category พิเศษเฉพาะลูกค้าเอไอเอสเท่านั้น AIS ร่วมกับ Starbucks ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ แบบ Win-Win

Writer : Yoom

: 3 กันยายน 2563

ในยุคนี้แบรนด์ชั้นนำ ก็หันมา Collab กันทั้งนั้น และตอนนี้ AIS เดินหน้าลุยเอาใจลูกค้าคอกาแฟ ด้วยการ Collaboration ครั้งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย กับการจับมือระหว่าง AIS และ Starbucks แบรนด์ชั้นนำระดับโลก ขวัญใจอันดับหนึ่งของคอกาแฟ การร่วมมือกันครั้งนี้จะมีอะไรพิเศษบ้างนะ ไปดูกันเลย!!

AIS จับมือ Starbucks เปิดตัวแคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ  เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นในการส่งมอบสิทธิพิเศษตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคดิจิทัล โดยการใช้ AIS Points โปรแกรมดูแลลูกค้า มอบสิทธิพิเศษสุดพิเศษให้ลูกค้า AIS เท่านั้น นอกจากนี้ยังลูกค้ายังจะได้ประสบการณ์การลิ้มลองเครื่องดื่มครั้งนี้จะพิเศษมากขึ้นกว่าที่เคย เมื่อเอไอเอสได้ยกระดับการบริการเครื่องดื่มสุดพรีเมียมด้วย We Proudly Serve Starbucks™ ที่มาในรูปแบบ Self-Serve ครั้งแรกในประเทศไทย โดยลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์การรังสรรค์เครื่องดื่มสตาร์บัคส์หลากหลายเมนูได้ด้วยตนเอง พร้อมใช้ AIS Points แลกความพิเศษอีกระดับ

ใช้พอยท์แลกความสุขกับ AIS Points

ความพิเศษที่ 1 ของการ Collab กันระหว่าง AIS และ Starbucks เมื่อเราสามารถใช้คะแนนแลกส่วนลดพิเศษ ถึง 40 บาท ทุกขนาด ทุกเมนู ที่ร้าน Starbucks เพียงใช้ 40 คะแนน เรียกว่าเป็นการมอบช่วงเวลาพิเศษ ๆ ให้กับลูกค้า AIS โดยเฉพาะเท่านั้นนะ

AIS ยกระดับการบริการเครื่องดื่มสุดพรีเมียมด้วย We Proudly Serve Starbucks™ ที่มาในรูปแบบ Self-Serve ครั้งแรกในประเทศไทย

ความพิเศษที่ 2 เอไอเอสได้ยกระดับการบริการเครื่องดื่มสุดพรีเมียมด้วย We Proudly Serve Starbucks™ ที่มาในรูปแบบ Self-Serve ครั้งแรกในประเทศไทย โดยลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์การรังสรรค์เครื่องดื่มสตาร์บัคส์หลากหลายเมนูได้ด้วยตนเอง ที่ AIS eSport STUDIO สามย่านมิตรทาวน์ โดยผู้ใช้งานสามารถทำการกดกาแฟได้เองตลอด 24 ชั่วโมง แถมรสชาติยังเหมือนกับยกร้าน Starbucks มาไว้ที่นี้

และหากใครไม่ชอบดื่มกาแฟ ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอย่าง Chocolate ให้บริการอีกด้วยลูกค้าเอไอเอสและเอไอเอส ไฟเบอร์ ใช้ 70 คะแนน แลกเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว (ร้อน หรือ เย็น) มูลค่า 70 บาท   พิเศษ!ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รับเครื่องดื่มฟรี 1 แก้ว ให้ลูกค้ามากถึง 6,000 แก้ว เริ่ม 1 กันยายน ถึง 31 ธันวาคม 2563 และการร่วมมือกันในครั้งนี้เป็นการ Collab แสดงให้เห็นถึงความ Exclusive ที่ลูกค้า AIS เท่านั้นที่จะสัมผัสได้

