category All New Mitsubishi Xpander ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนเมือง สามารถใช้ชีวิตที่หลากหลายได้อย่างลงตัว

Writer : Sam Ponsan

: 31 มกราคม 2562

ในปัจจุบันการดำเนินชีวิตของคนเมืองมีไลฟสไตล์ที่หลากหลายมากขึ้น ไม่ว่าจะ กิน เที่ยว งานอดิเรก กิจกรรม บันเทิง และอื่นๆ แต่มักถูกจำกัดด้วยเงื่อนไขต่างๆ เวลาส่วนใหญ่จะหมดไปกับการทำงานและการเดินทาง ซึ่งอันที่จริงแล้วการใช้เวลาอยู่บนรถนั้นไม่ใช่เรื่องที่น่าเสียเปล่า รถจึงต้องมีฟังค์ชั่นหลายๆอย่างที่ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนเมืองและใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว

อย่าง All New Mitsubishi Xpander รถขนาด 7 ที่นั่งรุ่นใหม่ล่าสุดที่มีจุดเด่นคือดีไซน์ภายนอกที่เท่! และความใหญ่ ความกว้าง ความอลังการคันนี้! จะตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองมากแค่ไหนไปดูกันเลย…

เก็บของในรถได้เยอะแค่ไหนก็รับไหว

คนที่ขับรถทุกคนก็ชอบเก็บของไว้นั้นรถทั้งนั้นแหละ  และบางทีเพื่อนรักของเราวันดีคืนดีก็อยากจะให้เราช่วยขนของให้หน่อย…น่านะ เพื่อนกันๆ ซึ่งปกติก็ต้องยอมปฏิเสธไป เนื่องจากพื้นที่ไม่พอ แต่  All New Mitsubishi Xpander นั้นสามารถเปลี่ยนรถนั่งธรรมดานี่แหละให้กลายเป็นห้องเก็บของขนาดใหญ่ได้เพื่อเพื่อน โดยวิธีการแปลงร่างเป็นห้องโดยสารให้กลายเป็นพื้นที่เก็บของนั้นก็คือพับเบาะทั้ง 2 ช่วงของรถ อาจจะงงว่า เอ้ะ! รุ่นอื่นก็พับเบาะได้นี่

แต่ต้องบอกว่า All New Mitsubishi Xpander พับเบาะแล้วจะเหลือพื้นที่ว่างที่สามารถเก็บของได้มากกว่ารถรุ่นอื่นมากมาย เพราะภายในออกแบบห้องโดยสารกว้างขวาง ตอบรับกับทุกการใช้งาน ที่สำคัญเขาออกแบบเบาะให้พับได้อย่างอิสระ จะพับแค่ฝั่งซ้ายอย่างเดียว ฝั่งขวาอย่างเดียว หรือพับไปทั้งหมดทุกแถวเลย หรือจะปรับเบาะให้เอนลงแบบสุดๆ เพื่อให้สามารถใช้พื้นที่ในรถได้เต็มอัตราศึก

แถมยังมีกล่องเก็บของใต้ที่เก็บสัมภาระสำหรับใส่ของถึง 3 ช่องใหญ่พร้อมฝาปิด เพื่อนจะของเยอะแค่ไหน เราจัดให้ได้ เอามาอีก! และยังไม่พอรอบรถยังมีพื้นที่เก็บของเล็กๆ น้อยๆ อีกเพียบ นี่รถหรือห้องเก็บของเคลื่อนที่เนี่ย…

Entertainment พร้อม Utilities ครบครัน

เราสามารถเปลี่ยนรถให้เป็นพื้นที่ความบันเทิงได้ ยิ่งถ้าไปกันเป็นกลุ่มอยู่บนรถคันเดียวกัน ความสนุก ความบันเทิงก็จะเกิดในระหว่างเดินทาง ซึ่งใน All New Mitsubishi Xpander มีฟังค์ชั่นที่รองรับครบครัน และ Utilities จัดเต็มทั้ง

  • การเชื่อมต่อโทรศัพท์เข้ากับรถแบบไร้สายผ่านระบบ Bluetooth สามารถเปิดเพลงจากมือถือ หรือ รับสายโทรศัพท์เข้า-ออกได้จากพวงมาลัยมัลติฟังค์ชั่นอีกด้วย
  • เครื่องเล่นเพลงหน้าจอสัมผัสขนาด 6.2 นิ้ว เล่นได้ทั้งไฟล์ดิจิทัลผ่าน USB การเล่นเพลงผ่านสมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ  หรือเล่นผ่านแผ่น CD/DVD ก็ได้
  • ลำโพงในรถเป็นระบบเสียงแบบ 2 DIN ชัดทุกรายละเอียดของเสียง เปิดเพลงอะไรก็ฟังเพลิน

