category 7 วิธีเสริมฮวงจุ้ย ในชีวิตประจำวัน เสริมโชครับปีใหม่


: 3 ธันวาคม 2561

ใกล้จะสิ้นปีทีไร หลายๆ คนก็ต้องหาวิธีปรับเปลี่ยนพื้นที่ในบ้าน หรือโต๊ะทำงาน เพื่อให้โชคดีเสริมความสิริมงคล แต่อาจจะกังวลว่าต้องทำหลายขั้นตอนหรือเปล่า บอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพียงปรับโน่นนิด อันนี้หน่อยด้วยของที่มีอยู่ก็สามารถเสริมพลังฮวงจุ้ย ได้ทั้งเรื่องเงินทอง การงาน ความรัก โชคลาภ ให้กับเราได้ตลอดทั้งปีแล้ว มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

1.จัดหนังสือ เสริมความรู้สติปัญญา 

บนโต๊ะทำงานของเราด้านซ้ายมือ ควรจัดวางหนังสือหรือเอกสาร เพราะตามหลักฮวงจุ้ยด้านซ้ายมือคือแหล่งความรู้และสติปัญญาถ้ายิ่งเป็นหนังสือที่เกี่ยวข้องกับงานที่ทำอยู่ด้วยก็จะช่วยส่งเสริมการพัฒนาความรู้ความสามารถให้ดียิ่งขึ้น

2.อุปกรณ์ทำงาน เสริมดวงความรัก 

ส่วนด้านขวามือนั้นเป็นพื้นที่เกี่ยวกับความรัก ความสัมพันธ์ ถ้าเรามีรูปครอบครัว หรือคนรักมาติดไว้ หรือวางไว้ก็จะทำให้ความรักสดใสขึ้น รวมไปถึงพวกดอกโบตั๋นหรือนกคู่ก็ช่วยเสริมให้ความรักยืนยงนะ ลองวางกล่องกระดาษเช็ดหน้า Zilk Lucky Box รุ่นเสริมพลังฮวงจุ้ย สีชมพูดูนะ หรือใครจะวางอุปกรณ์การทำงาน เช่น ที่เย็บกระดาษ กล่องใส่ปากกา ก็ควรวางด้านนี้ด้วย เพราะจะช่วยเสริมเรื่องความคิดสร้างสรรค์ หาไอเดียใหม่ๆ

3.ปลูกต้นไม้มงคล เสริมบารมีโชคลาภ  

ออฟฟิศของเราปลูกต้นมั่งมี เพื่อส่งเสริมบารมีโชคลาภเงินทองมั่งมีตามชื่อต้นไม้เลย นอกจากนี้ต้นไม้มงคล เช่น ต้นศุภโชค ต้นไผ่กวนอิมหรือต้นไม้ที่ดูดซับสารพิษในบ้าน เช่น ไผ่ต้นยาง ต้นวาสนา หรือถ้าไม่สะดวกลองหาไอเท็มอะไรที่มีรูปต้นไม้อย่างกล่องกระดาษเช็ดหน้า Zilk Lucky Box รุ่นเสริมพลังฮวงจุ้ยต้อนรับปี 2019 ที่มีลายไผ่กวนอิมเสริมทรัพย์ ช่วยเรื่องความเจริญก้าวหน้าให้โชคทางการศึกษาด้วยนะ

4.ติดรูปภาพเกี่ยวกับน้ำ เสริมการเงิน 

รูปภาพเกี่ยวกับน้ำ เช่น น้ำตก ทะเลสาบ แม่น้ำ หรือมหาสมุทร โดยต้องเป็นภาพน้ำที่สะอาดและเคลื่อนไหว ช่วยเสริมพลังฮวงจุ้ย การเงินของบ้าน ถ้าไม่มีรูปภาพสามารถใช้น้ำพุเข้ามาตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสมได้เช่นกัน

5.เลี้ยงปลามงคล ส่งเสริมโชคลาภ  

ปลาที่ส่งเสริมโชคลาภ เช่น ปลาเงินปลาทอง ปลามังกร ปลาคาร์ฟ จะสื่อถึงโชคลาภเงินทองมีเงินเหลือกินเหลือใช้ ใครที่กลัวว่าจะไม่มีเวลาดูแลปลา ลองเสริมด้วยกล่องกระดาษเช็ดหน้า Zilk Lucky Box รุ่นเสริมพลังฮวงจุ้ยต้อนรับปี 2019 ลายปลาทองเสริมโชคลาภก็ได้ น่าจะพอส่งเสริมได้อยู่

6.ทำให้บ้านมีกลิ่นหอมเสมอ กระตุ้นพลังงานบวก 

ทำบ้านให้มีกลิ่นหอมสดชื่นด้วยการใช้กลิ่นอโรมากลิ่นดอกไม้สดหรือเทียนหอมเพื่อกระตุ้นพลังงานด้านบวก

7.เติมไข่ต้มและส้มสม่ำเสมอ โชคดีและเงินทองเพิ่มพูน 

ภายในบ้านหากมีไข่และส้มควรจัดวางในภาชนะอย่าให้ขาดต้องมั่นเติมอยู่เสมอเพราะจะช่วยส่งเสริมความโชคดีเงินทองเพิ่มพูนอีกทั้งยังทำให้คนในบ้านพบเจอแต่สิ่งที่ดีๆ

กระดาษเช็ดหน้า Zilk รุ่นเสริมพลังฮวงจุ้ย 2019

กระดาษเช็ดหน้า Zilk รุ่นเสริมพลังฮวงจุ้ย 2019 ออกแบบโดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา มีทั้งหมด 4 ลาย ความหมายแตกต่างกันออกไป

  • ดอกโบตั๋นและนกคู่แห่งรัก “รักแท้ยืนยงมั่นคงต่อกัน” ดอกโบตั๋นเป็นสัญลักษณ์แห่งความสวยงามและสูงส่งนกคู่หมายถึงความรักอันมั่นคงอย่างมีความสุข

  • ปี่เซียะร่ำรวยเงินทอง “เงินทองไหลมา บารมีเสริมส่ง” ปี่เซียะเป็นสัญลักษณ์มงคลที่หมายถึงความมั่งคั่งร่ำรวยเสริมโชคให้เงินทองไหลมาเทมา

  • ปลาทองเสริมโชคลาภ “ร่ำรวยโชคลาภ เงินทองเหลือใช้” ปลาทองสื่อความหมายถึงโชคลาภเงินทองและเหลือกินเหลือใช้

  • ไผ่กวนอิมเสริมทรัพย์ “การงานก้าวหน้า ทำมาค้าขึ้น” ไผ่กวนอิมเป็นไม้มงคลที่มีความหมายเรื่องความเจริญก้าวหน้าและโชคด้านการศึกษา

เพิ่มเติม

  • ราคา 97 บาท ต่อแพ็ก มี 4 กล่อง
  • สถานที่จัดจำหน่าย Big C, Foodland ,Villa Market และร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการทั่วประเทศ
  • ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ZilkThailandPage

 

Writer Profile : หญิงเกศ
สตรีผู้หลงใหลในการกิน อินกับการเดินทาง หลงทางในตัวหนังสือ(นิยาย) ทำปากจือเวลาถ่ายรูป
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post

[ไม่มีสปอยล์] 5 ความเจ๋งของ Stranger things ทำไมใครๆ ก็ต้องดู ??


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save