ลูกค้า Serenade Platinum รับกาแฟและของว่างฟรี! ที่สนามบิน

และความพิเศษที่ 3 ลูกค้าเซเรเนด รับกาแฟฟรี! ที่สนามบิน พิเศษ!ให้ลูกค้าเซเรเนด แพลทินัม รับฟรี เครื่องดื่มและของว่าง ได้แก่ Americano (ร้อน/เย็น) และ Butter Croissant 1 ชิ้น หรือ Americano (ร้อน/เย็น) และ Waffle 1 ชิ้น สำหรับลูกค้าเซเรเนด แพลทินัม ที่ร้านกาแฟสตาร์บัคส์ สาขาท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และสนามบินดอนเมือง

ลูกค้า AIS สามารถสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟและเติมความสดชื่นที่  Starbucks ติดตามความพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/points

พอได้เห็นการ Collaboration ของ AIS ในครั้งนี้ก็ทำเอาอดใจรอไม่ได้เลยว่าการ Collab ครั้งต่อไปจะมีอะไรพิเศษอีกบ้าง แต่บอกเลยว่าถ้ามีการ Collab  ครั้งต่อไปคนที่ Win ที่สุดคงเป็นลูกค้า AIS อย่างแน่นอน

Writer Profile : Yoom
เด็กหนุ่มจบปรัชญาและศาสนาแต่มาทำงานเป็น Content Creator รักการปีนเขา เวลาว่างชอบเล่นกับแมว และชอบถ่ายวิดิโอเป็นชีวิตจิตใจ
View all post
ทำการเกษตรให้เป็นเรื่องง่าย ในคลิกเดียว ด้วยเทคโนโลยีฟาร์มอัจฉริยะจากเอไอเอส

ทำการเกษตรให้เป็นเรื่องง่าย ในคลิกเดียว ด้วยเทคโนโลยีฟาร์มอัจฉริยะจากเอไอเอส

ส่อง 4 บริการสุดล้ำ ลูกค้า AIS เท่านั้นที่สัมผัสได้!

7 คำสั่งเสียงภาษาไทยสุดเจ๋งบน Android ที่คุณอาจไม่รู้ !!

5 สิ่งที่คุณจะพลาดถ้าไม่ได้มางาน ACADEMY for THAIs

5G หน้าตาเป็นยังไง ไปดูกัน!! พาชมงาน ทดสอบ 5G ครั้งแรกในไทย โดย AIS

แชร์!! เทคนิคค้าขายออนไลน์ให้ปังในยุคโซเชียลแบบนี้!

AIS ห่วงใยลูกค้ามอบประกันอุบัติเหตุคุ้มครองทั่วโลกนาน 30 วันฟรี!! ในช่วงเทศกาลปีใหม่

สรุป 7 สิ่งน่าสนใจในงาน AIS Digital Intelligent Nation 2019 เสริมความแกร่งทุกแพลตฟอร์ม พร้อมมุ่งสู่ 5G

สรุป 7 สิ่งน่าสนใจในงาน AIS Digital Intelligent Nation 2019 เสริมความแกร่งทุกแพลตฟอร์ม พร้อมมุ่งสู่ 5G

AIS 360 เผย 4 กลยุทธ์มัดใจลูกค้าแบบ Full Service Digitization ดูแลครบทุกมิติ

10 เหตุผลที่ทำให้ AIS กลายเป็นออฟฟิศที่คนรุ่นใหม่อยากยื่นใบสมัครเข้าทำงานเดี๋ยวนี้เลย!

10 ไฮไลท์ต้องห้ามพลาด! ใช้ AIS Points แค่ 1 พอยท์ แลกอะไรได้บ้าง

5 ข้อดีของ Redmi Note 8 โทรศัพท์สเป็คแรงพร้อมเครือข่ายคุณภาพ จาก AIS

เอไอเอส วัน-ทู-คอล! เปิดตัว ศิลปินวง SBFIVE พรีเซ็นเตอร์ใหม่ ZEED SIM ตัวแทนสื่อสารความซี้ดของแบรนด์ ที่โดนใจวัยทีนแบบสุดขั้ว

7 ข้อดีของการไปเที่ยวต่างประเทศกับแก๊งเพื่อน ทริปนี้มีแต่คุ้ม!