ถูกใจอันไหนก็เลือกหยิบกันได้แบบไม่ต้องห่วงว่าเงินสดในกระเป๋าจะไม่พอกันเลย

2. คิดเงินที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์

เดินช้อปจนของเต็มรถเข็น พร้อมกลับไปแต่งบ้านกันแบบจุใจแล้ว ทีนี้ก็ไปที่เคาน์เตอร์แคชเชียร์กันต่อเลยจ้า ไหนมาเช็กกันหน่อยซิว่าวันนี้เสียหายกันไปเท่าไหร่ แต่ถึงจะเยอะเกินเงินสดในกระเป๋าก็ไม่ต้องห่วง!

3. แคชเชียร์แสดง QR Code

ตามคอนเซ็ปต์ว่าวันนี้เราจะมาช้อปปิ้งกันแบบไร้เงินสด หลังจากที่คิดเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็แจ้งพนักงานได้เลยว่าต้องการชำระด้วย QR Code พี่พนักงานก็จะแสดง QR Code สำหรับชำระเงินมาให้อย่างรวดเร็ว!

4. เปิดแอปโมบายแบงก์กิ้งธนาคารใดก็ได้

หลังจากได้ QR Code สำหรับชำระเงินมาแล้ว ก็กดเปิดแอปบัวหลวง เอ็มแบงก์กิ้งเลยจ้า หรือจะใช้โมบายแบงก์กิ้งของธนาคารอื่นๆ ก็ได้เหมือนกันนะ

5. ไปที่เมนูสแกนเพื่อชำระเงิน

มาถึงขั้นตอนสำคัญของเรา! หลังจากเปิดแอปแล้วก็เข้าไปที่เมนู​ “สแกนเพื่อชำระเงิน” จากนั้นก็กดสแกน QR Code เพื่อชำระสินค้า และกดยืนยันได้เลย เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จ ขอบอกเลยว่าทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก! เพียงแค่ไม่กี่นาทีเท่านั้น สะดวกกว่าการต้องควักเงินสด หรือนับเหรียญจากกระเป๋าสตางค์ และยังปลอดภัยกว่าแน่นอน

เรียบร้อยแล้วจ้าาา กลับไปแต่งบ้านกันได้เลย! เรียกได้ว่าสะดวก รวดเร็วขึ้น แถมยังปลอดภัยอีกด้วย โดยสามารถชำระเงินด้วย QR Code ผ่าน BeSure QR ในการช้อปปิ้งสินค้าทุกประเภทไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือของชิ้นเล็กๆ อย่างที่วางสบู่ ที่ Home Pro ทุกสาขาได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องยุ่งยากหยิบเงินสดหรือรับเงินทอนให้วุ่นวาย ขนของกลับบ้านได้แบบชิลๆ เลยจ้า

 

Writer Profile : minn.una
อดีตนักเรียนวารสารศาสตร์ รักการอ่าน (มากกว่าการเขียนนิดหน่อย) สนใจการเมืองและ K-POP ในเวลาเดียวกัน และเชื่อว่าตัวเองตลกขบขันอยู่ประมาณนึง
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save