category ช้อปออนไลน์แบบ “คุ้มตัวท็อป” คุ้มกว่านี้ก็ให้ฟรีแล้วล่ะ !!

Writer : incwaran

: 11 เมษายน 2564

สำหรับคนเลิฟช้อปปิ้งออนไลน์ การไถหาสินค้าที่โดนใจแล้วยังได้ดีลดีๆ สุดคุ้ม นอกจากเป็นความสุขทางใจแล้วยังถือว่าเป็นการช่วยเซฟเงินในกระเป๋าอีกด้วย นักช้อปหลายคนจึงสรรหาเคล็ดลับต่างๆ เพื่อช้อปสินค้าให้ได้ราคาที่คุ้มค่าที่สุด ไม่ว่ารอช่วงโปรโมชันลดราคา ใช้โค้ดส่วนลด ใช้พ้อยน์แลกส่วนลด หรือหาเพื่อนมาหารค่าส่ง พอรวมทุกเทคนิคเข้าด้วยกันแล้วอาจได้ส่วนลดกว่า 50% ของราคาสินค้าเลยก็ได้นะ

แต่ความปวดใจของนักช้อปออนไลน์สายหาเทคนิคสุดคุ้มก็มีอยู่ เพราะบางทีการรอโปรฯลดราคาก็ไม่รู้จะมาเมื่อไหร่ หรือรอ Flash Sale ตั้งนานเพื่อไม่ให้พลาดของดีราคาถูก แต่ของที่อยากได้ดันไม่ลดราคา ของที่ลดราคาก็ไม่ใช่ของที่อยากได้ หรือรอกดโค้ดจากแพลตฟอร์ม บางทีพลาดกดไม่ทันก็บ่อยไป

บัตรเครดิตกสิกรไทยช้อปปี้ จึงเป็น Must Have Item สำหรับนักช้อปออนไลน์ที่อยากได้ความคุ้มค่าสุดๆ ด้วยสิทธิประโยชน์ที่คิดมาอย่างดีว่าสามารถสนองนี้ดนักช้อปออนไลน์ได้แน่นอน ทั้งได้ส่วนลด ได้พ้อยท์ x10  ช้อปเยอะก็ได้คอยน์เยอะ แล้วยังได้ดีลที่ดีที่สุดทุกเดือน คุ้มแบบไม่เคยมีใครทำให้ขนาดนี้!

มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง

  1. รับ K Point x 10 เมื่อซื้อสินค้าบนแอปพลิเคชันช้อปปี้ รับ K Point x 2 เมื่อซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์อื่นๆ ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2564
  2. ใช้ K Point แลกโค้ดส่วนลดได้ 1.5 เท่า เพื่อใช้ซื้อสินค้าในช้อปปี้
  3. รับ Shopee Coin คืน 1%
  4. ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ
  5. รับดีลที่ดีที่สุดทุกเดือนแบบไม่ต้องรอลุ้น พร้อมส่วนลดจากร้านดังสูงสุดกว่า 50%

เช่น

  • foodpanda : รับส่วนลด 40 บาท เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไป และผู้ใช้งานใหม่ รับส่วนลด 100 บาท เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 250 บาทขึ้นไป อิ่มจังแถมยังประหยัดเงินในกระเป๋า
  • Agoda – รับส่วนลด 200 บาท เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 2,000 บาทขึ้นไป คุ้มขนาดนี้ต้องมีสักทริปแล้ว
  • Monomax – ซื้อแพ็กเกจเพื่อชมภาพยนตร์และซีรีส์ในราคา 109 บาท/เดือน นาน 2 เดือน (จากราคาปกติ 250 บาท/เดือน) ลดเกินครึ่งขนาดนี้ ต้องมีแล้วล่ะ

นี่แค่ส่วนหนึ่งของความคุ้มเท่านั้น บอกเลยว่าสิทธิประโยชน์ปังมากกก แค่ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำก็คือรีบไปทำบัตรแบบไม่ลังเลแล้ว คุ้มเวอร์ขนาดนี้ ไม่มีไหวหรอ

แล้วยังคุ้มกว่านี้ได้อีก เมื่อสมัครบัตรเครดิตกสิกรไทยช้อปปี้ตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.. 2564 รับโค้ดส่วนลดแบบจุกๆ สูงสุด 1,200 บาทไปเลย ไม่ต้องลุ้น!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://kbank.co/


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save