category 5 สิ่งที่คุณจะพลาดถ้าไม่ได้มางาน ACADEMY for THAIs

Writer : icediry

: 26 กันยายน 2561

จะว่าไปหลายปีที่ผ่านมานี้ เราจะเห็นการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ที่มีเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องเยอะมากกกก ไม่ว่าจะเป็นการเข้ามาของ Netflix การเข้ามาตีตลาดของมิวสิกสตรีมมิ่งการอัปเดตของเฟซบุ๊กที่มีบ่อยซะเหลือเกินแน่นอนว่าก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียต่อคนทำธุรกิจและการทำงานเป็นอย่างมาก

เพราะถ้าธุรกิจของเราปรับตัวตามไม่ทันเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นอาจทำให้เกิดอาการเดทแอร์ได้นะคะแต่ถ้าเรารู้จักนำการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นแบบนี้มาต่อยอดธุรกิจของเราให้เติบโตมากยิ่งขึ้นก็คงจะดีไม่น้อยเลยค่ะ

อย่างงาน ACADEMY for THAIs เป็นอีกหนึ่งงานที่น่าสนใจมากสำหรับคนในสายนี้ เป็นงานสัมมนาเชิงวิชาการระดับนานาชาติที่ เอไอเอส เพื่อให้ผู้ร่วมงานได้มาอัปเดตการเปลี่ยนแปลงและการต่อการทำงานในยุค Digital Disruption หรือการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีที่ทำให้เกิดรูปแบบธุรกิจใหม่ๆแบบนี้

คัดสรรวิทยากรไอทีชั้นนำระดับโลก

ความน่าสนใจของงานนี้ที่พลาดไม่ได้เลยคือวิทยากรด้านไอทีชั้นนำระดับโลก เรียกว่ามีชื่อเสียงและมากประสบการณ์ในยุค Digital Disruption ให้เราได้นำไปปรับใช้ได้จริง กับวิทยากรต่างชาติไม่ว่าจะเป็น Mr. Hau L. Lee และ Dr. Johan Ugander จาก Stanford University ,Mr.Rudy De Waele, Futurist and Innovation Strategist รวมถึงวิทยากรคนไทย ดร.สุพจน์ ศรีนุตพงษ์ ผู้อำนวยการโครงการภาครัฐ บริษัท ไมโครซอฟต์ (ประเทศไทย) จำกัดดร.วิโรจน์ จิรพัฒนกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท Skooldio จำกัด และเป็นอดีต Data Scientist ที่ Facebook  และ นายภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ บริษัท TARAD.com

รับมือให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยี

ไม่ใช่แค่ภาคธุรกิจตื่นตัวกับการเปลี่ยนแปลงที่รวมแบบนี้ คนทำงานในสายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสายดิจิตอล ออนไลน์หรือออฟไลน์ มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องรับมือให้ทัน ไม่งั้นธุรกิจอาจชะงักได้ ซึ่งในงานเราจะได้แลกเปลี่ยนความรู้จากผู้เข้าร่วมงานอีกด้วยนะคะ

แชร์ความรู้ของ AIS ในแบบ Exclusive

เอไอเอส ที่เป็นในฐานะผู้จัดงานและอีกหนึ่งในองค์กรที่รับมือกับ Digital Disruption ได้เป็นอย่างดี ที่ไม่ได้แค่พัฒนาแค่สินค้าและบริการ ยังให้ความสำคัญต่อการพัฒนาคนในองค์กร สิ่งนี้แหละที่จะเป็นองค์ความรู้ที่น่าสนใจมาก ว่าพวกเขาทำอย่างไรให้องค์กรและคนในองค์กรขับเคลื่อนไปได้แม้แต่เกิดการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วทางเทคโนโลยีแบบนี้ แน่นอนว่าในงานนี้เราจะได้รู้กันแบบเอ็กคลูซีฟเลยค่ะ

ผนึกกำลังจาก 5 องค์กรชั้นนำ

ความยิ่งใหญ่ของงานนี้ยังเต็มไปด้วยการผนึกกำลังจาก 5 องค์กรชั้นนำ ทั้งในและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยธนาคารกสิกรไทย,บริษัทเมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ Minor International ซึ่งเป็นองค์กรที่มีความเข้มแข็งด้าน Digital Transformation เป็นอย่างมาก ทำให้บุคลากรสามารถปรับตัวต่อการเปลี่ยนแปลงได้ทัน

งานนี้ดีฟรี! ตลอดงาน

งานสัมมนาดีๆ แบบนี้ บอกเลยว่าฟรีตลอดงาน ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ เพียงเข้าไปลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ www.aisacademyforthais.com (รีบเข้าไปลงทะเบียนกันนะเพราะที่นั่งมีจำนวนจำกัด) โดยงานจัดวันพุธที่ 3 ตุลาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 09.00-16.00 . อิมแพคฟอรั่ม อิมแพคเมืองทองธานี

Writer Profile : icediry
ชอบสะสมแมวปลอม รักแมวจริง และมีไอทีเป็นส่วนหนึ่งของชีวิต :)
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
[ไม่มีสปอยล์] 5 ความเจ๋งของ Stranger things ทำไมใครๆ ก็ต้องดู ??

[ไม่มีสปอยล์] 5 ความเจ๋งของ Stranger things ทำไมใครๆ ก็ต้องดู ??


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save