หน้าจออเนกประสงค์ ยังเชื่อมต่อกับกล้องมองหลัง ส่วนพวงมาลัยเป็นแบบมัลติฟังก์ชั่น สามารถควบคุมจอ และความบันเทิงอื่นๆ ภายในรถได้ด้วยนะ จะปรับระดับเสียง หรือเปลี่ยนเพลง หรือรับสายโทรศัพท์ได้ ก็ไม่มีสะดุด ทำให้การขับขี่ปลอดภัย และไม่ขาดการติดต่อสื่อสารอีกด้วย

เห็นมั้ยว่า All New Mitsubishi Xpander เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ที่มีดีไซน์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร และความกว้างขวางของห้องโดยสารที่มีให้อย่างเหลือเฟือ ออพชั่นที่มีให้แบบครบเครื่อง ตอบโจทย์ไลฟสไตล์คนเมืองสุดๆ หากใครสนใจสามารถไปทดลองขับ Test Drive ได้ที่โชว์รูม Mitsubishi Motors ทุกสาขา

TAG :
Writer Profile : Sam Ponsan
นักเขียนหนุ่มสุดเท่ที่ชื่นชอบการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นชีวิตจิตใจ ขนาดฝนตกยังยอมขี่รถตากฝนเลยเพราะคิดว่าทำแล้วเท่ งานอดิเรกของเขาคือการไปออกกำลังกายเพราะเชื่อว่าทำแล้วเท่ ปัจจุบันก็ยังชอบทำ Content อะไรเท่ๆ ลงเว็บ Mango Zero ด้วย แหม่...เท่จริงๆ
Blog : Social Media : Facebook, Twitter
View all post
ครั้งแรก !! 12 เพจดัง จับมือสร้างสรรค์โลกออนไลน์ไทยให้ดีขึ้น ในแคมเปญ #WEWILLKEEPWALKING

ครั้งแรก !! 12 เพจดัง จับมือสร้างสรรค์โลกออนไลน์ไทยให้ดีขึ้น ในแคมเปญ #WEWILLKEEPWALKING

True Digital Park : ทรูดิจิทัลพาร์ค ศูนย์รวมคนดิจิทัลยุคใหม่

5 เหตุผลที่ทุกคนต้องสมัคร 'TechJam 2018' เวทีที่หาสุดยอดด้าน Coding, Data Science และ Design ของไทย

7 เหตุผลที่จะซื้อบ้านเดี่ยวสักหลัง ควรตัดสินใจจากเรื่องใดบ้าง?

5 อาหารที่ยิ่งผ่านกรรมวิธีน้อยๆ ยิ่งดีต่อสุขภาพ สายกินต้องดู!

เปิดตำนาน "ยาหม่องน้ำเซียงเพียว" แบรนด์ไทยสู่ความสำเร็จ 60 ปี

5 ประสบการณ์ดีๆ กับการวิ่งในสนามแข่งรถที่งาน 'Run With Todd'

บทสรุปงาน 'TechJam 2018 by KBTG' งานที่เฟ้นหาสุดยอดขุนพลแห่งอนาคตที่จะเข้ามาเปลี่ยนวงการเทคโนโลยีและการออกแบบไทย

บทสรุปงาน 'TechJam 2018 by KBTG' งานที่เฟ้นหาสุดยอดขุนพลแห่งอนาคตที่จะเข้ามาเปลี่ยนวงการเทคโนโลยีและการออกแบบไทย

Bangkok Shopping Festival 2018 ช้อปต่อไม่ต้องรอโบนัส สินค้าลดกระหน่ำตลอดทั้งเดือนที่ Paragon, Emporium, EmQuartier

เดอะมอลล์ กรุ๊ป ชวนลูกค้างดใช้ถุงพลาสติก 4 ธ.ค. วันสิ่งแวดล้อมไทย

การให้โอกาสเด็กสำคัญแค่ไหน? NAVIGATING HAPPINESS โครงการที่เชื่อในการแบ่งปัน และการสร้างพื้นที่แห่งโอกาส

6 เรื่องที่คุณอาจยังไม่รู้เกี่ยวกับแอร์ โดยช่างแอร์ในตำนาน

7 ข้อที่ควรรู้ก่อนขอสินเชื่อธนาคาร ไม่ได้โหดอย่างที่คิด!

พาไปดู “โรงภาพยนตร์แห่งอนาคต” ใหม่แกะกล่อง! กับ SF Cinema สาขา Cosmo Bazaar เมืองทองธานี